Cách tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại AndroidTăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android là điều không thể với nhiều người dùng. Nhưng khi bạn đọc được bài viết này thì sẽ trở nên vô cùng đơn giản và thậm chí không cần phải đem máy tới trung tâm sửa chữa vẫn có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường.

Việc sử dụng các phím âm lượng trên điện thoại Android nói riêng và smartphone nói chung ngay nay là phổ biến, tuy nhiên nếu như bạn sử dụng nhiều thì sau một thời gian nhất định các phím vật lý này sẽ bị hỏng, chập chờn… và đương nhiên việc sử dụng điện thoại của bạn sẽ có chút bất tiện hay thậm chí là khó chịu. Vậy nếu như bạn đọc đang rơi vào hoàn cảnh này sẽ phải làm thế nào để khắc phục ngoài việc mang máy tới các trung tâm sửa chữa? Đừng bận tâm nữa vì với ứng dụng mà Beegara giới thiệu ngay sau đây bạn sẽ không nhất thiết phải đi sửa điện thoại mà vẫn có thể sử dụng điện thoại của mình một cách bình thường.

cach tang giam am luong loa khi bi hong nut tren dien thoai android

Cách tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android

Bước 1: Để có thể tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút trên điện thoại Android, trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Virtual Volume Key. Hiện tại, bạn có thể tải Virtual Volume Key miễn phí từ cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc cài đặt nhanh thông qua liên kết phía dưới.

Download Virtual Volume Key cho Android tại đây.

Bước 2: Khởi chạy Virtual Volume Key, các bạn sẽ thấy ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng khi chỉ cần gạt công tắc Click to start sang chế độ Bật.

cach tang giam am luong loa khi bi hong nut tren dien thoai android 2

Cùng với đó là các tùy chọn thiết lập:

Play kepad tone: âm thanh khi nhấn nút Vollume ảo
The diaphaneity: độ mờ của nút Volume ảo khi không sử dụng
Waite time: thời gian chờ của nút Volume ảo trong quá trình sử dụng.

Bước 3: Sau khi kích hoạt nút Volume ảo, ngay lập tức lúc này trên màn hình điện thoại Android sẽ xuất hiện biểu tượng nút Volume ở góc màn hình.

cach tang giam am luong loa khi bi hong nut tren dien thoai android 3

Bước 4: Bạn có thể di chuyển các phím này tới bất cứ vị trí nào trên màn hình và khi bạn thả tay ra, các phím này sẽ mờ đi và được ẩn vào một cạnh của màn hình.

cach tang giam am luong loa khi bi hong nut tren dien thoai android 4

Bước 5: Để tăng âm lượng, các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng + hoặc để giảm âm lượng điện thoại Android. Và khi sử dụng nút Volume ảo này trên khay hệ thống cũng sẽ xuất hiện thông báo việc tăng giảm âm lượng trên Android, bạn có thể di chuyển nút này trên màn hình để tăng giảm âm lượng được nhanh hơn.

cach tang giam am luong loa khi bi hong nut tren dien thoai android 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-giam-am-luong-loa-khi-bi-hong-nut-tren-dien-thoai-android-32940n.aspx
Như vậy chỉ với ứng dụng đơn giản này bạn đã có thể thay thế các phím âm lượng vật lý bị hỏng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn không tồi để bạn bảo vệ các phím âm âm lượng trên điện thoại tương tự như việc kích hoạt phím Home ảo trên iPhone mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ. Ngoài ra, với các thiết bị Android cũ sau một thời gian sử dụng việc thiết bị chạy chậm, giật, lag là điều khó tránh khỏi. Do đó mà nhiều người luôn băn khoăn làm thế nào để điện thoại của mình chạy nhanh hơn. Và trong bài viết trước đó với những ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn mà chúng tôi chia sẻ thì bạn có thể khắc phục tạm thời cũng như cải thiện tốc độ xử lý của thiết bị.

Từ khoá liên quan:

tăng giảm âm lượng loa khi bị hỏng nút

, hỏng nút tăng giảm âm lượng,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.