Cách sửa lỗi màn hình đen trên Kodi 17, 17.1

[ad_1]


Ngày càng có nhiều người dùng đánh giá cao tính đa năng của hệ thống máy nghe nhạc Kodi. Kodi được tích hợp thêm các chức năng mới và hỗ trợ nhiều phần cứng. Tuy nhiên nền tảng này cũng tiềm ẩn một số vấn đề mà người dùng hay gặp phải, chẳng như lỗi màn hình đen. Vậy cách sửa lỗi màn hình đen trên Kodi 17, 17.1 như thế nào?

cach sua loi man hinh den tren kodi 17 17 1

sửa lỗi màn hình đen trên Kodi 17, 17.1

Để sửa lỗi màn hình đen trên Kodi 17, 17.1, bạn sẽ phải truy cập menu hệ thống Kodi và tinh chỉnh một số thiết lập. Thực hiện theo các bước dưới đây giúp bạn sửa lỗi màn hình đen trên hệ thống Kodi :

Bước 1: Đầu tiên truy cập các thiết lập Kodi để tinh chỉnh các cấu hình cần thiết. Trên giao diện chính Kodi, tìm và click chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên cùng giao diện Kodi, chọn Settings .

Bước 2: Trong menu Settings , tìm và chọn tùy chọn Player settings . Thao tác này sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn liên quan đến khả năng phát đa phương tiện của Kodi, trong đó bao gồm Video , Music (nhạc) và Pictures (ảnh). Hãy chắc chắn rằng bạn chọn Video .

cach sua loi man hinh den tren kodi 17 17 1 2

Bước 3: Trong mục Video, cuộn xuống dưới cho đến khi bạn nhìn thấy các tùy chọn liên quan đến sử dụng Hardware Acceleration . Các tùy chọn này nằm trong mục Processing .

(Hãy chắc chắn rằng bạn thiết lập các tùy chọn này thành Advanced hoặc Expert bằng cách click vào biểu tượng hình răng cưa ở góc dưới cùng bên trái).

Chuyển đổi các tùy chọn Allow hardware acceleration – MediaCodec (Surface) hoặc Allow hardware acceleration – MediaCodec sang OFF . Tên các tùy chọn có thể hơi khác nhau trên các thiết bị mà bạn sử dụng, nhưng điều này đảm bảo rằng Hardware Acceleration được thiết lập là OFF.

cach sua loi man hinh den tren kodi 17 17 1 3

Bước 4: Sau khi chuyển đổi các thiết lập sang OFF, bước tiếp theo bạn cần làm là khởi động lại cài đặt Kodi để chắc chắn áp dụng các thay đổi.

Khi hệ thống quay trở lại online như trước, lỗi màn hình đen trên Kodi sẽ không còn xuất hiện nữa.

Khi dùng máy tính, nhiều trường hợp màn hình máy tính bị xoay ngược, người dùng không biết làm cách nào để xoay màn hình máy tính lại cho đúng chiều, nều gặp trường hợp này, bạn hãy tham khảo cách xoay màn hình máy tính để quay màn hình lại đúng chiều nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-man-hinh-den-tren-kodi-17-17-1-24021n.aspx
Nhiều trường hợp Kodi không lên màn hình cũng tương tự như máy tính của bạn vậy, để sửa lỗi Kodi không lên màn hình hay lỗi máy tính không lên màn hình có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, chúng ta cần phải kiểm tra kỹ nguyên nhân gây ra là gì để có cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình chính xác nhất.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Lỗi Kodi 17

, lỗi Kodi 17.1, sửa lỗi màn hình Kodi đen,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.