Cách sửa lỗi màn hình đen NoxPlayer, giả lập android


Tuy là một phần mềm giả lập Android cho máy cấu hình trung bình nhưng NoxPlayer vẫn chiếm được nhiều cảm tình của người dùng, nhưng trong quá trình sử dụng không ít người đã gặp phải lỗi màn hình đen NoxPlayer làm cho trải nghiệm người dùng bị ảnh hưởng, để khắc phục điều đó mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Beegara.com để có được cách khắc phục hiệu quả nhất.

Phần mềm giả lập android NoxPlayer đã quá quen thuộc với nhiều game thủ, và chúng thưởng được gọi với nhiều tên khác nhau như Nox App Player hay Nox, chỉ cần tạo tài khoản NoxPlayer, các bạn có thể sử dụng để chơi game android trên máy tính Đôi khi sử dụng, bạn cũng có thể gặp một số trường hợp lỗi tương tự như màn hình đen, và để khắc phục những sự cố đó, hãy theo dõi bài viết này nhé.

cach sua loi man hinh den noxplayer

NoxPlayer – Phần mềm giả lập Android hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính

– Link tải phiên bản PC: NoxPlayer

Cách sửa lỗi màn hình đen NoxPlayer

1. VGA không được hỗ trợ hoặc có nhưng sẽ gặp lỗi khi sử dụng

Một số VGA hay còn gọi là Card đồ họa sau đây sẽ không được hỗ trợ đối với phần mềm Nox

– Intel G33/G31 Chipset Family
– Mobile Intel(R) 4 Series Express Chipset Family

Được hỗ trợ nhưng có thể xảy ra một vài trục trặc trong quá trình sử dụng phần mềm

– Intel HD Graphics 4000+ (Intel Haswell HD Graphics – GT2)
– Intel HD Graphics 5000+(Intel Haswell HD Graphics – GT3)

2. VGA chưa được cập nhật.

Đối với trường hợp VGA chưa được cập nhật lên phiên bản mới nhất thì bạn có thể sử dụng phần mềm Double Driver của Beegara để nâng cấp phần mềm lên bản cao nhất của nhà phát hành.

3. Đã cập nhật VGA nhưng không ổn định.

Có thể một số VGA sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất chạy không được ổn định, hoặc sự tương thích với thiết bị của máy hiệu quả không cao bằng những phiên bản cũ. Đối với trường hợp này, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng lại những phiên bản VGA trước đó, đôi khi đây cũng có thể được cho là một nguyên nhân dẫn đến các lỗi thường gặp khi dùng phần mềm. Và phần mềm Double Driver mà chúng tôi nói ở trên cũng có chắc năng tương tự đó.

cach sua loi man hinh den noxplayer 2

4. Nox App Player phiên bản cũ

Những phiên bản mới của phần mềm Nox App Player luôn được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới, đồng thời chúng cũng được chỉnh sửa fix một số lỗi căn bản ở những phiên bản trước đó. Do vậy, bạn nên thường xuyên cập nhật phần mềm lên phiên bản cao hơn hoặc mới nhất để tăng độ hiệu quả của Nox App Player, tránh một số lỗi chưa hoàn thiện của phần mềm.

5. Nox đang ở chế độ cấu hình thấp

Đôi khi trong quá trình trải nghiệm game hoặc sử dụng một vài chương trình có dung lượng lớn, đòi hỏi cấu hình cao thì việc bổ sung thêm CPU RAM là một điều khá cần thiết, giúp phần mềm có thể đạt hiệu suất ổn định, chạy mượt hơn. Để làm được điều đó bạn cần phải vào cài đặt Setting trên ứng dụng NoxPlayer.

cach sua loi man hinh den noxplayer 3

Giao diện System settings hiện ra và bạn chọn Advanced settings để vào mục thiết lập nâng cao.

cach sua loi man hinh den noxplayer 4

Tại đây bạn có thể thay đổi cấu hình, cho phép bạn sử dụng thêm hoặc bớt Ram từ máy tính cho giả lập. Nếu chọn Custom bạn có thể tự động set Ram tùy ý, sau đó chọn Save Setting và khởi động lại NoxPlayer.

cach sua loi man hinh den noxplayer 5

Trên đây là một số hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi màn hình đen dành cho NoxPlayer, nếu bạn đã thực hiện hết các cách trên mà vẫn bị thì hãy thử gỡ và cài đặt lại phần mềm xem sao. Hoặc bạn thử chuyển sang sử dụng một phần mềm giả lập Android khác như Bluestacks, Memu, Droid4x, … hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-man-hinh-den-noxplayer-46690n.aspx
Đối với những người dùng NoxPlayer thì việc gặp phải một số lỗi như màn hình đen hoặc không đều màu khi sử dụng và điều đó làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm cần thiết của bạn. Trong bài viết hôm nay, Beegara sẽ chỉ ra một số nguyên nhân và cách khắc phục khi gặp phải trường hợp này.

Từ khoá liên quan:

cach sua loi man hinh den NoxPlayer

, sua loi man hinh Nox App Player, Nox App Player bi loi man hinh,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.