Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng phần mềm giả lập android BlueStac

[ad_1]

Với cách sử dụng My Viettel trên PC bạn đọc có thể quản lý tài khoản hay thông tin thuê bao nhà mạng Viettel của mình ở bất cứ đâu không chỉ điện thoại mà nay còn trên cả máy tính với phần mềm giả lập Android Bluestacks.

Sử dụng My Viettel trên PC bằng phần mềm giả lập Android và cụ thể ở đây là Bluestacks 3 là một giải pháp vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn quản lý tài khoản, thông tin thuê bao nhà mạng Viettel của mình trên máy tính một cách dễ dàng. Thay vì phải chúi mắt vào cái điện thoại thì chúng ta có thể sử dụng My Viettel trên PC và còn làm được các công việc khác trên máy tính nữa,

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để sử dụng My Viettel trên PC bằng phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay là Bluestacks 3. Tuy nhiên trước đó bạn đọc cần phải tiến hành đăng ký tạo tài khoản My Viettel trước khi chúng ta sử dụng sử dụng My Viettel trên PC. Việc đăng ký tạo tài khoản My Vietteltrên di động sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng nên bạn đọc hãy xem hướng dẫn đó trước khi làm bài viết này nhé, sẽ không mất quá 1 phút của bạn đâu.

Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android.

Như đã nói ở trên để sử dụng My Viettel trên PC chúng ta cần dùng thông qua một phần mềm giả lập Android và lựa chọn đó chính là phần mềm giả lập Bluestacks 3. Đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, hỗ trợ chạy các game trên Android và không chỉ có game, các ứng dụng như My Viettel đều chạy rất tốt trên Bluestacks mà không có bất cứ lỗi lần nào. Nếu như máy bạn chưa cài đặt Bluestacks thì có thể xem hướng dẫn cài Bluestackstại đây, cách cài Bluestacks hoàn toàn cơ bản và bất cứ ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Bước đầu tiên bạn hãy mở Bluestacks ra sau đó gõ “My Viettel” và nhấn tìm kiếm.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 2

Bước 2: Tiếp theo đó kết quả My Viettel hiện ra, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào Install để tiến hành cài đặt My Viettel.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 3

Bước 3: Sau khi cài đặt xong là bạn có thể sử dụng My Viettel trên PC rồi, hãy khám phá ứng dụng My Viettel ngay thôi.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 4

Bước 4: Tại đây bạn tiến hành đăng nhập vào My Viettel bằng tài khoản đăng ksy trước đó, trên PC chúng ta chỉ có thể đăng nhập bằng cách nhập mật khẩu mà thôi.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 5

Ngay sau đó bạn sẽ vào được tài khoản của mình và bạn có thể sử dụng My Viettel trên PC như sử dụng trên phiên bản di động được rồi.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 6

Tại đây bạn có thể sử dụng My Viettel trên PC để cập nhật thông tin thuê bao của mình, thay đổi mật khẩu tùy theo ý thích.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 7

Kiểm tra số dư tài khoản, các loại hình khuyến mãi cũng như Data và gói cước 3G, 4G đang sử dụng.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 8

Hơn thế nữa sử dụng My Viettel trên PC cũng có thể mua các gói data trực tiếp trên My Viettel giống như trên điện thoại.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 9

Ngoài các tính năng cơ bản trên chúng ta còn vô số các chức năng khác có thể sử dụng trên My Viettel.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 10

Tính năng kiểm tra lịch sử nạp cước cũng khả dụng trên My Viettel và người dùng có thể kiểm tra bất cứ khi nào mình muốn.

cach su dung my viettel tren pc bang gia lap android 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-my-viettel-tren-pc-bang-gia-lap-android-34414n.aspx
Và còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá khi sử dụng My Viettel trên PC, có thể nói phiên bản My Viettel trên PC sử dụng không khác gì trên điện thoại cả, hơn thế nữa còn đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng vì thế cách sử dụng My Viettel trên PC là thứ mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn sử dụng ứng dụng này trên PC. Và ngoài ra sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks cũng là sự lựa chọn sáng suốt để sử dụng My Viettel trên PC. Cả về sau này khi bạn muốn chơi game Android trên máy tính thì lựa chọn phần mềm giả lập Android cũng là sự lựa chọn tối ưu mà Beegara.com hay khuyên độc giả sử dụng.

Từ khoá liên quan:

su dung my viettel tren PC

, su dung my viettel tren may tinh, su dung my viettel bang Bluestacks,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.