Cách sử dụng Live Messenger trên Galaxy Note 9Live Messenger là một trong những tính năng độc nhất vô nhị chỉ có trên dòng Galaxy note bắt đầu từ Galaxy Note 8 (Galaxy Note FE). Vậy cách sử dụng Live Messenger On Galaxy Note 9 như thế nào và nó có gì hấp dẫn đến vậy.

Cuộc đua về phần cứng đã bắt đầu chững lại bởi giới hạn công nghệ và đây là lúc để các nhà phát triển tối ưu sản phẩm của mình. Chúng ta có thể sử dụng Live Messenger On Galaxy Note 9 chính là nhờ sự sáng tạo, tìm tòi không mệt mỏi của Samsung và Live Messenger được coi là một trong những tính năng độc đáo và hấp dẫn nhất cho dòng Galaxy Note, đặc biệt là trên Galaxy Note 9 hiện nay.

su dung live messenger tren galaxy note 9

Sử dụng Live Messenger On Galaxy Note 9

Hướng dẫn sử dụng Live Messenger On Galaxy Note 9

Live Messenger là gì ?

Trước khi đi vào chi tiết về cách sử dụng Live Messenger On Galaxy Note 9, Beegara.com xin giải thích qua một chút về tính năng gọi là Live Messenger. Đây là tính năng độc đáo cho phép bạn tạo ra các tin nhắn động từ chính cây bứt của dòng Galaxy Note 9. Các tin nhắn này sẽ được ghi lại dưới dạng ảnh động và gửi trực tiếp cho bất cứ ai bạn muốn. Có rất nhiều hiệu ứng đẹp được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau khi dùng Live Messenger.

Bước 1: Để sử dụng Live Messenger On Galaxy Note 9 chắc chắn bạn phải làm một điều đó là rút chiếc bút đó ra khỏi Galaxy Note 9, ngay lập tức giao diện của cây bút hiện lên, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào phần tin nhắn động đó chính là Live Messenger.

su dung live messenger tren galaxy note 9 2

Bước 2: Tại đây chính là giao diện của Live Messenger, đầu tiên chúng ta có là phần tùy chỉnh ngòi bút với các hiệu ứng khác nhau như đốm chấm, trái tim, tuyết …

su dung live messenger tren galaxy note 9 3

Bước 3: Sang 2 phần tiếp theo là điều chỉnh độ to, nhỏ của nét vẽ trong Live Messenger và điều chỉnh cả màu sắc khi tiến hành sử dụng Live Messenger On Galaxy Note 9.

su dung live messenger tren galaxy note 9 4

Bước 4: Ở phía dưới cơ bản chúng ta có các kiểu lựa chọn hình nền để bạn viết những nội dung động lên trên đó, nếu không thích chúng ta cứ để nguyên. Beegara.com khuyên bạn cũng nên làm vậy bởi càng hình nền sặc sỡ thì lại càng rối mắt chứ không hẳn đã là hiệu quả.

su dung live messenger tren galaxy note 9 5

Bước 5: Sau cùng là tính năng tạo Emoji phục vụ cho sử dụng Live Messenger On Galaxy Note 9. Tuy nhiên đừng quan tâm mà bắt đầu vẽ những chữ mà bạn muốn thôi.

su dung live messenger tren galaxy note 9 6

Bước 6: Ở đây hệ thống cho phép chúng ta vẽ các chữ này sau đso thử lại, nếu không ưng thì xóa hoặc đổi màu tùy ý bạn miễn sao cho ra kết quả ưng ý theo ý kiến của bản thân mình. Ngoài ra chúng ta có thể xem lại quá trình mình ghi chữ đúng với nội dung trong Live Messenger.

su dung live messenger tren galaxy note 9 7

Bước 7: Xong xuôi rồi Live Messenger sẽ lưu tin nhắn này dưới dạng ảnh GIF và bạn có thể sử dụng nó để gửi cho bất cứ ai hoặc đăng nó làm status bởi đơn thuần thì bây giờ nó là một bức ảnh dạng GIF được lưu trong máy của bạn.

su dung live messenger tren galaxy note 9 8

Trên đây là toàn bộ những điều chúng ta cần biết khi sử dụng Live Messenger On Galaxy Note 9. Đây là tính năng độc đáo nhưng đơn giản. Người sử dụng Live Messenger có thể tạo sẵn cho mình một bộ sưu tập để phục vụ cho việc gửi các tin nhắn vui vẻ trêu chọc bạn bè mình hoặc sử dụng để gửi một lời chúc mừng đến họ.

Ngoài tính năng Live Messenger còn rất nhiều các tính năng khác có trên Galaxy Note 9 mà người dùng có thể khám phá như tính năng Edge Lightning, tính năng độc nhất vô nhị khác của các dòng điện thoại Samsung hiện nay. Vậy để kích hoạt tính năng Edge lightning thì phải làm gì, hãy cùng tham khảo thử hướng dẫn kích hoạt Edge Lightning tại đây và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-live-messenger-tren-galaxy-note-9-44813n.aspx
Với các thiết bị Galaxy Note 9 ở thời điểm hiện tại đã có thể nâng cấp lên Android Pie 9 với giao diện One UI mới nhất hiện nay. Nếu Galaxy Note 9 của bạn vẫn chưa nâng cấp lên Androdi Pie 9 có thể tiền hành tham khảo nâng cấp Android Pie 9 với giao diện One UI tại đây.

Từ khoá liên quan:

su dung live messenger tren galaxy note 9

, cach dung live messenger tren note 9, dung messenger trên note 9,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.