Cách sao chép danh bạ iPhone nhanh nhất


Làm thế nào để chép danh bạ iPhone bao gồm chép danh bạ iPhone sang SIM và từ SIM ngược lại điện thoại giúp người dùng nhanh chóng cập nhật danh bạ khi bạn muốn đổi iPhone sang máy khác hay từ máy khác về iPhone hay không ?

iPhone là một chiếc Smartphone có số lượng người sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay, iPhone cũng sở hữu rất nhiều tính năng độc quyền. Trong tuần vừa qua Beegara.com nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan đến việc chép danh bạ iPhone, bao gồm cả việc chép danh bạ iPhone sang sim và ngược lại. Vậy việc chép danh bạ iPhone có thực hiện được hay không, nó ở mức nào và làm thế nào.

cach sao chep danh ba iphone

Cách chép danh bạ iPhone

1. Chép danh bạ iPhone sang SIM

Từ trước đến nay việc chép danh bạ iPhone sang sim là hoàn toàn không có, Apple không cho phép người dùng thực hiện công việc này và nếu bạn thực sự muốn chép danh bạ iPhone sang sim thì chúng ta phải áp dụng một cách khác.

Trong trường hợp bạn đổi sang một con iPhone khác thì việc chép danh bạ iPhone sang SIM hoàn toàn đơn giản khi chúng ta chỉ việc đồng bộ lại danh bạ là được. Còn trong trường hợp không phải iPhone mà là một máy Android chúng ta phải làm theo cách sau:

Bước 1: Để chép danh bạ iPhone chúng ta cần phải truy cập vào iCloud TẠI ĐÂY.

Trong này bạn hãy đăng nhập tài khoản mà chiếc iPhone đang sử dụng.

cach sao chep danh ba iphone 2

Bước 2: Vào đến giao diện bên trong chúng ta nhấn vào phần danh bạ để tiến hành sao lưu danh bạ.

cach sao chep danh ba iphone 3

Bước 3: Tiếp đó chúng ta lựa chọn Bôi đen tất cả danh bạ cần sao lưu rồi nhấn vào biểu tượng Setting góc trái > lựa chọn xuất vCard

cach sao chep danh ba iphone 4

Bước 4: Sau khi xuất vCard xong bạn có thể sao chép nó vào máy điện thoại Android hay gửi mail là tùy ở bạn, đây chính là file chứa toàn bộ danh bạ của bạn.

cach sao chep danh ba iphone 5

Sau thao tác này bạn chỉ cần chép file vCard đó vào trong máy điện thoại Android

2. Chép danh bạ SIM sang iPhone

Để có thể sao chép danh bạ sim sang iPhone rất đơn giản, chúng ta chỉ cần lắp SIM vào sau đó vào phần cài đặt (Settings) > Tại đây bạn tìm mục danh bạ (Contact) và import nó từ sim vào máy iPhone là xong, việc sao chép danh bạ sim sang iPhone đơn giản hơn chép danh bạ iPhone vào SIM rất nhiều.

cach sao chep danh ba iphone 6

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn có thể nắm bắt về cách chép danh bạ iPhone bao gồm cả việc sao chép iPhone sang sim cũng như sim ngược trở lại. Hy vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đọc xử lý dễ dàng khi có ý định thay máy iPhone.

Người sử dụng iPhone hoàn toàn có thể yên tâm bởi danh bạ của bạn sẽ rất khó để mất, có rất nhiều cách sao lưu danh bạ iPhone khác nhau được hỗ trợ trên iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sao-chep-danh-ba-iphone-32823n.aspx
Không chỉ có việc sao lưu mà ngay cả việc lấy lại danh bạ iPhone cũng rất dễ dàng, thậm chí người dùng sẽ chẳng phải làm gì nhiều cũng có thể lấy lại danh bạ trên iPhone một cách nhanh chóng, đó chính là ưu điểm của iPhone.

Từ khoá liên quan:

sao chep danh ba iPhone

, chep danh ba iPhone sang sim, chep danh bi sim sang iPhone,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.