Cách phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, live stream Youtube trê

[ad_1]


Phát video trực tiếp không phải là tính năng mới mẻ gì trên Youtube, thậm chí ở phiên bản web đã có từ lâu nhưng mới đây Youtube đã cập nhật và cho phép người dùng phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại iPhone và các thiết bị iOS hoàn toàn miễn phí

Mới đây người sử dụng điện thoại, đặc biệt là iPhone được Youtube cập nhật phiên bản mới nhất của mình trên điện thoại cho phép phát video trực tiếp Youtube trên iPhone. Tính năng này khá giống với cách live stream Facebook nhưng tuy nhiên trên Youtube bạn có thể kiếm tiền nhờ nội dung phát đó, nhưng tất nhiên phát video trực tiếp Youtube trên iPhone phải là những video không bị cạnh tranh bản quyền.

huong dan phat video truc tiep youtube tren iphone

Việc cho phép phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại iPhone sẽ giúp người dùng tiếp cận với Youtube tốt hơn, ngoài ra đây cũng là đòn đáp trả của Google với Facebook khi họ đang dần đần để Facebook lấn lướt thị trường màu mỡ này.

Điều kiện để phát video trực tiếp Youtube trên iPhone

– Tài khoản được tao ít nhất cách đó 1 tháng, và đã được xác minh thông qua điện thoại.

– Tài khoản chắc chắn không vi phạm nguyên tắc nào trong vòng 90 ngày

– Phát những nội dung bao gồm video, thời sự, phim ảnh và âm nhạc có bản quyền sẽc bị xóa bỏ ngay lập tức.

 

Hướng dẫn chát video trực tiếp Youtube trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc phải chắc chắn rằng phiên bản Youtube mình đang sử dụng là mới nhất, nếu chưa bạn có thể tải Youtube cho iPhone tại đây.

Bước 2: Tiếp đó bạn vào ứng dụng Youtube trên iPhone và truy cập vào hình máy quay ở trên cùng.

huong dan phat video truc tiep youtube tren iphone 2

Bước 3: Ở đây nếu Youtube có yêu cầu xác nhận cấp quyền , bạn hãy mở 2 quyền Ảnh và Camera trên iPhone của mình ra nhé.

huong dan phat video truc tiep youtube tren iphone 3

Bước 4: Sau đó quay trở lại và xác nhận quyền truy cập Micro .

huong dan phat video truc tiep youtube tren iphone 4

Sau khi xác nhận hoàn tất bạn có thể bấm vào phát trực tiếp – Live để tiến hành phát video trực tiếp Youtube trên iPhone.

Bước 5: Ở đây bạn được phép đặt tên cho tiêu đề của mình, ngoài ra khi bấm vào Settings bạn sẽ được phép cài đặt thêm các thông số như bật kiếm tiền, cho phép trò truyện.

huong dan phat video truc tiep youtube tren iphone 5

Bước 6: Ở dưới chúng ta có thể hiểu chỉnh khu vực phát là public hay trạng thái private – không công khai , sau khi xong xuôi hãy bấm vào phát trực tiếp để Youtube tiến hành chụp ảnh bìa cho bạn.

huong dan phat video truc tiep youtube tren iphone 6

Lưu ý: Nếu không thích ảnh bìa hãy bấm vào Chụp lại để thay thế ảnh khác nhé.

Bước 7: Như vậy là bạn đã phát video trực tiếp Youtube trên iPhone thành công rồi, nếu có ai đó comment hay like sẽ hiển thị lên trên trang live của bạn. Tất nhiên bạn có thể cài đặt các tính năng này nếu không muốn xem người dùng bình luận.

huong dan phat video truc tiep youtube tren iphone 7

– Với người sử dụng ở trên web khi vào kênh của bạn cũng sẽ thấy video đang được phát, click vào để xem như thông thường.

huong dan phat video truc tiep youtube tren iphone 8

Bước 8: Để ngừng phát bạn bấm vào kết thúc và sau đó hệ thống Youtube sẽ tính toán số người xem, đăng ký và thời gian xem để cho bạn biết. Bấm Hoàn tất để đóng lại.

huong dan phat video truc tiep youtube tren iphone 9

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc live Stream Video Youtube trên điện thoại iPhone rồi đấy, bạn có thể phát bất cứ nội dung nào bạn muốn nhưng phải nhớ là đừng vi phạm nội dung bản quyền nếu không tài khoản của bạn sẽ bị cấm live Stream Video Youtube trên điện thoại và tệ nhất chính là tài khoản bị xóa.

Còn bất cứ thắc mắc nào về việc phát video trực tiếp Youtube trên iPhone bạn đọc hãy để lại lời nhắn tại đây chúng tôi sẽ giải đáp bạn trong thời gian sớm nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-phat-video-truc-tiep-youtube-tren-iphone-23859n.aspx
Ngoài ra, khi dùng máy tính, các bạn hoàn toàn có thể Live Stream Youtube trên PC bằng nhiều phần mềm hỗ trợ khác nhau, cách Live Stream Youtube trên PC bằng công cụ OBS được nhiều sử dụng nhiều nhất. Chúc các bạn thành công.

Từ khoá liên quan:

phat video truc tiep youtube tren iPhone

, phat video truc tiep tren dien thoai. live stream youtube,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.