Cách nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire miễn phí


Một sự kiện Diwali khác đã xuất hiện trong Garena Free Fire, mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng đặc biệt bao gồm skin Magnificent Mayur và M1014 Cataclysm miễn phí. Sau đây là những điều bạn cần biết để nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire.

Free Fire luôn phát hành những sự kiện mới ngay sau khi kết thúc những sự kiện cũ. Hiện tại, Garena đang dần tung ra các sự kiện mới để chào mừng lễ hội Diwali sắp diễn ra. Trong sự kiện Free Fire Diwali Booyah mới nhất, người chơi sẽ có thể nhận được skin Magnificent Mayur Loot Box miễn phí. Tìm hiểu mọi thứ cần biết về sự kiện mới này trong Free Fire ngay tại đây.

Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện Diwali Booyah nhận Skin Magnificent Mayur Free Fire miễn phí

Event Free Fire Diwali Booyah nhận skin Magnificent Mayur

– Thời gian sự kiện Free Fire Diwali Booyah: Từ 21/10 đến 25/10/2021

– Thông tin + cách chơi: Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nhận được phần thưởng miễn phí bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Dưới đây là thông tin chi tiết về các nhiệm vụ và phần thưởng game thủ Free Fire sẽ nhận được.

– Phần thưởng:
+ Booyah 1 lần: Diamond Royale Voucher
+ Booyah 3 lần: Incubator Voucher
+ Booyah 5 lần: Skin Magnificent Mayur
+ Booyah 7 lần: UMP Cataclysm Weapon Loot Crate
+ Booyah 9 lần: M1014 Cataclysm Weapon loot Crate

cach nhan skin magnificent mayur garena free fire mien phi

Lưu ý rằng người chơi cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ này trong chế độ Clash Squad. Để giành chiến thắng trong chế độ Clash Squad sẽ dễ dàng hơn nhiều vì chỉ có 2 đội và các trận đấu trong Clash Squad cũng có tốc độ nhanh hơn, giúp người chơi nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-skin-magnificent-mayur-trong-free-fire-65371n.aspx
Sẽ không quá khó để giành được một số chiến thắng trong Clash Squad nếu bạn có những lựa chọn nhân vật tốt. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hãy truy danh mục Sự kiện trong Free Fire để nhận phần thưởng của mình. Sẽ có rất nhiều sự kiện Diwali diễn ra theo lịch sự kiện Diwali bị rò rỉ, sẽ bắt đầu vào ngày 25/10/2021 khi sự hợp tác giữa Free Fire x Venom kết thúc.

Tham Khảo: Top 5 nhân vật Free Fire OB30 xuất sắc nhất

Từ khoá liên quan:

Cách nhận skin Magnificent Mayur trong Free Fire

, Hướng dẫn nhận skin Magnificent Mayur Loot Box Fire miễn phí, Free Fire Diwali nhận skin Magnificent Mayur,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.