Cách nhận nhân vật Dimitri Free Fire Sinh Nhật 4 Tuổi

[ad_1]

Trong dịp mừng sinh nhật Free Fire 4 tuổi với bản cập nhật OB29, Garena đã hợp tác với bộ đôi DJ nổi tiếng, Dimitri Vegas & Like Mike để đưa vào game hai nhân vật mới là Dimitri và Thiva. Tin vui là bạn có thể nhận được nhân vật Dimitri Free Fire Sinh Nhật 4 Tuổi dưới dạng phần thưởng nạp kim cương và đây là cách để bạn làm điều đó.

Bản cập nhật Free Fire OB29 kỷ niệm 4 năm ra mắt game vừa được phát hành, mang đến một loạt các tính năng mới cũng như các cải tiến để nâng cao trải nghiệm của người chơi. Trong đó, sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, Dimitri và Thiva lấy cảm hứng từ bộ đôi DJ nổi tiếng Dimitri Vegas & Like Mike là điều làm fan thích thú nhất.

cach nhan nhan vat dimitri trong free fire

Hướng dẫn nhận nhân vật Dimitri trong sinh nhật Free Fire 4 tuổi

Theo thông báo chính thức của Garena, Dimitri sẽ được thêm vào Free Fire như một phần của sự kiện nạp kim cương sẽ bắt đầu vào ngày 12/8 và Beegara.com sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận nhân vật Dimitri Free Fire Sinh Nhật 4 Tuổi với các bước thực hiện cụ thể.

Cách nhận nhân vật Dimitri Free Fire Sinh Nhật 4 Tuổi

Bởi nhân vật Dimitri xuất hiện trong Free Fire dưới dạng phần thưởng của sự kiện Top-up, nên để có được nhân vật này, người chơi cần phải mua một số lượng kim cương Free Fire cụ thể. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhà phát triển vẫn chưa đưa ra một con số chính thức.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để nạp kim cương Free Fire.

Bước 1: Mở Free Fire và chạm vào biểu tượng kim cương ở phía trên màn hình.
Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy màn hình hiển thị nhiều tùy chọn về số lượng kim cương khác nhau. Bạn chỉ cần chọn số lượng kim cương cần thiết để có được nhân vật Dimitri.

cach nhan nhan vat dimitri free fire sinh nhat 4 tuoi

Bước 3: Sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán, kim cương sẽ được gửi vào tài khoản của bạn.

Sự kiện Top-up nhận nhân vật Dimitri này vẫn chưa diễn ra. Khi event bắt đầu, bạn sẽ có thể nhận nhân vật Dimitri trong Free Fire khi mua đủ số lượng kim cương cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhan-vat-dimitri-free-fire-sinh-nhat-4-tuoi-64759n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những điều cần biết về bản Update Free Fire OB29 sinh nhật và sự kiện có trong đó nhé.

Xem thêm: Top 5 điều cần biết về bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật

Từ khoá liên quan:

cach nhan nhan vat dimitri free fire sinh nhat 4 tuoi

, cách nhận nhân vật Dimitri trong Free Fire, cách nhận nhân vật Dimitri,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.