Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB31 Advance Server


Garena sẽ phát hành Free Fire OB31 Advance Server vào tháng 11 năm 2021, cho phép người chơi thử nghiệm các tính năng sắp tới của game trước khi ra mắt toàn cầu. Để trải nghiệm trước thì bạn cần có mã kích hoạt Active Code Free Fire OB31 Advance Server.

Cách để nhận mã kích hoạt Active Code Free Fire OB31 Advance Server là game thủ phải đăng ký chơi phiên bản thử nghiệm, việc đăng ký cũng đã sớm bắt đầu. Và khi Free Fire OB31 Advance Server phát hành, những người chơi đã đăng ký có thể tải xuống thiết bị Android từ trang web chính thức, khám phá các tính năng và đưa ra phản hồi cho nhà phát triển.

Mẹo nhận Active Code chơi Free Fire OB31 Advance Server

Chú ý
Để truy cập Advance Server người dùng cần phải có Activation Code, mã không được trao cho tất cả mọi người, chỉ một số người chơi may mắn sẽ nhận được mã.

Cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB31 Advance Server

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập liên kết Free Fire Advance Server TẠI ĐÂY.

Bước 2: Click Login Facebook, đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.
– Lưu ý: Tài khoản Facebook đăng nhập cần liên kết với tài khoản Free Fire để nhận mã kích hoạt gửi về hòm Thư trong game.

Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 3: Tiếp đến bạn điền thông tin hồ sơ của mình để đăng ký nhận mã kích hoạt Free Fire OB31 Advance Server, chơi Free Fire OB31 tại máy chủ thử nghiệm.

Bước 4: Sau khi hoàn tất nhập thông tin, click Join Now đăng ký.

cach nhan ma active code free fire ob31 advance server

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-ma-kich-hoat-free-fire-ob31-advance-server-65457n.aspx
Hiện tại link tải và chơi Free Fire OB31 Advance Server chưa được NPH Garena mở. Game thủ mới chỉ có thể đăng ký chơi và nhận mã kích hoạt mà thôi. Một số nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31 cũng đã được nhà phát triển tiết lộ trong thời gian qua, bạn đọc có thể xem tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31

Từ khoá liên quan:

Cách nhận Activation Code Free Fire OB31 Advance Server

, Cách lấy Activation Code Free Fire OB31 Advance Server, Hướng dẫn lấy mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB31 Advance Server\,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.