Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí trước khi update OB29


Bản cập nhật Free Fire OB29 sắp ra mắt chắc chắn sẽ mang đến nhiều vật phẩm đáng mua. Vậy thì hiện tại là thời điểm lý tưởng để tích kim cương cho cuộc shopping sắp tới. Đây là cách nhận kim cương Free Fire miễn phí trước khi update OB29 mà bạn có thể áp dụng.

Bản cập nhật Free Fire OB29 sắp được phát hành và game thủ đang rất háo hức chờ đón tất cả các tính năng mới dự kiến ​​sẽ được thêm vào trò chơi. Các rò rỉ về bản update Free Fire OB29 cho biết sẽ có một số lượng lớn các vật phẩm khác nhau sẽ được giới thiệu trong những tuần tới, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi của Free Fire.

Xem thêm: Chi tiết bản update Free Fire OB29

Hướng dẫn nhận kim cương trong Free Fire trước khi update bản OB29

Để có được phần lớn những vật phẩm này trong Free Fire, người chơi phải sử dụng kim cương. Đây là loại tiền cao cấp được mua bằng tiền thật. Tuy nhiên, bạn không cần phải trực tiếp bỏ tiền túi mà vẫn có thể nhận Kim Cương Free Fire miễn phí trước khi update OB29 và Beegara.com sẽ chia sẻ cho bạn những cách đó.

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí trước khi update OB29

1. Google Opinion Rewards

cach nhan kim cuong free fire mien phi truoc khi update ob29

Đây không chỉ là cách giúp bạn tích kim cương mua vật phẩm trước khi bản cập nhật Free Fire OB29 ra mắt, mà bạn còn có thể áp dụng phương pháp này để kiếm kim cương Free Fire quanh năm. Tất cả những gì bạn cần làm là download Google Opinion Rewards và cung cấp các thông tin cơ bản về bản thân. Sau đó, bạn có thể trả lời các bài khảo sát ngắn và nhận tiền thưởng Google Play. Tần suất xuất hiện những bài khảo sát này tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Tức là không phải lúc nào cũng có sẵn bài khảo sát để thực hiện.

Link tải Google Opinion Rewards mới nhất:

Tải Google Opinion Rewards cho Android
Tải Google Opinion Rewards cho iPhone

2. Sự kiện tặng quà

Các YouTuber chuyên chơi Free Fire thường tổ chức các sự kiện tặng quà, trong đó người tham gia sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ cụ thể để nhận phần thường và phần thưởng này có thể là kim cương Free Fire.

3. Các trang web và ứng dụng GPT

Game thủ nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm cả Free Fire thường tìm đến các trang web GPT như Swagbucks hay ứng dụng GPT như Easy Rewards và Poll Pay để kiếm tiền mua kim cương Free Fire. Cách thức hoạt động của chúng đều giống nhau. Bạn cần trả lời câu hỏi, thực hiện khảo sát, đánh giá sản phẩm hoặc download ứng dụng để nhận tiền, thẻ quà tặng và hơn thế nữa. Các lựa chọn về quà tặng có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi sinh sống của người tham gia.

cach lay kim cuong free fire truoc khi update ob29

– Link tải Poll Pay cho điện thoại
– Link tải Easy Rewards

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-truoc-khi-update-ob29-64732n.aspx
Bạn có thể áp dụng cả 3 cách trên để đẩy nhanh quá trình tích kim cương trước khi bản cập nhật Free Fire OB29 được tung ra. Bạn không nên tin theo lời quảng cáo về cách hack, cheat kim cương Free Fire miễn phí, kẻo bị mất hoặc ban tài khoản. Bạn có thể tham khảo thêm các cách nhận kim cương Free Fire miễn phí khác tại đây.

Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí

Từ khoá liên quan:

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí trước khi update OB29

, cach nhan kim cương free fire, Cách lấy kim cương miễn phí trước khi update free fire OB29,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.