Cách nhận Activation Code Free Fire OB33 Advance Server


Bằng cách nhận Activation Code Free Fire OB33 Advance Server, người chơi mới có thể truy cập máy chủ Advanced và khám phá “sớm” các nhân vật, vũ khí cũng như thú cưng mới, … trong bản cập nhật Free Fire OB33 sắp được phát hành tới đây.

Free Fire OB33 phiên bản thử nghiệm hiện đã hoạt động trên máy chủ Advance Server. Tuy nhiên quyền truy cập máy chủ bị hạn chế và chỉ người chơi nhận Activation Code mới có thể tham gia.

Tham khảo: Chi tiết bản update Free Fire OB33

Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB33 Advance Server

Cách nhận Activation Code Free Fire OB33 Advance Server

Máy chủ Advance Server có dung lượng hạn chế, không phải người chơi nào cũng nhận được mã Activation Code. Garena chỉ cung cấp mã code này cho người chơi đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm.

Activation Code Free Fire OB33 Advance Server

Dưới đây là chi tiết các bước hướng dẫn, cách nhận Activation Code Free Fire OB33 Advance Server:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang Free Fire Advance Server (https://ff-advance.ff.garena.com/) và bắt đầu đăng ký.
Bước 2: Tại đây bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google. Lúc này bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản tương ứng của mình.

nhan Activation Code Free Fire OB33 Advance Server

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị biểu mẫu, tại đây bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: tên, địa chỉ email và số điện thoại.
Bước 4: Cuối cùng nhấn chọn nút Join Now (tham gia ngay) để hoàn tất quá trình đăng ký sau khi điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết.
Bước 5: Sau khi đăng ký và thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên, nhiệm vụ cuối cùng của bạn là đợi nhà phát triển phản hồi, cung cấp mã Activation Code để đăng nhập Free Fire OB33 Advance Server.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo link tải Free Fire OB33 Advance Server cho Android tại đây để chơi trước và xem những thay đổi mới trong bản cập nhật này nhé.

Tham khảo: Link tải APK Free Fire OB33 Advance Server

https://thuthuat.Beegara.com/cach-nhan-activation-code-free-fire-ob33-advance-server-69044n.aspx
Mong rằng với phần hướng dẫn cách nhận Activation Code Free Fire OB33 Advance Server trên đây của Beegara.com giúp bạn có thêm lựa chọn để đăng nhập và thử nghiệm sớm các tính năng mới của bản cập nhật game.

Từ khoá liên quan:

cach nhan activation code free fire ob33

, Hướng dẫn nhận Activation Code Free Fire OB33, Mã kích hoạt Free Fire OB33 Advance server,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.