Cách nạp tiền điện thoại từ VpBank


Có rất nhiều các phương thức nạp tiền điện thoại cho bạn và nạp tiền điện thoại từ ngân hàng, cụ thể là VpBank cũng là một trong những cách bạn có thể áp dụng. Với những thuê bao đã và đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng VpBank có thể làm theo cách sau đây để nạp tiền điện thoại từ VpBank nhé.

VpBank là một trong những ngân hàng luôn đi đầu các dịch vụ hiện nay, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại từ VpBank, giúp nhanh chóng nạp tiền trong trường hợp bạn không thể đi ra ngoài để mua thẻ hoặc không có cách nào để nạp thẻ ở thời điểm hiện tại. Với hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ VpBank chúng ta cũng có nhiều cách để thực hiện bao gồm sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc sử dụng trực tiếp ứng dụng trên web của VpBank.

cach nap tien dien thoai tu vpbank

Nạp tiền điện thoại từ VpBank

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại từ VpBank

1. Nạp tiền điện thoại từ VpBank bằng ứng dụng

– Tải VpBank cho Android tại đây.
– Tải VpBank cho iPhone tại đây.

Bước 1: Để có thể nạp tiền điện thoại từ VpBank bằng ứng dụng chúng ta cần truy cập vào ứng dụng này, nếu bạn có cài đặt bảo mật vân tay thì hãy sử dụng nó để đăng nhập.

cach nap tien dien thoai tu vpbank 2

Bước tiếp theo hãy nhấn vào biểu tượng menu và nhấn vào nạp tiền điện thoại để nạp tiền cho bất cứ thuê bao nào bạn muốn.

Bước 2: Ở đây bạn chỉ cần chọn thuê bao đang sử dụng, hiện tại VpBank đáng hỗ trợ Vinaphone, Viettel, Mobifone, Beeline và Việt Nam mobile.

cach nap tien dien thoai tu vpbank 3

Sau đó bạn chọn nạp tiền và lựa chọn mệnh giá muốn nạp, nhấn tiếp tục rồi xác nhận mã OTP là bạn đã nạp tiền điện thoại từ VpBank thành công.

2. Nạp tiền điện thoại từ VpBank trên web

Bước 1: Để nạp tiền điện thoại từ VpBank trên web chúng ta truy cập địa chỉ website TẠI ĐÂY. Hãy nhớ tiến hành đăng nhập ngay sau đó để có thể bắt đầu nạp tiền điện thoại từ VpBank được ngay.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công chúng ta nhấn chọn phần Thanh toán, chọn nạp tiền dịch vụ > điện thoại di động > lựa chọn nhà mạng mà bạn muốn nạp tiền.

cach nap tien dien thoai tu vpbank 4

Bước 3: Tại đây bạn nhập số điện thoại cần nạp tiền để có thể nạp tiền điện thoại từ VpBank.

cach nap tien dien thoai tu vpbank 5

Bước 4: Chọn tiếp nhà cung cấp dịch vụ, sau khi chọn đầy đủ xong nhấn vào phía bên dưới để tiến hành nạp tiền điện thoại từ VpBank.

cach nap tien dien thoai tu vpbank 6

Bước 5: Bây giờ mới đến bước chúng ta lựa chọn mệnh giá tiền cần nạp, để nạp tiền điện thoại từ VpBank bạn phải chọn tối thiểu là 10.000 và tối đa là 500.000 đồng.

cach nap tien dien thoai tu vpbank 7

Sau khi lựa chọn xong thì công việc còn lại là xác nhận OTP từ ngân hàng chắc chắn sau đó khoảng 1 phút là bạn sẽ nhận được số tiền đã nạp tiền điện thoại từ VpBank và tất nhiên tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền.

Trên đây là hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại từ VpBank áp dụng cho những ai đang sử dụng dịch vụ ngân hàng VpBank.

Nạp tiền điện thoại từ VpBank đem lại rất nhiều lợi ích mà chỉ một bài viết thôi cũng không thể nói hết được. Trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến VpBank có thể hỏi trực tiếp số tổng đài VpBank hoặc tham khảo cách thông tin và số tổng đài VpBank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-tu-vpbank-35560n.aspx
Không chỉ có VpBank mà Techcombank cũng đã triển khai dịch vụ này từ rất lâu, cách nạp tiền điện thoại từ Techcombank khá là đơn giản ngay cả khi ban chưa sử dụng lần nào, tham khảo cách nạp tiền điện thoại từ Techcombank tại đây và làm theo hướng dẫn.

Từ khoá liên quan:

nap tien dien thoai tu vpbank

, nap tien dien thoai bang vpbank, cach nap tien dien thoai bang vpbank,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.