Cách nâng cấp công nghệ trong Rise of Kingdoms hiệu quả


Nghiên cứu công nghệ đóng vai trò rất quan trọng trong trải nghiệm game chiến thuật Rise of Kingdoms. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh quân đội và kinh tế của bạn. Vậy có cách nào để nâng cấp công nghệ trong Rise of Kingdoms hiệu quả không? Câu trả lời đã được bật mí trong bài viết dưới đây.

Trong game chiến thuật Rise of Kingdoms, Academy là nơi để bạn nghiên cứu các công nghệ cho quân đội, tăng tốc độ xây dựng và năng suất thu thập tài nguyên. Việc nghiên cứu này thường mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, vẫn có cách để đẩy nhanh quá trình này và Beegara.com sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây.

Hướng dẫn nâng cấp công nghệ trong Rise of Kingdoms chuẩn nhất

Cách nâng cấp công nghệ trong Rise of Kingdoms hiệu quả

Công nghệ có thể được phân loại là Công nghệ Kinh tế và Công nghệ Quân sự. Công nghệ kinh tế bao gồm các buff và mở khóa các khía cạnh phi quân sự khác nhau của thành phố của bạn. Công nghệ quân sự chứa các buff cho quân đội và mở khóa các đơn vị cấp cao hơn.

1. Công nghệ kinh tế

Bạn không cần phải tìm hiểu các công nghệ này trong Academy mà có thể có được chúng từ Tribal Villages.

cach nang cap cong nghe trong rise of kingdoms hieu qua

Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để nghiên cứu công nghệ kinh tế nhanh chóng trong Rise of Kingdoms:

– Đầu tiên, tối đa hóa Masonry cấp 3 thông qua Tribal Villages để nhận +15% tốc độ xây dựng.
– Sau đó, tối đa hóa Writing cấp 5 để nhận +10% tốc độ nghiên cứu.
– Tiếp theo, tối đa hóa Engineering cấp 9 để nhận +35% tốc độ xây dựng.
– Cuối cùng, tối đa hóa Mathematics cấp 10 để nhận +15% tốc độ nghiên cứu.

Càng về sau, thời gian nghiên cứu và xây dựng sẽ lâu hơn, nên để giảm thời gian, bạn cần các buff tăng tốc độ nghiên cứu và xây dựng.

Chẳng hạn như, bạn phải dành ra khoảng 4 tháng để nâng cấp City Hall lên level 25. Masonry và Engineering sẽ cắt giảm khoảng 1 tháng rưỡi từ khoảng thời gian cần để nâng cấp City Hall của bạn. Do đó, điều cần thiết là phải có được buff tăng tốc độ này một khi bạn có thể để tăng tốc tiến bộ của mình.

2. Công nghệ quân sự

Bạn cần chú ý để tìm ra các công nghệ quân sự cơ bản trong thời gian đầu. Khi bạn đã mở khóa các công nghệ kinh tế ở trên trong Học viện của mình, đã đến lúc bắt tay vào công nghệ quân sự.

cach nang cap cong nghe quan su trong rise of kingdoms

Vì các công nghệ quân sự liên kết với nhau, nên bước đầu tiên của bạn là có được đội quân cấp 3 càng sớm càng tốt. Lộ trình như sau:

– Có được quân đội cấp 3 từ sớm bao gồm: Swordsman, Bowman, Light Cavalry và Arcuballista.
– Tối đa hóa các công nghệ quân sự trước khi nghiên cứu Camouflage cấp 7.
– Nghiên cứu quân đội cấp 4 càng nhanh càng tốt bao gồm Tracking và Pathfinding.

Một mẹo hữu ích cho người chơi mới, bạn không cần phải nghiên cứu các đơn vị bao vây cấp 4 vì họ không mang lại nhiều giá trị cho bạn. Nếu có thể, bạn nên nghiên cứu quân cung thủ, quân bộ binh và quân kỵ binh vì những lợi ích mà họ mang lại.

Thêm vào đó, khi tối đa hóa Combat Tactics/Defensive Formation/Herbal Medicine cấp 8, bạn có thể nhận được bonus cho tất cả quân đội. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào gameplay và chiến thuật mà bạn sử dụng trong Rise of Kingdoms.

Chẳng hạn như nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng chỉ huy Kỵ Binh (Cavalry Commanders), có lẽ bạn sẽ cần sử dụng quân kỵ binh cấp 5. Và tất nhiên, rất tốn kém và lãng phí nhiều thời gian để nghiên cứu các quân cấp 5. Đó là lý do bạn nên lên kế hoạch trước khi chơi.

3. Mẹo tăng tốc độ nghiên cứu

Có khá nhiều mẹo giúp bạn tăng tốc độ nghiên cứu. Nếu không có những cách này, tiến độ của bạn sẽ chậm hơn hầu hết những người chơi giàu kinh nghiệm khác. Vì vậy, đừng ngần ngại áp dụng một số cách tăng tốc độ nghiên cứu được Beegara.com chia sẻ sau đây:

– Nhờ đồng minh giúp đỡ một tay.
– Giết lính canh và nhận rune với buff tăng tốc độ nghiên cứu.
– Nâng cấp cấp Trạng thái VIP của bạn.
– Sử dụng vật phẩm Research Speedups.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-cong-nghe-trong-rise-of-kingdoms-hieu-qua-64773n.aspx
Bài viết đã chia sẻ cho bạn cách nghiên cứu công nghệ trong Rise of Kingdoms. Đá quý cũng giúp bạn đẩy nhanh quá trình này bởi nó được sử dụng để mua các vật phẩm giúp bạn rút ngắn thời gian và đẩy nhanh tiến độ xây dựng, cũng như phát triển trong game. Để kiếm được nhiều đá quý nhất có thể trong Rise of Kingdoms, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Xem thêm: Cách kiếm 1000 Đá Quý mỗi ngày trong Rise of Kingdoms

Từ khoá liên quan:

cach nang cap cong nghe trong rise of kingdoms hieu qua

, Mẹo nâng cấp công nghệ hiệu quả nhất trong Rise Of Kingdoms, cách nghiên cứu công nghệ trong game Rise of Kingdoms,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.