Cách nâng cấp Android Pie 9, giao diện One UI cho Galaxy note 9


Cuối cùng thì thời điểm các máy Galaxy note 9 chính hãng Việt Nam đã có thể nâng cấp Android Pie 9, cập nhật giao diện One UI mới nhất của Samsung giành cho chiếc điện thoại cao cấp nhất này. Còn chờ đợi gì nữa mà không nâng cấp Android Pie cho Galaxy note 9 để có một cái tết trọn vẹn.

Với người dùng Galaxy note 9 thì đây là một tin mừng cực vui trước tết khi đã có thể nâng cấp Android Pie 9 cho Galaxy note 9, trải nghiệm phiên bản mới nhất với giao diện One UI cho Galaxy note 9. Giao diện được đánh giá là cải tiến và giúp người sử dụng dễ dàng nhất từ trước đến nay. Với những ai đang sử dụng Galaxy note 9 phiên bản Samsung Việt Nam hãy theo dõi cách làm dưới đây để biết được cách nâng cấp Android Pie 9 cho Galaxy note 9 chuẩn nhất.

cach nang cap android pie 9 giao dien one ui cho galaxy note 9

Cách nâng cấp Android Pie 9 cho Galaxy note 9, cập nhật giao diện One UI

Lưu ý trước khi cập nhật One UI, Android Pie 9

– Phiên bản Android Pie 9 trong bài chỉ giành cho Galaxy note 9 thị trường Việt Nam.
– One UI là giao diện mới của Samsung được cải tiến dựa trên phiên bản Androdi Pie 9.
– Hãy chắc chắn pin Galaxy note 9 của bạn > 50%.
– Đảm bảo hệ thống WiFi ổn định để phục vụ cho việc tải bản nâng cấp về.
– Tiến hành sao lưu danh bạ, ảnh trong trường hợp không may gặp lỗi.

Bước 1: Trên màn hình giao diện Galaxy note 9 hãy nhấn vào phần Cài đặt ( Settings) > sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn Cập nhật phần mềm (update Software).

cach nang cap android pie 9 giao dien one ui cho galaxy note 9 2

Bước 2: Tiếp theo hãy nhấn vào tải về bản cập nhật thủ công và đợi hệ thống trên Galaxy note 9 tìm kiếm phiên bản Android Pie 9 cho máy của bạn.

cach nang cap android pie 9 giao dien one ui cho galaxy note 9 3

Bước 3: Nếu chắc chắn phiên bản bạn đang sư dụng là phiên bản Samsung VN thì việc nâng cấp Android Pie 9 cho Galaxy note 9 sẽ trở nên dễ dàng, phiên bản cập nhật sẽ hiện ra ngay trước mắt.

>> Giờ bạn chỉ cần tải về và sau đó nhấn vào cài đặt ngay để tiến hành nâng cấp Android Pie 9 cho Galaxy note 9.

cach nang cap android pie 9 giao dien one ui cho galaxy note 9 4

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tải và cài đặt bản nâng cấp Android Pie cho Galaxy note 9 hệ thống sẽ tự động khởi động lại, quá trình cài đặt này sẽ diễn ra khoảng 15 – 20 phút. Và ngay cả khi nâng cấp Android Pie 9 cho Galaxy note 9 xong bạn vẫn phải đợi thêm một chút thời gian để hoàn tất cập nhật hệ thống.

cach nang cap android pie 9 giao dien one ui cho galaxy note 9 5

Vậy là việc nâng cấp Android Pie 9 cho Galaxy note 9 đã hoàn tất, hình ảnh dưới đây chính là Galaxy note 9 chạy hệ điều hành Android Pie 9 với phiên bản giao diện One UI của mình. Các phân mục được làm rõ ràng hơn, các chức năng được thiết kế để sử dụng 1 tay.

cach nang cap android pie 9 giao dien one ui cho galaxy note 9 6

Thiết kế có phần thông thoáng hơn và được phân chia theo thành từng mục. Một trong những điểm nổi bật nhất của phiên bản Android Pie 9 trên Galaxy note 9 lần này là cho phép loại bỏ hoàn toàn 3 phím điều hướng và sử dụng cử chỉ vuốt.

cach nang cap android pie 9 giao dien one ui cho galaxy note 9 7

Giao diện đa nhiệm cũng được thiết kế lại, bên cạnh đó là giao diện một số ứng dụng được thay đổi để hợp với thời đại hơn. Các cạnh được bo tròn hơn nên nhìn cảm giác mềm mại hơn trước rất nhiều.

cach nang cap android pie 9 giao dien one ui cho galaxy note 9 8

Đó là những hình ảnh ban đầu Beegara.com muốn gửi đến bạn đọc sau khi nâng cấp Android Pie 9 cho Galaxy note 9 thành công. Còn rất nhiều điều chúng tôi muốn chia sẻ nhưng xin phép được để đến bài viết lần sau để nói rõ hơn về một số tính năng mới hay các tính năng cải tiến trên Galaxy note 9 sau khi nâng cấp Android Pie 9 cho Galaxy note 9 với giao diện One UI.

Đó là giành cho các thiết bị Galaxy note 9, vậy điện thoại của bạn có nằm trong danh sách các thiết bị được lên Android 9 hay không, hãy thử tham khảo danh sách thiết bị lên Android 9 sau đây và chờ ngày update phiên bản mới nhất này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-android-pie-9-giao-dien-one-ui-cho-galaxy-note-9-44068n.aspx
Hoặc nếu không phải nằm trong danh sách, chúng ta vẫn có thể lựa chọn một cách khác cài giao diện Android 9.0 bằng cách sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3. Bạn đọc nếu quan tâm có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài giao diện Android 9.0 tại đây.

Từ khoá liên quan:

nang cap Android pie 9

, cap nhat giao dien one ui galaxy note 9, nang cap Android pie cho galaxy note 9,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.