Cách mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút home ảo, kích hoạt nút home ả


Trên Samsung Galaxy S8 đã loại bỏ đi phím cứng Home như thông thường và người sử dụng chúng có thể làm rất nhiều việc bao gồm mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home ảo đó. Và một trong số đó chính là việc mở khóa màn hình Samsung S8 mà ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc.

Như chúng tôi đã nói ở các bài trước, trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus có rất nhiều tính năng độc đáo mà người sử dụng sẽ phải mất một thời gian khá lâu để khám phá được hết các tính năng này. Chúng ta từng được biết đến 2 kiểu mở khóa màn hình mà Beegara.com đã giới thiệu đến các bạn là cài bảo mật vân tay và mở khóa bằng khuôn mặt trên S8, S8 Plus. Và trong bài viết này chúng ta sẽ được biết thêm một cách cực kỳ độc đáo là mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home, sử dụng nút Home ảo trên Galaxy S8.

cach mo khoa man hinh galaxy s8 bang nut home

Việc mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home là một trong những cách bảo mật cơ bản nhất trên chiếc điện thoại này mà bạn nên biết. Tất nhiên còn rất nhiều các ứng dụng, thủ thuật khác cho nút Home ảo này nhưng trong bài viết này Beegara.com xin chỉ đề cập đến mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home mà thôi.

Hướng dẫn mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home

Bước 1: Để thiết lập mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home các bạn truy cập ứng dụng Settings (cài đặt) từ Menu ứng dụng trên thiết bị sau đó chúng ta ấn chọn mục Lockscreen & Security (màn hình khóa và bảo mật). Tại đây các bạn ấn chọn mục Lock Screen Type(kiểu khóa màn hình) và lựa chọn tính năng Swipe (vuốt) như hình dưới đây.

cach mo khoa man hinh galaxy s8 bang nut home 2

Bước 2: Sau đó chúng ta quay trở lại màn hình Settings (cài đặt) và nhấn vào dòng Display (màn hình) như hình dưới.

cach mo khoa man hinh galaxy s8 bang nut home 3

Bước 3: Sau đó các bạn vuốt màn hình tùy chọn tính năng Màn hình từ dưới lên trên để tìm kiếm mục Navigation Bar (thanh điều hướng) để kích hoạt tính năng mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home ảo.

cach mo khoa man hinh galaxy s8 bang nut home 4

Bước 4: Khi đã truy cập vào mục Navigation Bar (thanh điều hướng) công việc của bạn cần làm là bật tính năng Unlock by Homescreen button (mở khóa bằng phím trang chính) lên bằng cách gạt cần từ trải sang phải.

cach mo khoa man hinh galaxy s8 bang nut home 5

Sau tất cả công đoạn trên bạn chỉ cần tắt màn hình lại để xem tính năng mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home đã hoàn toàn được mở chưa.

Trên đây Beegara.com đã hướng dẫn các bạn thêm một cách nữa để mở khóa màn hình Galaxy S8 bằng nút Home ngoài những cách mà trong bài viết trước từng đề cập đến. Cho dù bạn đang sử dụng cách nào đi chăng nữa, sử dụng nút Home như bài viết này, dùng khuôn mặt hay cài bảo mật vân tay trên S8 đi chăng nữa thì hãy lựa chọn phương thức tiện và phù hợp với mình nhất.

Còn rấtn nhiều các tính năng độc đáo, hữu ích cho người sử dụng Samsung Galaxy S8 và cả S8 Plus trong có thể bạn chưa biết đến, chẳng hạn như tính năng quay phim 4K trên Samsung Galaxy S8, đây là một tính năng không mới nhưng sử dụng nó lại rất tuyệt vời, và điều quan trọng là không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách nó trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Nếu bạn muốn tìm tòi thêm về các tính năng trên S8 thì có thể xem thêm bài viết hướng dẫn các quay phim 4K trên Galaxy S8 được biên soạn bởi chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-khoa-man-hinh-galaxy-s8-bang-nut-home-23856n.aspx
Tính năng Always on Display trên Samsung Galaxy S8 khá thú vị, khi kích hoạt tính năng này, bạn sẽ tiết kiệm được pin cho thiết bị của mình, tham khảo cách bật tắt Always on Display trên Samsung S8 để thực hiện thành công nhé

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

mo khoa man hinh s8

, mo khoa man hinh bang nut home, mo khoa mna hinh s8 bang nut home,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.