Cách làm video từ ảnh online, trực tuyến đơn giản nhất


Không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào, bạn cũng có thể tạo ra được những video từ ảnh trực tuyến đơn giản nhất. Những video này vừa có hiệu ứng đẹp, lại có những bản nhạc bạn muốn và cách tạo video từ ảnh online thì rất đơn giản.

Thông thường, khi bạn muốn làm một video từ những bức ảnh, bạn cần phải tải và cài đặt những phần mềm làm video từ ảnh. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ ảnh cho chúng ta lựa chọn, nhưng điểm chung là tất cả các phần mềm này đều cần tải về và cài đặt trên máy tính. Để tạo video nhanh, vẫn có chất lượng tốt chúng ta có thể chọn cách làm video từ ảnh online đơn giản nhất. Vừa tiết kiệm thời gian, lại không khiến nặng máy khi phải cài đặt phần mềm.

Cách làm video từ ảnh online, trực tuyến đơn giản nhất:

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để làm video từ ảnh online.

Bước 2: Trên giao diện website, trước tiên chúng ta phải chọn chủ đề video. Có thể là chủ đề kỷ niệm, tình yêu, cưới hỏi … tùy vào bạn.

Bước 3: Sau đó bạn đặt tiêu đề cho video và mô tả sơ lược về video này.

Tiếp đó các bạn ấn vào biểu tượng dấu + để chọn ảnh.

lam video tu anh online

Bước 4: Tìm đến thư mục chứa ảnh cần tạo, chọn ảnh và ấn Open.

lam video tu anh online

Bước 5: Tất cả ảnh bạn chọn sẽ xuất hiện tại phần Upload ảnh. Các bạn có thể chọn thêm hoặc xóa ảnh tùy thích.

Bước cuối cùng là các bạn chọn bài hát nền cho video. Các bạn có thể chọn những bài hát có sẵn hoặc ấn Upload nhạc để tải nhạc từ máy tính.

lam video tu anh online

Sau khi đã chọn được bài hát, chúng ta ấn Tạo video album.

lam video tu anh online

Bước 6: Đăng nhập Facebook của bạn để video được tạo.

lam video tu anh online

Vậy là xong, sau khi đăng nhập Facebook bạn sẽ làm video từ ảnh online thành công. Đây là cách đơn giản để bạn tạo nhanh những video tặng bạn bè. Còn nếu muốn tạo video từ ảnh chuyên sâu, bạn cần làm video bằng Proshow Producer để có nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh hơn. Với cách tạo video từ Proshow Producer bạn sẽ có những video chất lượng với nhiều ảnh, hiệu ứng đặc biệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-video-tu-anh-online-truc-tuyen-don-gian-nhat-12894n.aspx
Ngay bây giờ, bạn có thể tải nhanh phần mềm Proshow Producer về máy tính nếu muốn tạo những video chuyên nghiệp. Phần mềm Proshow Producer khá nhẹ, có thể phù hợp với hầu hết các máy tính đời mới hiện nay. Với các máy tính đời cũ, RAM thấp hay bộ xử lý kém thì bạn nên cân nhắc cài phần mềm này. Lúc đó bạn có thể chọn cách làm video từ ảnh trực tuyến bên trên để đỡ nặng máy.

Từ khoá liên quan:

lam video tu anh online

, tao video tu anh online, lam video tu anh truc tuyen,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.