Cách kích họat Edge Lightning trên Galaxy Note 9


Tính năng Edge Lightning trên Galaxy Note 9 là gì và làm thế nào để kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 cũng như cách sử dụng nó ra sao, đây là tính năng rất thú vị của các máy Samsung Galaxy màn hình cong hiện nay.

Galaxy Note 9 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất của Galaxy Note 9 hiện nay. Để kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 người dùng không cần phải sử dụng bất cứ phần mềm thứ 3 nào mà có sẵn trong máy. Hãy cùng xem cách kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 trong bài viết dưới đây.

kich hoat tinh nang edge lightning tren galaxy note 9

Kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9

Edge Lightning là gì ?

Edge Lightning là tính năng chỉ xuất hiện trên màn hình vô cực – Infinity Display, tính năng này cho phép người dùng kích hoạt một vòng sáng tùy chỉnh theo màu bao quanh viền màn hình mỗi khi có tin nhắn sms, thông báo từ Facebook, Skype hay Zalo. Và ngoài ra người dùng sử dụng Galaxy Note 9 hay các máy có màn hình Infinity Display.

Cách kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9

Bước 1: Để kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 trước tiên bạn cần phải vào phần cài đặt > lựa chọn phần màn hình.

kich hoat tinh nang edge lightning tren galaxy note 9 2

Bước 2: Kéo xuống dưới lựa chọn màn hình cạnh > lựa chọn tiếp bật sáng màn hình cạnh, nếu bạn để ngôn ngữ tiếng Anh thì nó có tên là Edge Display.

kich hoat tinh nang edge lightning tren galaxy note 9 3

Sang phần tiếp theo bạn sẽ thấy được tính năng Edge Lightning, ở đây chúng ta chỉ cần kích hoạt bật sáng màn hình cạnh và nhấn vào đó để tiến vào chỉnh sửa chuyên sâu hơn.

Bước 3: Trong này có rất nhiều tính năng để thiết lập cho Edge Lightning. Đầu tiên là lựa chọn bật sáng màn hình cạnh, tiếp theo là lựa chọn kiểu bật sáng màn hình cạnh (chúng ta sẽ đi sâu phần này ở dưới) hay thao tác bật sáng màn hình cạnh. Bạn chỉ cần thiết lập giống như màn hình.

kich hoat tinh nang edge lightning tren galaxy note 9 4

Và trước khi kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 hoàn thiện, hãy chỉnh sửa chuyên sâu hơn.

Bước 4: Trong này có tổng cộng 5 thiết lập khác nhau, đầu iên là chỉnh hiệu ứng thì có tất cả 4 hiệu ứng sáng màn hình. Tiếp theo là chỉnh màu, có vô số màu để bạn lựa chọn và mỗi khi chỉnh màu xong hệ thống sẽ cho bạn biết màu đó hiển thị ra như thế nào.

kich hoat tinh nang edge lightning tren galaxy note 9 5

Bước 5: Sang phần thứ 3 là độ trong của đường viền, việc này tùy chỉnh thấp hay cao là tùy bạn và phần thứ 4 là chiều rộng của đường viền. Hãy tùy chỉnh sao cho hợp với mắt bạn nhất, mỗi khi tùy chỉnh là hệ thống sẽ hiển thị kết quả cho bạn.

kich hoat tinh nang edge lightning tren galaxy note 9 6

Bước 6: Sang đến phần cuối cùng là hiển thị thời gian chạy Edge Lightning dài hay ngắn, sau khi thiết lập xong chúng ta kéo xuống phần dưới cùng để lựa chọn các ứng dụng được phép kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9 cùng.

kich hoat tinh nang edge lightning tren galaxy note 9 7

Và sau khi kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9, mỗi khi có tin nhắn gửi đến thì màn hình của bạn sẽ tự động sáng như hình dưới đây.

kich hoat tinh nang edge lightning tren galaxy note 9 8

Thông qua bài viết trên chúng ta đã biết được thêm về một tính năng rất hấp dẫn là Edge Lightning và cách để kích hoạt Edge Lightning trên Galaxy Note 9. Đây là tính năng tạo nên sự độc đáo mà chỉ có các thiết bị điện thoại của Galaxy Note 9 mới có mà thôi.

Với các thiết bị Galaxy Note 9 ở thời điểm hiện tại đã có thể nâng cấp lên Android Pie 9 với giao diện One UI mới nhất hiện nay. Nếu Galaxy Note 9 của bạn vẫn chưa nâng cấp lên Androdi Pie 9 có thể tiền hành tham khảo nâng cấp Android Pie 9 với giao diện One UI tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-tinh-nang-edge-lightning-tren-galaxy-note-9-44811n.aspx
Còn rất nhiều thủ thuật khác mà Beegara.com muốn chia sẻ với người dùng Galaxy Note 9, các bạn đọc đừng quên thường xuyên theo dõi Beegara.com nhé. Ngoài ra với những ai mới sử dụng các dòng điện thoại Samsung nhưng chưa biết cách check imei Samsung có thể xem liên kết dưới đây, trong hướng dẫn chúng tôi đã viết rất cụ thể cách để check imei Samsung chuẩn nhất hiện nay.

Từ khoá liên quan:

kich hoat edge lightning

, su dung edge lightning tren galaxy note 9, bat edge lightning tren galaxy note 9,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.