Bật số lượt theo dõi trên điện thoại

Hướng Dẫn Các Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook

Hầu hết đối với mỗi người dùng facebook hiện nay đều sẽ có một lượng theo dõi trang cá nhân. Với những người nổi tiếng hay bán hàng, hoặc chỉ đơn giản muốn biết xem có ai đang quan tâm đến mình thì sẽ tìm cách hiển thị số người theo dõi trên facebook. Vậy cách để hiển thị là gì?

Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook bằng PC/laptop

Người theo dõi tại facebook đôi khi là sự thể hiện sức hút của nick đó với người xung quanh. Tuy nhiên chức năng này còn có ý nghĩa khác như sự kết nối, chúng giúp bạn biết được rằng những ai đang quan tâm đến trang cá nhân của mình.
Để hiển thị được số người theo dõi mình trên facebook, trước hết bạn cần xem mình đã bật chế độ theo dõi đối với trang cá nhân của mình hay chưa. Nếu bạn đang sử dụng trang web Facebook phiên bản mới nhất năm 2021 thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng con mắt phía tay phải của trang cá nhân. Sau khi ấn vào đây, bạn có thể xem trang cá nhân của mình với tư cách khác. Bạn nhìn thấy nút “Theo dõi” trên trang cá nhân thì có người chế độ theo dõi đã được bật.

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng máy tính

Các bước hiển thị số người theo dõi trên PC/Laptop

Tuy nhiên, với một số tài khoản đã lỡ tắt chế độ Theo dõi, bạn có thể làm theo các bước sau đây để chỉnh sửa chế độ:
+ Bước 1: Vào biểu tượng hình tam giác ngược phía trên cùng trang cá nhân bên tay phải, chọn mục “Cài đặt & quyền riêng tư”
+ Bước 2: Chọn “Cài đặt”
+ Bước 3: Chọn”Quyền riêng tư”. Đến đây bạn sẽ thấy một list các thông tin có thể thay đổi.
+ Bước 4: Chọn mục “Bài viết công khai”. Tại đây, ở phần “Ai có thể theo dõi tôi”, bạn chỉnh sửa thành “Mọi người”. Như vậy là bạn đã bật chế độ theo dõi cho mọi người.
Tiếp đến là việc hiển thị số lượt theo dõi với trang cá nhân của mình. Ở giao diện trang cá nhân của bạn, mục “Giới thiệu” phía bên trái màn hình có ô “Chỉnh sửa chi tiết”. Sau khi click chuột vào ô này, sẽ có một list các thông tin giới thiệu sẽ hiện ra. Tại mục “Người theo dõi”, bạn bật hiển thị màu xanh lên và ấn “Lưu” như hình dưới đây. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc làm hiển thị thông tin số lượt theo dõi trên Facebook của mình bằng máy tính.

Bật hiển thị số lượt theo dõi trang cá nhân

Cách hiển thị số người theo dõi trên trên facebook bằng điện thoại

Có một điều khác biệt lớn đối với người dùng Facebook, đó là giao diện ở máy tính/PC với điện thoại sẽ khác nhau rất nhiều. Hay chỉ đơn giản giao diện giữa điện thoại hệ điều hành iOS với hệ điều hành Android đã có những điểm khác.

Thao tác cài đặt chế độ hiển thị lượt theo dõi facebook bằng điện thoại hệ điều hành Android

Đối với người dùng điện thoại, đa số mọi người sẽ tải app Facebook về và sử dụng trực tiếp chứ không thông qua trang web. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt chế độ hiện thông tin số người theo dõi mình.

Bật chế độ theo dõi trên điện thoại

+ Bước 1: Bạn cần truy cập vào app Facebook trên điện thoại của mình. Ở phần thanh công cụ phía trên màn hình giao diện, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang bên ngoài cùng tay phải.
+ Bước 2: Lướt màn hình giao diện xuống phía cuối. Ở dòng thứ hai từ dưới lên, chọn mũi tên tam giác ngược ở ô “Cài đặt & quyền riêng tư”.
+ Bước 3: Chọn mục “Cài đặt”. Sau đó chọn “Cài đặt trang cá nhân”
+ Bước 4: Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một list danh sách tương tự như giao diện trên máy tính/ PC. Lúc này bạn cũng chọn mục “Bài viết công khai” để thấy các thông tin được hiển thị.
+ Bước 5: Nhấn vào dòng “Ai có thể theo dõi tôi”, chỉnh sửa thông tin thành “Mọi người” để bật chế độ theo dõi.
Để bật số lượng người theo dõi trên trang facebook của mình, trước hết bạn cần vào trang cá nhân và chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai”. Tại đây, khi lướt điện thoại xuống dưới, bạn chọn “Chỉnh sửa” ở thông tin mục “Chi tiết”.
Khi kéo xuống phía cuối các thông tin của mục chi tiết, bạn sẽ nhìn thấy thông tin về “Người theo dõi”. Lúc này hãy tích vào ô “Có…người theo dõi” và chọn “Lưu”. Như vậy, bạn đã có thể làm hiển thị số lượt theo dõi đối với facebook của mình bằng điện thoại.

Bật số lượt theo dõi trên điện thoại

Thao tác cài đặt chế độ hiển thị lượt theo dõi facebook bằng điện thoại hệ điều hành iOS

Đối với điện thoại hệ điều hành iOS, điểm khác biệt nhất so với Android là vị trí của thanh công cụ ban đầu. Hầu hết, giao diện Facebook của các điện thoại hệ điều hành iOS, ví dụ như Iphone sẽ có thanh công cụ nằm phía dưới màn hình. Sau khi chọn được mục “Cài đặt & quyền riêng tư” bạn có thể thực hiện các bước tương tự như với điện thoại hệ Android.
Trên đây là những thông tin mà Beegara.com hướng dẫn  về cách hiển thị số người theo dõi trên facebook. Bạn có thể áp dụng cách trên với bất cứ trang cá nhân nào. Có thể nói, đây là một chế độ vô cùng hữu ích của Facebook, đặc biệt với những người có lượt theo dõi và tương tác cao.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.