Cách gõ tiếng Việt Telex trên Android, Vni trên Android


Cách gõ tiếng Việt Telex trên Android hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, khi đã tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Việt nhưng bộ gõ này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Do đó, trong bài viết này, Beegara.com sẽ chia sẻ cách gõ tiếng Việt trên Android với các bước cụ thể, các bạn cùng tham khảo.

Với người dùng mới bắt đầu sử dụng SmartPhone, chắc hẳn họ sẽ có thói quen sử dụng Unikey để gõ tiếng Việt trên máy tính, laptop. Tuy nhiên, khi bắt đầu sang sử dụng điện thoại iPhone hoặc Android thì họ lại gặp khó khăn trong vấn đề này. Unikey lại không hỗ trợ trên điện thoại nên chuyện lại càng nghiêm trọng hơn.

Ai cũng biết một trong những nhu cầu thiết yếu khi sử dụng điện thoại và máy tính phải kể đến gõ tiếng Việt. Hiện nay trên Android, nhiều máy đã được tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Việt. Tuy nhiên những bộ gõ tiếng việt này hầu hết đều không đáp ứng nổi nhu cầu sử dụng hoặc thiếu chức năng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gõ tiếng Việt Telex, Vni trên Android.
 

Cách gõ tiếng Việt Telex, Vni trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài bộ gõ tiếng Việt cho máy. Hãy tham khảo Cài bàn phím tiếng Việt cho Android để setup các cài đặt giúp bạn gõ tiếng việt trên điện thoại Android

Bước 2: Sau khi đã cài đặt bàn phím tiếng Việt cho Android, bạn tham khảo cách gõ cho từng kiểu, TELEX và VNI.

go tieng viet telex vni tren android

go tieng viet telex vni tren android, go tieng viet android, go tieng viet telex vni

Bước 3: Sau khi đã biết cách gõ bạn có thể tự gõ. Ví dụ:

Kiểu TELEX: Beegara.com giới thiệu, tải miễn phí phần mềm = Beegara.com giowis thieeuj, tari mieenx phis phaafn meefm

Kiểu VNI: Beegara.com giới thiệu, tải miễn phí phần mềm = Beegara.com gio7i1 thie6u5, ta3i mie6n4 phi1 pha6n2 me6m2

Như vậy là Beegara.com vừa giới thiệu tới bạn cách gõ tiếng Việt Telex, Vni trên Android. Thực chất cách gõ tiếng Việt TELEX và VNI trên Android không có gì khác biệt so với trên Windows. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng làm quen chỉ trong vài phút. Ngoài ra hãy tham khảo top 5 phần mềmgõ tiếng Việt trên Android mà Beegara.com đã giới thiệu

Từ khoá liên quan:

cach go tieng viet tren android

, cach go tieng viet tren android, go tieng viet telex vni tren android,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.