Cách gia tăng ePoints trong hệ thống danh tiếng của Euler


Cộng đồng là xương sống của mọi dự án phi tập trung và Euler cũng không ngoại lệ. Dự án luôn muốn được đón nhận sự quan tâm thực sự từ phía người dùng dựa trên kiến thức và kĩ năng của họ để đóng góp cho nền tảng, chứ không phải tìm đến dự án chỉ vì một “mục đích vụ lợi” nào đó.

Vấn đề trên đã làm dấy lên một trăn trở rằng là làm thế nào để phân biệt giữa thành viên tích cực và những người không đóng góp cho cộng đồng, đồng thời thúc đẩy những người muốn tham gia gắn bó chặt chẽ với dự án hơn?

Sau một quá trình thảo luận, Euler tin rằng hệ thống danh tiếng sẽ giúp tháo gỡ vấn đề này.

Will Rogers đã từng nói: “It takes a lifetime to build a good reputation, but you can lose it in a minute.” (Phải mất cả đời để xây dựng danh tiếng, nhưng bạn có thể đánh mất chúng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc).

Sự đóng góp từ phía cộng đồng

Danh tiếng là tất cả và đặc biệt là trong lĩnh vực tiền mã hóa. Tại sao chúng ta theo dõi ảnh đại diện chim cánh cụt trên Twitter hoặc coi trọng quỹ tiền mã hóa này hơn quỹ kia? Đó là vì những hành động trong quá khứ của họ. Chim cánh cụt đã chứng minh rằng anh ta dự đoán đúng xu hướng thị trường và đã đạt được tầm ảnh hưởng nhất định trong lòng cộng đồng của anh ta. Ngoài ra, quỹ đã hỗ trợ tất cả các dự án tiềm năng, không bán phá giá token của họ ngay từ cơ hội đầu tiên và giúp các dự án đó phát triển theo thời gian. Và Euler cũng vậy, dự án muốn mang đến điều khác biệt là những thứ giá trị thật sự!

Cách kiếm ePoints

ePoints là điểm thưởng trao cho người dùng khi họ hoàn thành nhiệm vụ, tương tác với người khác hoặc cung cấp giá trị cho cộng đồng như được nêu bên dưới. Người dùng có thể tham gia kênh Discord của Euler và xem các kênh liên quan được đề cập tại đây.

 • Tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên sâu trong #general, #governance…
 • Giúp đỡ người khác bằng cách giải đáp các thắc mắc về dự án.
 • Mời bạn bè tham gia vào Discord, testnet và dApp của Euler.
 • Hãy giúp cộng đồng cùng nhau học hỏi và phát triển!
 • Kiểm duyệt cộng đồng địa phương trên Discord hoặc Telegram.
 • Dịch tài liệu.
 • Tìm lỗi trên testnet hoặc mainnet dApp của Euler.
 • Đặt câu hỏi trong sự kiện Community Call của Euler.
 • Tham dự Community Call trên Discord.
 • Tạo meme vui nhộn trong kênh #memes.
 • Tham gia vào một trong những thử thách của Euler.
 • Cạnh tranh về tiền thưởng.

Đây chỉ là một số cách mà người dùng có thể kiếm được ePoints và thăng hạng trên bảng xếp hạng.

The Bookkeeper

The Bookkeeper

Euler sẽ sử dụng một con bot giúp tính toán ePoint, được ví như một “Bookkeeper”. Mọi thứ sẽ được minh bạch. Người dùng sẽ thấy có bao nhiêu điểm được cấp bởi bot trong kênh # grants-log và sau đó có bao nhiêu điểm được gửi đến từng thành viên trong kênh # euler-server-point-logs. 

Bảng thành tích cũng sẽ được hiển thị dưới dạng kênh tĩnh với top 20 vị trí hàng đầu và trên kênh #check-your-points, người dùng cũng có thể kiểm tra điểm của mình cũng như của mọi người.

Tùy chọn kết nối ví của người dùng cũng sẽ có sẵn trong kênh #connect-wallet. Người dùng có thể kết nối địa chỉ Ethereum với username Discord cũng như có thể kiểm tra địa chỉ họ đã đăng ký với bot.

Về Euler

Euler là một giao thức cho vay không cần kiểm duyệt hiệu quả về vốn giúp người dùng kiếm lãi từ tài sản tiền mã hóa của họ hoặc phòng hộ trước những lúc thị trường biến động mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba nào khác. Euler mang đến một số đổi mới chưa từng thấy cho DeFi, bao gồm thị trường cho vay không cần kiểm duyệt, lãi suất linh hoạt, tài sản thế chấp được bảo vệ, thanh lý kháng cự MEV, pool tích hợp nhiều tài sản thế chấp ổn định, tài khoản phụ, các khoản vay được điều chỉnh rủi ro… Để biết thêm thông tin, hãy truy cập euler.finance.

Tìm hiểu thêm về Euler: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.