Cách dùng lựu đạn khói trong Free Fire như chuyên gia

[ad_1]

Để trở thành một người chơi chuyên nghiệp trong Garena Free Fire, bên cạnh kỹ năng ngắm bắn tốt, bạn cũng cần học cách sử dụng lựu đạn và các vật phẩm khác để chúng phát huy hết khả năng. Tại đây, Beegara sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Lựu Đạn Khói trong Free Fire như chuyên gia.

Lựu Đạn Khói (bom khói) rất hữu ích trong Free Fire, đặc biệt là ở chế độ Battle Royale. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Bom Khói trong Free Fire một cách hiệu quả, giúp bạn chiến thắng vòng bo cuối cùng hoặc trong các cuộc đấu tay đôi kịch tính.

Tham Khảo: Mẹo chơi Free Fire chiến thắng vòng bo cuối cùng

cach dung luu dan khoi trong free fire nhu chuyen gia

Bom khói Free Fire có khả năng giúp bạn xác định vị trí kẻ dịch, tần công họ từ trong làn khói

Mẹo dùng Lựu Đạn Khói trong Free Fire hiệu quả nhất

1. Chuyển hướng, đánh lạc hướng kẻ thù
Lựu đạn khói tạo ra một đám khói tồn tại trong 25 giây, không thể bị nhìn xuyên qua nó trừ khi bạn đang ngồi ngay giữa làn khói. Hơn nữa, lựu đạn khói có một tính năng đặc biệt mà không nhiều người chơi không biết, nó có thể vô hiệu hóa tính năng tự động ngắm bắn.

cach su dung luu dan khoi trong free fire chuyen nghiep

Trong Free Fire, hầu hết mọi người đều sử dụng tính năng hỗ trợ ngắm bắn tự động kéo hình chữ thập của họ về phía kẻ thù. Điều này cho phép họ chụp người dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khói sẽ vô hiệu hóa nó và mọi người bị ảnh hưởng bởi tác dụng của nó cần phải nhắm mục tiêu theo cách thủ công. Một làn khói tốt có thể khiến những người chơi thiếu kinh nghiệm mất cảnh giác và tạo lợi thế cho người dùng. Mọi người thường tránh bước vào bên trong khói. Do đó, bạn có thể sử dụng nó như một vũ khí ẩn nấp tạm thời.

2. Sử dụng ống ngắm khi đang chịu tác động của khói
Trong khi khói ngăn bạn nhìn xuyên qua nó, một ống ngắm có thể cho phép bạn bỏ qua hiệu ứng đó nếu bạn đang ở trong đám khói (theo đúng nghĩa đen). Ném lựu đạn khói vào chân để che vị trí của bạn và nhắm ra ngoài bằng ống ngắm thực sự là một cách phòng thủ khá tốt. Tuy nhiên, bạn không nên tự mãn và phụ thuộc vào nó quá nhiều, kẻ thù vẫn có thể bắn xuyên qua làn khói tốt.

cach dung bon khoi trong ff gjong nhu chuyen gia

3. Che chắn để hồi máu, hồi sinh đồng đội bị chết
Kẻ thù thường ngừng bắn tại nơi có khói bao phủ. Điều này giúp bạn tiếp cận và hỗ trợ đồng đội bị bắn của mình dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể bước ngay vào bên trong để hồi máu, kẻ thù thường không nhận ra. Chiến thuật này khá hiệu quả trong các trận chiến tầm gần và các cuộc đấu tay đôi căng thẳng trên khu vực không có nhiều nơi ẩn náu.

4. Thăm dò kẻ thù bên trong nơi cắm trại
Lựu đạn khói cũng rất xuất sắc trong việc chống lại kẻ thù cắm trại. Trong Free Fire, rất nhiều người sẽ trốn ở hầm trú ẩn, nhà để cắm trại tấn công kẻ thù. Ném lựu đạn khói vào dó sẽ tạm thời làm chúng giật mình và mất phương hướng, cho phép bạn tiến vào và chiến đấu. Phong cách giao tranh này rất tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có những khẩu súng tầm gần mạnh như M1887 hoặc UMP.

su dung bom khoi trong free fire hieu qua nhat

5. Sử dụng lựu đạn khói để trốn thoát hoặc di chuyển vòng
Vì không có lựu đạn chớp trong Free Fire Battle Royale, lựu đạn khói là công cụ tẩu thoát tốt nhất tiếp theo. Bạn chỉ có thể tạo ra một đám khói để che tầm nhìn của kẻ thù và tìm đường thoát thân. Khoảng thời gian dài 25 giây là quá đủ cho hành trình tẩu thoát. Ngoài ra bạn có thể đánh lạc hướng kẻ thù bằng chúng để có thời gian di chuyển quanh bản đồ dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-luu-dan-khoi-trong-free-fire-nhu-chuyen-gia-64716n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ của Beegara liên quan đến cách sử dụng Lựu Đạn Khói trong Free Fire sẽ giúp bạn trở thành game thủ chuyên nghiệp hơn. Đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào đặc biệt như Sinh Nhật Free Fire 4 Tuổi nhé.

Tham Khảo: Mọi điều cần biết về Event Sinh Nhật Free Fire 4 Tuổi

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
    (4.0★- 3 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Cách dùng lựu đạn khói trong Free Fire như chuyên gia

, Hướng dẫn sử dụng bom khói trong Free Fire chuyên nghiệp, mẹo dùng bom khói trong Free Fire hiệu quả,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.