Cách dự đoán vùng xanh tiếp theo trong Free Fire chính xác 100%


Có thể biết Vùng Xanh tiếp theo nằm ở đâu trong Free Fire sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn lên rất nhiều. Hãy xem cách bạn có thể tìm thấy Infor Box và sử dụng nó để dự đoán Vùng Xanh, Vùng Xanh ngay bên dưới.

Free Fire, tựa game battle royale của Garena là một trong những game BR phổ biến nhất trên thế giới với hàng trăm triệu người chơi, người chơi được thả vào một hòn đảo bỏ hoang để nhặt vật phẩm và vũ khí, chiến đấu và cố gắng sống sót trong Vùng Xanh (vùng an toàn) đang bị thu hẹp cho đến khi chỉ còn 1 người sống sót. Đó là lý do tại sao dự đoán Vùng Xanh Free Fire vẫn là một kỹ năng quan trọng để trở thành người chiến thắng.

Biết Vùng An Toàn Free Fire tiếp theo nẳm ở đâu sẽ giúp bạn chiến thắng

Khi Vùng Xanh bị thu hẹp, những người chơi ở bên ngoài sẽ chịu thiệt hại, vì vậy điều cần thiết là người chơi phải cố gắng ở trong Vùng Xanh và đoán xem vị trí tiếp theo có thể ở đâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn một số mẹo để có thể luôn ở trong Vùng Xanh, cách dự đoán Vùng Xanh tiếp theo chính xác 100%.

I. Thời gian Vùng Xanh thu hẹp trong Free Fire

Vùng Xanh trong Free Fire được đánh dấu bằng một vòng tròn màu trắng trên bản đồ. Sau một khoảng thời gian nhất định trong trò chơi, một vòng tròn màu trắng mới với kích thước nhỏ hơn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên bên trong vòng tròn trước đó để chỉ ra Vùng Xanh tiếp theo.

Sẽ có một khoảng thời gian ngắn giữa mỗi Vùng Xanh để người chơi di chuyển vào. Những người chơi ở ngoài Vùng Xanh khi hết thời gian sẽ chịu sát thương theo thời gian. Càng kéo dài, người chơi sẽ nhận càng nhiều sát thương ngoài Vùng Xanh. Đó là lý do tại sao việc dự đoán Vùng Xanh trong Free Fire là rất quan trọng .

cach du doan vung an toan tiep theo trong free fire chinh xac 100

Vùng Xanh đầu tiên trong Free Fire sẽ xuất hiện sau 3 phút 50 giây khi bắt đầu trò chơi. Khu vực này sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian trước khi nó bắt đầu co lại từ từ. Vùng Xanh tiếp theo sẽ xuất hiện ngay sau khi vùng trước đó đã hoàn thành việc thu hẹp.

cach du doan vung an toan trong free fire

II. Cách dự đoán Vùng Xanh tiếp theo trong Free Fire chính xác 100%

Luôn lưu ý rằng Vùng Xanh tiếp theo trong Free Fire là hoàn toàn ngẫu nhiên. Tất cả những gì chúng ta biết là nó sẽ nằm trong Vùng Xanh hiện tại. Tuy nhiên, có một vật phẩm bí mật trong Free Fire được gọi là Infor Box có thể cho bạn biết vị trí chính xác của Vùng Xanh tiếp theo. Cho đến nay, đây là phương pháp dự đoán vùng Free Fire hoạt động duy nhất trong trò chơi này.

cach du doan vung xanh tiep theo trong free fire chinh xac 100 bang Infor Box

1. Bạn có thể tìm Infor Box ở đâu ?
Infor Box được sử dụng để dự đoán khu vực an toàn có thể được tìm thấy trong Khu vực màu xanh lam, xuất hiện khi bắt đầu trận đấu và ở đó trong phần còn lại của trận đấu. Khu vực bên trong Blue Zone sẽ có rất nhiều chiến lợi phẩm chất lượng, bao gồm Mũ bảo hiểm cấp 4 và thiết bị chỉ cho bạn khu vực an toàn tiếp theo.

cach du doan vung xanh tiep theo trong free fire chinh xac 100 su dung Infor Box

2. Cách sử dụng Infor Box dự đoán Vùng Xanh trong Free Fire
Infor Box sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong Vùng Xanh dưới dạng một thiết bị công nghệ cao với vòng tròn ánh sáng xanh ở trung tâm. Bạn có thể tham khảo hình dáng từ bức ảnh bên dưới mà Beegara đã cung cấp.

cach du doan vung xanh tiep theo trong free fire chinh xac 100 voi Infor Box

Khi bạn đến gần nó, nút Sử Dụng sẽ xuất hiện. Nhấn vào nút Sử Dụng để bắt đầu sử dụng sử Infor Box dự đoán Vùng Xanh trong Free Fire. Sau đó, Infor Box sẽ biến mất. Bạn mở bản đồ của mình và thấy rằng vị trí của Vùng Xanh tiếp theo sẽ được đánh dấu bằng một vòng tròn màu xanh lá cây.

cach du doan vung xanh tiep theo trong free fire chinh xac 100 don gian nhat

3. Mẹo để luôn ở trong Vùng Xanh Free Fire
Dưới đây là một số mẹo quan trọng để bạn có thể ở trong Vùng Xanh kịp thời.
– Cố gắng rơi ở giữa bản đồ, vì đó là nơi có khả năng xuất hiện Vùng Xanh đầu tiên.
– Hãy lưu ý về thời lượng của từng khu vực bằng cách sử dụng bảng trên và lập kế hoạch trước. Ngoài ra còn có một bộ đếm thời gian trong trò chơi.
– Đưa mình vào giữa Vùng Xanh hiện tại sẽ luôn đưa bạn vào Vùng Xanh tiếp theo.
– Sử dụng phương tiện, LaunchPad, Surfboard để di chuyển nhanh trên bản đồ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-du-doan-vung-xanh-tiep-theo-trong-free-fire-65384n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm một số thủ thuật chơi Vùng Xanh trong Free Fire ngay tại liên kết bên dưới. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có kinh nghiệm chơi giống như bạn nhé. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Tham Khảo: Cách chơi Vùng Xanh trong Free Fire

Từ khoá liên quan:

Cách dự đoán vùng xanh tiếp theo trong Free Fire chính xác 100%

,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.