Cách đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên iPhone X, 8, 7, 6, 6pl


Thời gian trên iPhone của bạn bị sai? hãy tham khảo cách đổi giờ cho iPhone, cài đặt lại thời gian điện thoại iPhone X, 8, 8 Plus cũng như các dòng iPhone 6, 6 Plus, 5S thấp hơn dưới đây

Hiện nay, điện thoại đã hoàn toàn thay thế chức năng xem giờ cho những chiếc đồng hồ trước đây, bạn không cần phải đeo đồng hồ ở tay vướng víu nữa, thay vì đó vừa xem dùng điện thoại để liên lạc và vừa xem giờ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hiển thị phần trăm % pin iPhone bài viết này Beegara.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6, 6plus, 5, 5s, 4s, iPad. Mời các bạn theo dõi cách thực hiện.

Cách đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên iPhone

Trong nhiều trường hợp do máy được thiết lập cập nhật giờ tự động tuy nhiên lại không có mạng để thực hiện điều này nên iPhone bị sai lệch ngày giờ, múi giờ khi thực hiện di chuyển, công tác nước ngoài… khi đột ngột mất kết nối Internet hoặc bạn không thể hiểu tại sao mạng 3G của mình vẫn hoạt động mà không vào được mạng thì có thể cài đặt lại DNS, Fix DNS iPhone để khắc phục. Còn bây giờ hãy thực hiện cách dưới đây để đổi giờ cho iPhone của bạn.

1.  Vào Setting (Cài đặt) => Cài đặt chung => Ngày & Giờ

Không giống như Android người dùng có thể tùy chỉnh trực tiếp trên mỗi ứng dụng mà mình làm việc, iOS nói chung và iPhone nói riêng luôn luôn phải vào Setting (Cài đặt) để thực hiện các thay đổi.

doi gio cho iphone

2. Lựa chọn múi giờ, thay đổi ngày giờ

– Tắt chế độ tự động cập nhật ngày giờ
– Bạn lựa chọn múi giờ có thể là Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh (chọn cái nào cũng được vì hiện Việt Nam theo múi giờ GMT +7)
– Tiếp theo chỉnh lại ngày giờ cho đúng với thực tế là xong

doi gio cho iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-gio-cho-iphone-dat-lai-thoi-gian-tren-iphone-6-6plus-5-5s-4s-ipad-4697n.aspx
Như vậy là Beegarav.n đã hướng dẫn bạn cách thay đổi ngày giờ cho iPhone một cách đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo thêm cách sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi, fix lỗi Wifi trên iPhone, iPad trên Beegara.com để khắc phục những lỗi khiến iPhone của bạn mất dần “sức mạnh” vốn có của mình.

Từ khoá liên quan:

chỉnh giờ cho iPhone

, Đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên iPhone,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.