Cách đi PvP chiến cơ huyền thoại dành cho điện thoại Android đã Root


Về mặt lý thuyết thì những chiếc điện thoại Android đã Root thì bạn không thể đi PVP Chiến cơ huyền thoại được. Tuy nhiên bài viết sau Beegara sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ giúp cho những máy Android đã root có thể đi được PVP hấp dẫn này, các bạn cùng tham khảo nhé.

Trong phiên bản mới của Chiến cơ huyền thoại, hệ thống sẽ check xem thiết bị (Android) của bạn đã root hay chưa, nếu đã root thì sẽ ngăn không cho ban đi PVP. Vậy làm thế nào có thể đi PVP chiến cơ huyền thoại khi chiếc Android của bạn đã Root. Bạn có thể tham khảo thủ thuật sau cùng chúng tôi nhé.

Cách đi PvP chiến cơ huyền thoại dành cho điện thoại Android đã Root

Tải và cài đặt ứng dụng SuperSU trên điện thoại Android của bạn sau đó khởi động ứng dụng đó lên và chọn thẻ “Cài đặt”. Tại đây bạn bỏ tích mục “Kích hoạt SuperSU”

Vậy là bạn đã bỏ qua được bước hệ thống check xem thiết bị của bạn đã Root hay chưa, và đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái đi PVP chiến cơ huyền thoại trên các thiết bị Android đã Root.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-di-pvp-chien-co-huyen-thoai-danh-cho-dien-thoai-android-da-root-5221n.aspx

Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đi PVP chiến cơ huyền thoại trên các thiết bị Android đã root một cách thành công. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nhận code chiến cơ huyền thoại để trải nghiệm tựa game chiến thuật đầy kịch tính này.
 

Từ khoá liên quan:

cach di pvp chien co huyen thoai cho android

, cách đi pvp chiến cơ huyền thoại cho android, đi pvp cho điện thoại android đã root,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.