Cách chuyển ngôn ngữ tiếng Hàn sang tiếng Việt trên GTV Player


Nếu bạn đã chẳng may cài đặt phần mềm giả lập Android GTV Player (Peak Player) bằng ngôn ngữ mặc định tiếng Hàn, không biết cách chuyển đổi ngôn ngữ với phần mềm này? Beegara sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Hàn sang tiếng Việt trên GTV Peak Player chỉ với vài thao tác.

Được phát triển và phát hành bởi GTV, phần mềm giả lập Android GTV Peak Player có hiệu suất ổn định và hoạt động tốn rất ít tài nguyên, được nhiều game thủ tin tưởng sử dụng hiện nay. Nhưng vì một vài lý do mà nhiều người đã cài nhầm sang ngôn ngữ tiếng Hàn, để khắc phục tình trạng đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

cach chuyen ngon ngu tieng han sang tieng viet tren gtv player

GTV Peak Player – Phần mềm giả lập Android mới nhất đến từ GTV

– Link tải phiên bản PC: GTV Player

Cách chuyển ngôn ngữ tiếng Hàn sang tiếng Việt trên GTV Player

Bước 1: Để chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Hàn sang tiếng Việt trên GTV Player, bước đầu tiên người dùng cần phải khởi động GTV Peak Player. Trên giao diện chính của phần mềm, chọn biểu tượng mũi tên ngược + dấu gạch chân ở trên cùng góc phải phần mềm như hình.

cach chuyen ngon ngu tieng han sang tieng viet tren gtv player 2

Bước 2 : Một cửa sổ mới xuất hiện, tại đây chọn biểu tượng Setting (cài đặt) hình bánh răng cưa.

cach chuyen ngon ngu tieng han sang tieng viet tren gtv player 3

Bước 3: Tại mục cài đặt của trò chơi, lúc này ngôn ngữ hiển thị đang là tiếng Hàn, vì vậy người dùng cần chọn đúng như hình ảnh ở dưới, hoặc có thể chọn thẻ thứ 3 từ trên xuống.

cach chuyen ngon ngu tieng han sang tieng viet tren gtv player 4

Bước 4: Lúc này người dùng có thể chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách kích vào biểu tượng mũi tên ngược, chọn ngôn ngữ tiếng Việt và ấn vào ô màu xanh như hình ảnh để chuyển đổi ngôn ngữ Hàn sang tiếng Việt trên GTV Player.

cach chuyen ngon ngu tieng han sang tieng viet tren gtv player 5

Bước 5: Phần mềm GTV Peak Player yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất quá trình chuyển đổi ngôn ngữ. Click chọn ô màu xanh.

cach chuyen ngon ngu tieng han sang tieng viet tren gtv player 6

Sau khi khởi động lại, phần mềm GTV Peak Player sẽ được hiển thị với phiên bản tiếng Việt hoàn chỉnh. Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt thì có thể làm theo các bước như trên, đổi sang ngôn ngữ mà mình muốn.

cach chuyen ngon ngu tieng han sang tieng viet tren gtv player 7

Như vậy, Beegara vừa hướng dẫn bạn cách chuyển ngôn ngữ tiếng Hàn sang tiếng Việt trên GTV Player, phần mềm được GTV phát hành. Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có một số các phần mềm giả lập Android khác như Bluestacks, Droid4x, Memu … cũng chạy tốt trên các hệ điều hành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-ngon-ngu-tieng-han-sang-tieng-viet-tren-gtv-player-47637n.aspx
Bên cạnh đó, Liên Quân Mobile hiện là game trên điện thoại HOT nhất hiện nay, các bạn cũng dễ dàng chơi trên giả lập GTV Player, chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên GTV Player tại đây.

Từ khoá liên quan:

cach chuyen doi ngon ngu tieng han san tieng viet tren GTV Peak Player

,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.