Chuyển file PDF sang Word
|

Top 10 cách chuyển file PDF sang Word

Ngày nay, file PDF được sử dụng ngày càng nhiều và rộng rãi bởi tính gọn nhẹ, hỗ trợ nhiều tính năng dễ lưu trữ, chia sẻ. Tuy nhiên, định dạng PDF lại không cho phép người dùng can thiệp chỉnh sửa nội dung dữ liệu trực tiếp. Vì vậy, nếu muốn chỉnh sửa nội dung, hình ảnh trong file PDF chúng ta cần chuyển sang văn bản Word. Beegara sẽ bật mí cho bạn top 10 cách chuyển đuôi PDF sang Word nhanh nhất hiện nay. Chúng mình cùng đi tìm hiểu nhé!

Cách chuyển file pdf sang word

Chuyển file PDF sang Word bằng công cụ Foxit 

Công cụ Foxit  là công cụ hỗ trợ chuyển file PDF trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Các thao tác vô cùng đơn giản, không hề bị lỗi font chữ hay xô lệch định dạng văn bản.

Foxit PDF
 • Bước 1: Truy cập vào đường link sau:  https://www.foxit.com/pdf-to-word-converter/
  Bấm chọn “click to select” để tải file PDF trong máy tính của bạn lên.
 • Bước 2: Sau khi đã hoàn tất việc tải file PDF lên, bạn click “Start Conversion” để công cụ bắt đầu chuyển đổi file sang file Word.
 • Bước 3: Khi công cụ đã chuyển đổi file xong thì trên trang sẽ xuất hiện bảng hội thoại nhỏ, bạn click vào “here” để tải file đã được chuyển đổi về máy tính. Đợi hoàn tất là bạn có thể mở ngay file ra và chỉnh sửa theo ý muốn rồi.

Cách đổi file bằng công cụ Smallpdf

Smallpdf là một trong những công cụ thông dụng nhất, có nhiều tính năng vượt trội như: giúp người dùng có thể chuyển file từ PDF sang Word, ghép các file  PDF lại với nhau, tạo chữ ký trên file, chỉnh sửa hay giảm bớt dung lượng file PDF, chuyển đổi file từ các định dạng khác sang PDF,….

Smallpdf

Một điểm cộng nữa là công cụ này còn hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.Tuy nhiên, đối với bản dùng thử: Smallpdf chỉ cho phép chuyển đổi file có kích thước dưới 15MB. 

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word Bạn click “Chọn các tệp” để chọn tệp PDF cần chuyển đổi và tải file lên.
 • Bước 2: Chờ một chút để hoàn tất quá trình tải file PDF lên. Sau đó, CLick “ Chuyển sang Word” => Tiếp theo bạn click “Chọn tùy chọn” để công cụ bắt đầu chuyển đổi file.
 • Bước 3: Sau khi công cụ đã hoàn tất việc chuyển đổi sang file Word, bạn click “ Tải file xuống” để lưu về máy là được nhé.

Chuyển đổi file bằng PDF2doc

PDF2doc là một công cụ hỗ trợ cực kỳ đa năng chẳng hề kém cạnh Smallpdf. Nó cho phép bạn chuyển đổi cùng lúc tối đa tới 20 tệp PDF với chất lượng file chuyển đổi cực tốt, không có công cụ nào sánh bằng.PDF2doc cũng dùng ngôn ngữ Tiếng Việt giúp người dùng rất dễ thao tác.

PDF2doc
 • Bước 1: Bạn click vào đường link https://pdf2doc.com/vi/Tại thanh công cụ chọn “PDF to DOC” để đổi file PDF sang file Word.
 • Bước 2: Bạn click “ Tải tệp lên” và tải tập tin PDF muốn chuyển đổi. Bạn có thể tải nhiều tập tin PDF lên cùng lúc. Sau khi tệp PDF được tải lên hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang Word.
 • Bước 3: Công cụ thực hiện xong quá trình chuyển đổi file, dưới mỗi file sẽ xuất hiện chữ “ Tải xuống” . Bạn click vào đó để tải file hoàn tất về máy tính của bạn nhé.

Chuyển định dạng file PDF thành Word bằng công cụ Pdfcandy

Pdfcandy là công cụ chuyển đổi file PDF sang Word hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Bạn không cần đăng ký tài khoản hay điền bất kỳ thông tin cá nhân nào để được sử dụng.Thực hiện thao tác cực kỳ nhanh chóng chỉ bằng 2 cú click chuột.

 • Bước 1: Nhấn vào đường link sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html => Click  chọn “ Thêm tập tin”  hoặc kéo thả file PDF cần chuyển đổi vào. Hệ thống sẽ lập tức chuyển đổi định dạng file cho bạn.
 • Bước 2: Click chọn “ Tải tập tin” để tải file Word vừa được chuyển đổi về máy tính.

Chuyển file bằng Convert PDF to Word

Chức năng gần giống với công cụ Smallpdf. Công cụ Convert PDF to Word là công cụ trực giúp người dùng chuyển đổi tập tin PDF sang Word, hỗ trợ chỉnh sửa, gộp file PDF, chuyển đổi từ JPG sang PDF. Nhược điểm là ngôn ngữ trên công cụ này không hoàn toàn hỗ trợ bằng tiếng Việt.

convertpdftoword.net

Các bước thực hiện lần lượt như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập theo đường link: https://www.convertpdftoword.net/ => Click “ Chọn tệp” để chọn file PDF cần chuyển đổi lên.
  Click “ Chọn tệp” chọn và tải file PDF lên
 • Bước 2: Click “ Convert and Download” để công cụ thực hiện việc chuyển đổi file sang Word.
 • Bước 3: Quá trình chuyển đổi file đã được hoàn tất. Bạn click “ Download” để tải file về máy tính.

Chuyển file sang Word bằng Convertonlinefree.com

Từ cái tên của công cụ cũng đã nói lên được chức năng và đặc điểm của nó. Convertonlinefree.com là công cụ hỗ trợ chuyển đổi file trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp hỗ trợ chuyển đổi sang rất nhiều định dạng khác nhau: PDF sang Word, TXT; chuyển đổi từ các định dạng RTF, ODT, MHT, HTM,HTML. DJVU,… sang PDF và nhiều công dụng khác nữa.

Convertonlinefree.com

Tốc độ chuyển đổi file nhanh, chất lượng file cao, không yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để sử dụng công cụ.

Bạn thực hiện như sau nhé:

 • Bước 1: Bạn truy cập theo đường link: https://convertonlinefree.com/=> Bạn kéo xuống dưới và click vào dòng chữ màu xanh “Convert PDF to Word” 
 • Bước 2: Chọn tab “PDF to DOCX” hoặc “PDF to DOC” để chọn định dạng file bạn mong muốn => Click “Chọn tệp” để chọn và tải tệp PDF lên.Sau đó, click “Convert” để công cụ thực hiện quá trình chuyển đổi định dạng dữ liệu.
 • Bước 3: Khi công cụ đã chuyển đổi xong, bạn chọn thư mục để lưu trữ tệp và click “Save” để lưu file Word vừa được chuyển đổi về máy.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng công cụ FormSwift

Công cụ FormSwift có thiên về tạo, chỉnh sửa tài liệu pháp lý cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, bất động sản, biểu mẫu thuế, chỉnh sửa trực tiếp tệp PDF và có cả chức năng chuyển đổi file PDF sang Word.

FormSwiftpdf

Các bước thực hiện như sau nhé:

 • Bước 1: Bạn truy cập theo link: http://formswift.com/convert-pdf-to-word. Tiếp đó, bạn chọn “Drag PDF here or” để kéo thả file PDF cần chuyển đổi  hoặc chọn “Select PDF” để tải file lên. 
 • Bước 2: Xuất hiện giao diện cho phép bạn chỉnh sửa file: viết, xóa chữ, chèn thêm ảnh, hoặc chữ ký, .. trước khi click “Save” trước khi chuyển đổi.
 • Bước 3: Click “Convert to Word Document” để bắt đầu quá trình chuyển đổi file.
 • Bước 4: Đợi quá trình chuyển đổi hoàn thành, file Word được tải xuống tại thư mục “Download” trong máy tính của bạn.

Các phần mềm chuyển đổi pdf sang word tương tự:

Kết luận

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong top 10 phần mềm chuyển file PDF sang Word nhanh nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Ngoài các cách chuyển đổi trực tuyến ở trên thì còn có nhiều phương pháp đổi file từ PDF sang Word bằng các công cụ khá thú vị khác. Hy vọng qua bài viết này, beegara đã giúp các bạn biết thêm những tips hữu ích phục vụ công việc một cách hiệu quả!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.