Cách chơi Ragnarok X tăng cấp siêu nhanh


Nếu bạn từng chơi Ragnarok Online, bạn sẽ biết rằng tăng cấp là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển nhân vật Ragnarok. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi tất cả người chơi Ragnarok X đều ưu tiên tăng cấp cho nhân vật của họ. Với hướng dẫn tăng cấp Ragnarok X tăng cấp siêu nhanh, bạn có thể nhận được nhiều EXP hơn.

Ragnarok X Next Generation được phát hành chính thức vào ngày 18/6/2021 và lượng người chơi đã quá tải ở nhiều máy chủ. Sự nhiệt tình của các game thủ khiến cuộc phiêu lưu ở vùng đồng bằng Midgard trở nên giá trị, không để bỏ lỡ.

Hướng dẫn chơi Ragnarok X Next Generation cho người mới

Cách tăng cấp Ragnarok X Next Generation nhanh nhất

1. Train, luyện cấp dựa theo level quái
Tìm vị trí train là một trong những cách lên cấp nhanh trong Ragnarok X. Để tránh bị phạt EXP, hãy luôn giữ chênh lệch giữa ba cấp. Ví dụ nếu bạn đang ở cấp độ 33, bạn chỉ phải farm quái vật có cấp độ 30 đến 36 để tối đa hóa EXP nhận được của mình.

meo choi ragnarok x tang cap sieu nhanh

Trước khi chọn điểm farm tốt nhất, điều đầu tiên bạn nên xem xét mức độ khoảng cách giữa bạn và quái vật bạn muốn farm. Tốt nhất bạn nên tham khảo danh sách quái vật để tìm những quái tạo ra EXP cao trong phần Recommended Training Points tại Odin Blessing. Nếu bạn muốn chơi trên PC, bạn có thể tải xuống trò chơi và chơi trên PC bằng BlueStacks.

2. Sử dụng Odin’s Blessing
Odin’s Blessing là nguồn chính để tăng EXP. Với hệ thống này, bạn có thể nhận được gấp năm lần EXP từ quái vật. Nếu bạn sẽ mất nhiều thời gian để lên cấp, Odin’s Blessing có thể giúp đạt thứ mình muốn nhanh hon bao giờ hết. Có hai cách để nhận Odin’s Blessing:

– Đầu tiên, bạn có thể nhận được Để nhận Odin’s Blessing thông qua Mission Board và đứng gần Odin’s Statue. Mỗi nhiệm vụ trong Board Mission sẽ mang lại cho bạn 140 Odin’s Blessing .

cach choi ragnarok x tang cap sieu nhanh

– Thứ hai, bạn có thể nhận được Odin’s Blessing thông qua AFK trong Prontera 10 phút để có được 600 điểm Odin’s Blessing. Hãy nhớ rằng hai tài nguyên có thể nhận được trong một ngày.

3. Xếp chồng nhiệm vụ CoC
Phần thưởng EXP từ Nhiệm vụ CoC lần lượt tăng lên theo cấp độ thành tích của nhân vật. Ví dụ, nếu bạn ở cấp độ 40, bạn sẽ nhận được 27500 Base và Job EXP. Tuy nhiên, nếu bạn ở cấp độ 41, bạn sẽ nhận được 30.000 Base và Job EXP. Vì vậy, làm nhiệm vụ CoC khi cấp độ cao rất hiệu quả để tăng cấp nhân vật Ragnarok X một cách nhanh chóng.

meo choi ragnarok x tang cap sieu nhanh

Để tối đa hóa nó, bạn chỉ cần bỏ qua CoC Quest từ thứ Hai đến thứ Bảy. Sau đó, vào Chủ nhật, bạn có thể thực hiện bảy Nhiệm vụ CoC. Tất nhiên, từ thứ hai đến chủ nhật, cấp độ nhân vật của bạn phải tăng lên. Vì vậy, phần thưởng EXP bạn nhận được từ Quest CoC cũng sẽ cao hơn.

4. Hoàn thành toàn bộ Entire Carnival
Nếu bạn nhìn vào cột Entire Carnival, bạn sẽ tìm thấy các hoạt động hàng ngày có thể thực hiện. Một số hoạt động này có thể mang lại khá nhiều EXP, bạn bắt buộc phải hoàn thành một loạt các hoạt động hàng ngày.

meo choi ragnarok x tang cap sieu nhanh

Nếu bỏ lỡ hoạt động hàng ngày, bạn sẽ được làm mới lại vào ngày hôm sau. Bạn không thể đòi lại phần thưởng đã bỏ lỡ nếu bỏ qua vì Ragnarok X Next Generation không có tính năng nhận bù. Bạn phải ưu tiên hoàn thành hai hoạt động hàng ngày: Mission Board và Daily Instance.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-ragnarok-x-tang-cap-sieu-nhanh-64647n.aspx
Hướng dẫn chơi Ragnarok X tăng cấp siêu nhanh đã nói ở trên khá đơn giản để thực hiện. Sử dụng các mẹo này, bạn có thể tăng tối đa EXP giúp nhân vật của mình lên cấp nhanh hơn. Ít nhất, bạn sẽ không bị thua xa những người chơi khác, đặc biệt là các Sultan, những người chi tiền trên Exchange để mua các vật phẩm hữu ích. Ngoài ra nếu bạn tìm kiếm Code Ragnarok Online Việt Nam, có thể nhận từ liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách nhận và nhập Code Ragnarok Online Việt Nam

Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Ragnarok X tăng cấp siêu nhanh

, cách tăng cấp Ragnarok X Next Generation nhanh nhất, hướng dẫn cày level Ragnarok X Next Generation siêu nhanh,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.