Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop


Thay vì chơi PUBG Mobile trên điện thoại, nhiều người đã lựa chọn cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop để có những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng bàn phím và chuột. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách tải và chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Người dùng không cần bận tâm đến việc thiết lập phím tắt hoặc con quay hồi chuyển, vì sau khi khởi chạy PUBG Mobile trình giả lập Gameloop tự động đưa ra các gợi ý, bạn chỉ cần chọn thiết lập phù hợp với phong cách chơi của mình mà thôi. Nếu không biết cách cài đặt và chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop như thế nào ? Hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Xem thêm: Xóa game trên Gameloop

Cách chơi PUBG Mobile trên PC bằng Gameloop

Hướng dẫn cài đặt và chơi PUBG Mobile trên PC bằng Gameloop

Bước 1: Tải phần mềm cài đặt Gameloop PUBG Mobile trên máy tính theo liên kết Beegara cung cấp bên dưới.

=> Link tải Gameloop PUBG Mobile cho PC

Bước 2: Click trực tiếp vào file gameloop_pubg_mobile.exe bạn vừa tải về ở Bước 1.

cach choi pubg mobile tren may tinh bang gameloop 2

Bước 3: Ngay lập tức trình giả lập Android Gameloop tự động cài đặt trên máy tính, thông tin tiến độ cài đặt được hiển thị ở thanh công cụ dưới cùng.

cach choi pubg mobile tren may tinh bang gameloop 3

Bước 4: Như chúng tôi đã nói ở trên, Gameloop là một trình giả lập được thiết kế dành cho những người thích chơi PUBG Mobile trên máy tính, chúng tự động tải và cài đặt PUBG Mobile mà không cần bạn phải thao tác cầu kỳ như những giả lập khác.

cach choi pubg mobile tren may tinh bang gameloop 4

Bước 5: Ngay bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản game và bắt đầu chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop, thưởng thức những trận chiến sinh tồn khốc liệt. Đừng quên phía bên phải là danh sách phím tắt được Gameloop thiết lập sẵn để bạn chơi PUBG Mobile trên máy tính thuận tiện hơn nhé.

cach choi pubg mobile tren may tinh bang gameloop 5

Mọi chế độ chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop không khác gì so với phiên bản Android và iOS, chỉ có điều bạn được trải nghiệm trên một màn hình rộng lớn, sử dụng chuột điều khiển và bàn phím số để thực hiện các thao tác.

cach choi pubg mobile tren may tinh bang gameloop 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-pubg-mobile-tren-may-tinh-bang-gameloop-53679n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt và chơi rất nhiều tựa game mobile khác ngoài PUBG Mobile trên máy tính bằng Gameloop, trình giả lập Android này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows, giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.

Tham Khảo: Hướng dẫn cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop
Tham Khảo: Cách chơi Call of Duty Mobile trên PC bằng GameLoop

Từ khoá liên quan:

choi PUBG Mobile tren may tinh bang Gameloop

, cai dat va choi PUBG Mobile tren Gameloop, cach tai va choi PUBG Mobile tren PC bang gia lap Android Gameloop,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.