Cách chơi Multiplayer trên MEmu, giả lập android trên windows

[ad_1]

Tính năng Multiplayer trên MEmu đang thực sự trở nên hữu ích với cộng đồng người chơi sử dụng các ứng dụng giả lập PC. Đây rõ ràng là việc thể hiện tính đa nhiệm của MEmu. hãy xem cách thiết lập Multi-MEmu như thế nào nhé.

Ngày nay việc chơi game điện thoại trên máy tính thông qua các ứng dụng giả lập không còn xa lạ nữa, bạn có thể chơi game bằng nhiều tài khoản khác nhau chỉ cần trên một ứng dụng như Multi-Memu.

cach choi multiplayer tren memu

Hướng dẫn cách chơi Multiplayer trên MEmu

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Beegaravn để download ứng dụng này tại đây: Download Memu

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về bạn chọn cài đặt ứng MEmu.

cach choi multiplayer tren memu 2

cach choi multiplayer tren memu 3

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy ứng dụng Multi-MEmu xuất hiện cùng biểu tượng Memu. Bạn chạy ứng dụng đó để thiết lập giả lập.

cach choi multiplayer tren memu 4

Khi mở được cửa sổ Multi-MEmu bạn chọn tạo máy giả lập để thực hiện tạo thêm cửa sổ phần mềm giả lập Android MEmu. Có hai tùy chọn để bạn chọn là Android 5.1 mới và Android 4.4 cũ, tùy vào phiên bạn có thể chọn một trong hai tùy ý.

cach choi multiplayer tren memu 5

cach choi multiplayer tren memu 6

Bước 4: Bạn sẽ thấy một máy giả lập được tạo thêm trong danh sách cửa sổ MEmu. Trường hợp muốn tạo thêm thì chỉ cần làm lại bước trên một lần nữa.

cach choi multiplayer tren memu 7

Bạn chọn Khởi động ở mỗi dòng trong danh sách máy giả lập để thực hiện chạy số cửa sổ bạn muốn mở. ếu chạy thành công thì ở cột Status sẽ hiển thị nội dung “Đang khởi động”. Bạn nhấn vào Đóng nếu muốn đóng ứng dụng.

Khi sắp xếp lại cửa sổ đang hoạt động bạn chọn Layout >>Side by side và ghi số ở dòng Number per row. Lưu ý số càng nhỏ cửa sổ càng to vì giả lập android MEmu sẽ sắp xếp số cửa số theo hàng ngang trên màn hình.

cach choi multiplayer tren memu 8

cach choi multiplayer tren memu 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-multiplayer-tren-memu-32690n.aspx
Như vậy có thể chiến được nhiều game cùng một lúc với nhiều cửa sổ của ứng dụng Multi-Memu. Đây thực sự là một tiện ích lớn với những ai muốn chơi game nhiều tài khoản để cày kéo account. Chúc bạn thành công.

Từ khoá liên quan:

Cách chơi Multiplayer trên MEmu

, cach choi multiplayer tren memu,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.