Cách chơi game Scream Go Hero trên điện thoại Android, iOS


Scream Go Hero là tựa game platformer cực hay cực khó. Trò chơi thách thức ở chỗ bạn điều khiển nhân vật bằng giọng nói của mình. Điều chỉnh âm lượng giọng nói hợp lý là chìa khóa thành công để bạn có thể đưa anh hùng trong Scream Go Hero của mình đi xa nhất có thể, nhưng điều đó là chưa đủ. Bạn nên kết hợp thêm với cách chơi game Scream Go Hero được Beegara.com chia sẻ sau đây.

Trong thời gian trải nghiệm tựa game la hét để điều khiển nhân vật Scream Go Hero, Beegara.com đã rút ra được một số mẹo chơi game hữu ích mà bạn có thể áp dụng, để dẫn dắt anh hùng của mình tiến xa nhất có thể trong hành trình nhảy bất tận qua các nền tảng và thiết lập được những kỷ lục về điểm số.

Hướng dẫn chơi Scream Go Hero hiệu quả nhất

Cách chơi game Scream Go Hero

Truy cập link tải Scream Go Hero cho điện thoại:
– Tải Scream Go Hero cho iPhone
– Tải Scream Go Hero cho Android

1. Cấp quyền truy cập micro cho Scream Go Hero

Nghe có vẻ đây không phải là mẹo chơi game Scream Go Hero hay ho gì, nhưng bạn bắt buộc phải cấp quyền truy cập cho Scream Go Hero. Nếu không, bạn sẽ không thể chơi game. Đơn giản là vì bạn không điều khiển nhân vật bằng nút bấm mà bằng chính giọng nói của mình.

2. Xác định tốc độ đi bộ tối thiểu và lực nhảy tối đa

Chuyển động của nhân vật hoàn toàn dựa vào âm lượng của âm thanh mà bạn tạo ra. Chẳng hạn như khi bạn nói nhanh, nhân vật sẽ di chuyển nhanh và ngược lại. Để nhảy qua các chướng ngại vật, bạn cần phát ra âm thanh lớn và dứt khoát. Nhìn chung, cao độ của giọng nói quyết định số điểm của bạn trong Scream Go Hero.

cach choi game scream go hero

3. Điều chỉnh độ nhạy

Độ nhạy cũng là yếu tố quyết định mức độ kiểm soát của bạn đối với nhân vật. Mặc dù độ nhạy mặc định có thể đã đủ tốt, nhưng bạn hãy thử thay đổi cài đặt độ nhạy để micrô thu được nhiều hơn hoặc ít âm thanh hơn và biết đâu bạn sẽ tìm thấy độ nhạy phù hợp với mình hơn độ nhạy theo mặc định.

4. Chơi game ở nơi yên tĩnh

Chắc chắn Scream Go Hero không phải là một tựa game lý tưởng để chơi ở nơi đông người như trên xe buýt. Chủ yếu là những người bên cạnh có thể nghĩ rằng bạn không được “bình thường” khi nhìn thấy bạn liên tục la hét vào điện thoại, nhưng cũng vì có nhiều khả năng là tiếng ồn xung quanh sẽ khiến bạn không thể chơi game.

meo choi game scream go hero cho nguoi moi

5. Xem quảng cáo để tiếp tục hành trình

Các mẹo chơi Scream Go Hero được Beegara.com chia sẻ ở trên sẽ không làm cho trò chơi dễ dàng hơn. Bất chấp những nỗ lực và dù đã cẩn thận hết mức có thể, bạn vẫn có thể “nhỡ mồm” và khiến anh hùng của bạn “lọt hố”. Kết quả là bạn phải chơi lại từ đầu. Trong trường hợp bạn chỉ vừa đạt được một vài điểm, bạn sẽ vui vẻ bắt đầu lại, nhưng trong trường hợp bạn đã vượt qua con số 100 thì sao? Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy tiếc đứt ruột. Mỗi lần tử nạn, Scream Go Hero sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xem quảng cáo để tiếp tục chơi. Tuy nhiên, bạn phải quyết định nhanh vì trò chơi sẽ không cho bạn quá nhiều thời gian suy nghĩ.

Scream Go Hero là trò chơi hay, nhưng có khả năng khiến bạn bùng nổ bởi quá khó. Tuy nhiên, chơi càng nhiều, bạn càng lên tay hay ở đây nên nói là “lên mồm” bởi bạn sẽ nắm bắt được lúc nào cần “ăn to nói lớn” và lúc nào cần ăn nói nhẹ nhàng để bảo vệ tính mạng cho nhân vật của mình. Hy vọng hướng dẫn chơi game Scream Go Hero trong bài viết sẽ phần nào giúp bạn trong hành trình thiết lập kỷ lục về điểm số.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-scream-go-hero-64595n.aspx
Bên cạnh đó Cooking Madness – Game nấu ăn hấp dẫn với tên gọi khác là Nhà Hàng Điên Cuồng đang thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Nếu chưa biết cách chơi Cooking Madness như thế nào cho hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và thực hiện theo các cách nhé.

Xem thêm: Mẹo chơi Cooking Madness cho người mới

Từ khoá liên quan:

meo choi gam screem go hero

, Cách chơi game Scream Go Hero, mẹo chơi game Scream Go Hero cho người mới,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.