Cách chơi game Hide Online cho người mới


Hide Online là tựa game bắn súng hành động theo phong cách trốn tìm độc đáo. Trong Hide Online, đội đi trốn sẽ biến thành đồ vật và đội đi tìm sẽ phải tiêu diệt toàn bộ thành viên của đội đi trốn trong một khoảng thời gian nhất định. Để giúp các bạn có trải nghiệm game tuyệt vời hơn, Beegara.com sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi game Hide Online cho người mới trong bài viết sau đây.

Hide Online nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người chơi, với bằng chứng là thành tích hơn 50 triệu lượt tải và đánh giá cao, chỉ tính riêng trên Play Store. Hide Online kết hợp lối chơi của game bắn súng hành động và game trốn tìm biến thành đồ vật, mang đến trải nghiệm chơi game vô cùng thú vị. Trong bài viết này, Beegara.com sẽ hướng dẫn bạn chơi game, cũng như chia sẻ một số mẹo chơi game Hide Online để giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ với vai trò là người trốn và cả người tìm.

Mẹo chơi Hide Online hiệu quả nhất

I – Hướng dẫn chơi game Hide Online cho người mới

1. Nhiệm vụ của người đi tìm

Mục tiêu của người đi tìm hay còn gọi là Hunter là tìm kiếm và tiêu diệt toàn bộ người đi trốn đã biến thành các loại đồ vật khác nhau. Hunter có lượng HP giới hạn và sẽ bị mất HP khi bắn nhầm đối tượng. Theo mặc định, tính năng tự động ngắm bắn sẽ được bật, nhưng bạn có thể thay đổi nó trong mục cài đặt. Thứ hạng và điểm số của bạn dựa trên màn thể hiện của bạn trong trận đấu.

meo choi game hide online cho nguoi moi

Việc điều khiến Hunter khá dễ dàng. Bạn sử dụng joystick nằm ở góc dưới bên trái màn hình để di chuyển nhân vật. Ở phía góc bên phải, bạn có nút chiến đấu, bắn và sử dụng lựu đạn. Ở phần trung tâm, bạn sẽ thấy HP và số lượng đạn của mình.

2. Nhiệm vụ của người đi trốn

Nếu là người đi trốn, bạn có thể biến thành hộp, bánh burger, ghế, chai, lọ…. Sau đó, cố gắng ẩn thân cho đến khi trận đấu kết thúc để giành chiến thắng. Nếu Hunter tìm thấy bạn, bạn có thể sử dụng tính năng “biến hình” để biến Hunter thành động vật và anh ta sẽ không thể di chuyển trong vài giây. Lúc này, bạn tận dụng thời gian để chạy trốn và biến thành một đồ vật khác. Giống như Hunter, người chơi điều khiển nhân vật đi trốn của mình bằng joystic.

II – Mẹo chơi game Hide Online hiệu quả

– Với tư cách là người trốn, bạn nên biến thành những đồ vật nhỏ như bánh burger càng nhanh càng tốt. Bởi vì Hunter sẽ khó có thể nhắm mục tiêu vào các đối tượng có kích thước nhỏ. Mặt khác, nếu bạn biến thành ghế hay bàn, hoặc đồ vật gì đó có kích thước lớn, bạn dễ dàng trở thành mục tiêu của người đi tìm.

cach choi game hide online

– Sử dụng tính năng biến hình đúng lúc và biến Hunter thành động vật. Tận dụng thời gian để di chuyển tới nơi trốn khác và nhanh chóng biến thành đồ vật khác.
– Nếu là Hunter, bạn đừng bắn bừa vì điều đó sẽ khiến bạn mất HP nhanh chóng.
– Sử dụng tai nghe hoặc tăng âm lượng để tìm kiếm đồ vật dễ dàng hơn.
– Xem quảng cáo để hồi sinh.

III. Link tải Hide Online

– Tải Hide Online cho Android
– Tải Hide Online cho iPhone

Nhìn chung, chơi Hide Online không khó và bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng với sự khéo léo và khả năng quan sát của mình. Tuy nhiên, những mẹo chơi game Hide Online được Beegara.com chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-hide-online-cho-nguoi-moi-64618n.aspx
Bên cạnh đó nếu đang chơi Scream Go Hero bạn cũng có thể tham khảo cách chơi tại đây để biết thêm mẹo chơi hiệu quả nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách chơi game Scream Go Hero

Từ khoá liên quan:

meo choi game hide online cho nguoi moi

, Cách chơi Hide Online hiệu quả nhất, hướng dẫn chơi game hide online,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.