Cách chơi DC Unchained trên máy tính bằng giả lập android Bluestacks


DC Unchained là tựa game mobile mới nhất, nơi chúng ta có thể nhập vai vào các siêu anh hùng chiến đấu lại kẻ địch. Là tựa game mobile nhưng hoàn toàn có thể chơi DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks, phần mềm giả lập Android hàng đầu hiện nay.

Chúng ta hoàn toàn có thể chơi DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks với sự hỗ trợ đầy đủ nhất từ phần mềm giả lập này. Là một siêu phẩm trên di động và có rất nhiều người chơi, nhận biết được điều này nên Bluestacks 3 đã hỗ trợ rất tốt cho siêu phẩm này từ đồ họa, cấu hình hay cho đến Mapping keys hoàn toàn tự động để người chơi có thể tải nghiệm và chơi DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks một cách tuyệt vời nhất.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks

Đây không phải là tựa gaem đầu tiên được Bluestacks hỗ trợ, trước đó chúng ta có thể thấy sự hỗ trợ rõ ràng nhất là khi chơi Liên Quân mobile trên PC, phiên bản game MOBA di động này được hỗ trợ rất tốt và khi chơi Liên Quân Mobile trên PC khiến cho người chơi cảm giác như đang chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính vậy. Với cách chơi DC Unchained trên máy tính cũng vậy và nếu như bạn sợ điện thoại nóng, mau hết pin thì đây chính là giải pháp tuyệt vời.

Cách chơi DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks

– Như đã nói ở trên thì Bluestacks phiên bản mới nhất là Bluestacks 3 có thể chạy được tốt tất cả các tựa game Android nặng và DC Unchained cũng không nằm ngoại lệ, khi chơi DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks người chơi có thể hoàn toàn yên tâm bởi những gì Bluestacks đem lại từ chất lượng đồ họa, FPS cao và ổn định cũng như hạn chế tình trạng văng khỏi game do thiếu RAM như điện thoại, hơn thế nữa bạn được trải nghiệm trên màn hình to không nóng máy, với tất cả các lý do đó bạn nên cài Bluestacks ngay vào máy tính mình để có thể chơi các tựa game Android. Nếu như chưa biết cách thức thì xem liên kết tại đây để cài Bluestackscho máy tính,. PC và laptop.

– Bạn cũng có thể tải DC Unchained phiên bản điện thoại tại đây nếu không muốn chơi trên máy tính.

Tải DC Unchained phiên bản Android, download DC Unchained cho Android.
Tải DC Unchained phiên bản iPhone, download DC Unchained cho iPhone.

Bước 1: Sau khi cài Bluestacks xong mở phần mềm giả lập Android này lên và gõ vào phần tìm kiếm DC Unchained.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 2

Bước 2: Sau đó chỉ cần nhấn vào Install để tiến hành cài đặt DC Unchained.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 3

Bước 3: Ngay khi vào game chúng ta sẽ phải tải thêm khoảng 540 MB dữ liệu nữa, việc này sẽ không thành vấn đề nếu là trên Bluestacks.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 4

Bước 4: Đợi đến khi tải hoàn tất game DC Unchained, chỉ cần nhấn vào màn hình để chơi DC Unchained. Game sẽ tự động lấy tài khoản Gmail đang sử dụng trên Bluestacks để vào chơi DC Unchained.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 5

Game DC Unchained sẽ cho bạn lần lượt trải nghiệm chơi thử các Villian và các Heroe, đầu tiên là Villian Harley Quinn, chúng ta có thể sử dụng WASD để chơi DC Unchained trên máy tính bởi Bluestacks hỗ trợ Mapping Keys rất tốt cho game này.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 6

Hệ thống Skill, các combo kill trông khá đẹp mắt và ấn tượng.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 7

Về cơ bản thì mỗi nhân vật có 3 skill nhưng chúng hoàn toàn có thể được thay thế bởi các skill khác khi bạn unlock sau này.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 8

Sau một Villian sẽ là một Heroes và người đó không ai khác chính là anh chàng chạy nhanh nhất thế giới Barry Allen aka Flash.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 9

Cách thi triền skill của Flash rất đã mắt, đây là siêu anh hùng mà bạn nên chơi đầu tiên trong game.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 10

Xong xuôi phần mở đầu khi chơi DC Unchained trên máy tính chúng ta sẽ tiến hành đặt tên cho tài khoản của bạn.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 11

Và đây chính là giao diện của người chơi trong DC Unchained, bạn có thể tham gia các nhiệm vụ theo cốt truyện hoặc nhiều chế độ khác nữa. Riêng phần này Beegara.com sẽ không mật bí mà để cho các bạn khám phá về game.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 12

Mỗi nhân vật có rất nhiều skill khác nhau và phải đạt đủ cấp độ mới Unlock được nhưng chúng được phân chia làm 3 loại là Skill bi động, Skill chủ động, Skill đặc biệt.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 13

Có rất nhiều các Villian khác nữa như Siren bạn có thể mở khóa bằng cách mua trong game, tất nhiên là chúng ta sẽ phải mất tiền rồi.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 14

Còn không thì hãy trang bị cho anh chàng Barry Allen thật mạnh này cũng đủ rồi.

cach choi dc unchained tren may tinh bang bluestacks 15

Trải nghiệm cách chơi DC Unchained trên máy tính bằng giả lập android Bluestacks của Beegara.com xin tạm ngừng tại đây thôi. Chúng tôi chắc chắn rằng có rất nhiều độc giả của Beegara.com là fan của DC và sẽ không thể nào bỏ qua một tựa game hay, miễn phí như DC Unchained phải không nào. Hãy nói cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn khi chơi DC Unchained dưới đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-dc-unchained-tren-may-tinh-bang-bluestacks-33688n.aspx
Hiện nay các tựa game sinh tồn đang làm mưa làm gió trên điện thoại cũng như máy tính, nếu như bạn không đủ tiền để sở hữu cỗ máy đủ mạnh chơi PUBG thì việc lựa chọn chơi PUBG Mobile trên máy tính cũng là sự lựa chọn tốt, và để chơi PUBG Mobile trên máy tính tất nhiên chúng ta cần phần mềm giả lập Android như Bluestacksm tham khảo thêm hướng dẫn để biết cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng Bluestacks nhé.

Từ khoá liên quan:

choi DC Unchained tren may tinh bang Bluestacks

, choi DC Unchained tren laptop, choi DC Unchained tren pc,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.