Cách chơi Call Of Duty Mobile VN trên máy tính bằng giả lập android Bl


Để có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi Call Of Duty Mobile VN nhiều người đã lựa chọn cách chơi trên máy tính. Với cách chơi Call of Duty Mobile VNtrên máy tính người chơi có thể sử dụng chuột và bàn phím cùng với màn hình to hơn giúp trải nghiệm được tốt hơn so với chơi trên điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để chơi Call Of Duty Mobile VN trên máy tính thì Beegara xin phép đề cử BlueStacks, trình giả lập Android tốt nhất hiện nay có thể chạy trên mọi hệ điều hành, tương thích với nhiều thiết bị và dễ sử dụng.

Cách chơi Call Of Duty Mobile VN trên máy tính

Hướng dẫn chơi Call Of Duty Mobile VN trên máy tính

Bước 1: Bước đầu tiên các bạn cần tải trình giả lập Android BlueStacks về trên máy tính, truy cập theo liên kết bên dưới để download phiên bản mới nhất, còn nếu máy tính đã cài đặt BlueStacks rồi thì bỏ qua Bước 1.

=> Link tải BlueStacks cho PC

Bước 2: Sau khi tải xong bạn tiến hành cài đặt BlueStacks như bình thường, khởi động phần mềm BlueStacks truy cập Google Play Store Call Duty Mobile VN vào ô tìm kiếm bên cạnh => click biểu tượng Search.
=> Tham khảo cách cài giả lập Android BlueStacks trên máy tính

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 2

Bước 3: Chọn game Call Of Duty Mobile VN do chính VNG Game Publishing phát hành tại thị trường Việt Nam => Click Install (cài đặt) game COD Mobile trên máy tính. Dung lượng cài đặt tương đối cao và tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào đườn truyền của bạn.

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 3

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất, khởi động Call Of Duty Mobile VN bằng cách nhấn chọn Open (mở), bắt đầu chơi COD Mobile VN trên máy tính.

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 4

Khởi đầu hệ thống yêu cầu bạn cấp quyền truy cập thư mục lưu trữ để tải xuống phiên bản mới, âm thanh để chat voice …. => nhấn chọn Đồng Ý.

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 5

Tiếp tục đồng ý với điều khoản và chính sách bảo mật của game bắn súng chiến thuật Call Of Duty Mobile VN => Click Đồng Ý.

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 6

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Call Of Duty Mobile VN của bạn, nếu bạn là người mới chơi COD Mobile VN thì phải thực hiện theo các bước hướng dẫn dành cho Tân Thủ như cách bắn ra sao, trang bị và nâng cấp vũ khí như thế nào ….

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 7

Để bắt đầu chơi Call Of Duty Mobile VN trên máy tính cùng những người khác, bạn chọn Multiplayer ngay tại giao diện chính trong game, các chế độ khác như Đấu Hạng hoặc Battle Royale yêu cầu nhân vật phải đạt cấp 7.

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 8

Sau đó nhấn chọn Bắt Đầu để chơi Call Of Duty Mobile VN trên máy tính.

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 9

Lập tức hệ thống tự động sắp xếp cuộc chiến 5vs5 COD Mobile VN dành cho người chơi, và bây giờ bạn có thể thoải mái trải nghiệm mà không phải lo lắng về hiệu suất như trên điện thoại.

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 10

cach choi call of duty mobile vn tren may tinh 11

Trên là toàn bộ các bước hướng dẫn cài đặt cũng như chơi Call Of Duty Mobile VN trên máy tính bằng phần mềm giả lập BlueStacks như thế nào, đừng quên rằng game đang có các sự kiện nhận Code Call of Duty Mobile VN miễn phí bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-call-of-duty-mobile-vn-tren-may-tinh-57831n.aspx
Hoặc nếu muốn tham gia vào chế độ đối kháng trong Call Of Duty Mobile VN bạn có thể xem thêm hướng dẫn tại đây:

Xem thêm: Cách chơi chế độ đối kháng trong Call of Duty Mobile VN

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

Từ khoá liên quan:

cach choi Call Of Duty Mobile VN tren may tinh

, Hướng dẫn chơi COD Mobile VN bằng BlueStacks, Cách chơi Call Of Duty Mobile VN trên Laptop,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.