Cách cập nhật phần mềm hỗ trơ kê khai thuế HTKK, nâng cấp HTKK


Nếu đã là dân kế toán chắc bạn không thể nào không biết đến HTKK, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế đúng không nào, nhưng liệu bạn có biết cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, nâng cấp HTKK phiên bản mới nhất để sử dụng hay chưa ?

HTKK là phần mềm đã quá nổi tiếng trong giới văn phòng, đặc biệt với dân kế toán. Tuy vậy phần lớn cũng chỉ biết sử dụng mà chưa hề biết đến các tiện ích mà phần mềm này đem lại. Với hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tim hiểu các cách cập nhật HTKK mà người dùng có thể áp dụng được.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

1. Cập nhật trước khi đăng nhập HTKK

Bước 1: Với hướng dẫn cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập, tức là bạn mới mở phần mềm lên và tại đây chúng ta đăng nhập với mã số thuế của mình vào.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk

Bước 2: Tại đây nếu có phiên bản mới chúng ta chỉ cần nhấn vào có để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 2

Bước 3: Sau khi cập nhật xong hệ thống có hỏi bạn muốn xem thông tin bản cập nhật hay không, nếu không thì bỏ qua và đăng nhập lại vào HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 3

Phần thông tin đơn giản chỉ cho bạn biết nội dung cập nhật HTKK phiên bản mới nhất có những gì mà thôi.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 4

2. Cập nhật khi đang sử dụng HTKK

Bước 1: Ngoài việc cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK trước khi đăng nhập thì ngay cả lúc đang sử dụng HTKK chúng ta cũng có thể nâng cấp HTKK phiên bản mới nhất được. Cụ thể chúng ta sẽ nhấn vào phần công cụ trong HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 5

Bước 2: Tại đây phần cấu hình cập nhật sẽ hiện lên, người dùng chỉ cần nhấn vào phần cập nhật ngay bây giờ để tiến hành cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 6

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động quét và nếu có phiên bản mới sẽ hỏi người dùng có muốn cập nhật hay không?

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 7

Bước 4: Tương tự như phần trên sau khi cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn xem thông tin cập nhật hay không. Lựa chọn này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

cach cap nhat phan mem ho tro ke khai thue htkk 8

3. Cập nhật HTKK tại Beegara.com

Thêm một cách nữa là bạn có thể cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK tại Beegara.com, nơi mà bạn có thể tin tưởng rằng luôn có HTKK mới nhất. Không những thế tại Beegara.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tốc độ tải hay đường link hoàn toàn an toàn, không có nhiễm mã độc như các nơi tải HTKK khác.

– Tải HTKK tại đây, download HTKK cho máy tính cúa bạn.

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế rất đắc lực, ngoài tính năng cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK như trong hướng dẫn bài viết này. Người dùng có thể học được thêm rất nhiều thủ thuật khác nhau mà Beegara.com đã hướng dẫn về phần mềm này. Chẳng hạn như cách phục hồi dữ liệu HTKK liệu bạn đã biết chưa ? Đối với kế toán thì việc bảo đảm các dữ liệu rất là quan trọng, chính vì lý do đó mà việc phục hồi dữ liệu HTKK bạn cần phải biết rõ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-phan-mem-ho-tro-ke-khai-thue-htkk-40148n.aspx
Một số người sử dụng HTKK gặp tình trạng HTKK không in được, đặc biệt hơn khi lỗi này không thuộc về máy in vậy thì cách xử lý lỗi HTKK không in được ra sao ? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự thì có thể tham khảo cách sửa lỗi HTKK không in được để biết được cách xử lý.

Từ khoá liên quan:

cap nhat phan mem ho tro ke khai thue HTKK

, cap nhat HTKK, nang cap HTKK,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.