Cách cài đặt file XAPK trong NoxPlayer, giả lập android


Việc cài đặt file XAPK trong NoxPlayer thì cũng tương tự như bạn thực hiện cài đặt các file APK bình thường trên trình giả lập này thôi, việc cài đặt rất đơn giản, và khi người dùng cài file XAPK trên NoxPlayer sẽ mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng nó.

Chắc hẳn người dùng Android sẽ thấy hơi lạ khi nghe đến XAPK, và sẽ thắc mắc về việc cài đặt file XAPK trên NoxPlayer sẽ như thế nào, có phức tạp không? Thực tế thì file XAPK chỉ là một ứng dụng nơi tập trung rất nhiều các ứng dụng khác và người dùng có thể cài đặt lên điện thoại hay cài lên phần mềm giả lập Android với nhiều hữu ích mà nó mang lại.

cach cai dat file xapk trong noxplayer

Cài đặt file XAPK trong trình giả lập NoxPlayer

Để cài file XAPK trên NoxPlayer thì bạn sẽ cần một ứng dụng hỗ trợ là APKPure. APKPure là kho ứng dụng hoàn toàn hợp pháp, là nơi mà bạn có thể tìm kiếm hầu hết các ứng dụng có định dạng sẵn file XAPK.

FILE XPAK LÀ GÌ?

*.XAPK là một dạng tương tự như *.APK nhưng nó có thêm một phần nữa gọi là OBB (những dữ liệu bộ nhớ). Người dùng có thể cài đặt XAPK trên điện thoại Android hoặc trên trình giả lập Android trên máy tính để thực hiện mục đích cài đặt như khi cài các file APK.

Hướng dẫn cài XAPK trong NoxPlayer

Bước 1: Để cài ứng dụng xpak cho giả lập android NoxPlayer, bạn sẽ phải cần APKPure, và bạn có thể tải APKPure cho Android tại đây.

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất file APK với APKPure theo link tải ở trên -> bạn mở NoxPlayer lên -> nhấn chọn vào Install APK để chọn file tải APK thực hiện cài đặt.

cach cai dat file xapk trong noxplayer 2

Hoặc có thể mở thư mục chứa phần mềm APKPure trên máy tính -> rồi giữ và kéo APKPure sang NoxPlayer để thực hiện cài đặt.

cach cai dat file xapk trong noxplayer 3

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy nhấn vào ứng dụng trên để mở lên sử dụng, và bạn có thể tiến hành cài bất cứ ứng dụng nặng nào bạn muốn, và tất cả ứng dụng trong này sẽ có dạng xapk.

cach cai dat file xapk trong noxplayer 4

Bước 4: Nếu hệ thống có yêu cầu cấp quyền hay yêu cầu cập nhật phiên bản mới -> bạn hãy cho phép toàn bộ hoặc Install để cập nhật nhé vì APKPure an toàn như CH Play nên các bạn cứ yên tâm.

cach cai dat file xapk trong noxplayer 5

Bước 5: Đến bước cài file XAPK, giả sử chúng tôi tìm thử một game để cài đặt như Liên Quân Mobile chẳng hạn, đây là tựa game MOBA có dung lượng khá là lớn nhưng nếu bạn sử dụng trên APKPure thì việc này sẽ nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.

cach cai dat file xapk trong noxplayer 6

Bước 6: Sau khi bạn tải xong, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn cài và file xapk sẽ tự động giải nén data vào trong thiết bị Android hoặc phần mềm giả lập NoxPlayer.

Sau đó bạn chỉ là đợi một chút cho đến khi quá trình cài đặt file XAPK này kết thúc giống như khi bạn cài ứng dụng thông thường.

Đối với các ứng dụng khác có đuôi XAPK khi cài trên APKPure bạn cũng thực hiện tương tự như vậy để cài đặt là được.

Hình dưới là chúng tôi thử cài một ứng dụng nhẹ khác là LINE trên APKPure:

cach cai dat file xapk trong noxplayer 7

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn biết cách cài đặt file XAPK trong NoxPlayer cũng như lợi ích khi bạn cài file XAPK khi sử dụng với những ứng dụng có dung lượng lớn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-file-xapk-trong-noxplayer-46697n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Bluestacks thì cũng có thể cài ứng dụng xapk trên giả lập Bluestacks tương tự như trên NoxPlayer. Các thao tác thực hiện, mời bạn xem lại hướng dẫn trên Beegara.com. Tương tự với phần mềm LDPlayer, các bạn sẽ có Cách cài file XAPK trên LDPlayer tại đây.

Từ khoá liên quan:

cai dat file xapk trong noxplayer

, cai dat file xapk cho gia lap noxplayer, cai dat xapk tren noxplayer,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.