Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5


Hoàn thành nhiệm vụ trong GTA 5 giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng như tiền, vật phẩm, xe, vũ khí,… Tuy nhiên có rất nhiều nhiệm vụ khó trong đó khiến bạn không thể nào vượt qua được. Chính vì thế bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5 là việc làm rất quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn

Đối với người chơi mới, các nhiệm vụ như lái xe, … trong GTA 5 sẽ hơi khó khăn và khó có thể hoàn thành. Tuy nhiên trong trường hợp này người chơi có thể lựa chọn bỏ qua nhiệm vụ trong game.

Xem thêm: Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5

Hướng dẫn cách bỏ nhiệm vụ trong GTA 5

 

Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5

Nếu chưa biết, GTA 5 là tựa game hành động nhập vai đua xe, cướp đường phố, được phát triển bởi Rockstar Games. Trong game, người chơi sẽ được nhập vai 3 nhân vật chính là Michael, Franklin, Trevor và hoàn thành tổng cộng 79 nhiệm vụ khác nhau.

bo nhiem vu trong gta 5 don gian

Hầu hết các nhiệm vụ trong GTA 5 không quá phức tạp và người chơi có thể dễ dàng hoàn thành bằng cách thực hiện theo hướng dẫn.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có các nhiệm vụ khó hoàn thành hơn. Để bỏ qua các nhiệm vụ này trong GTA 5, tất cả những gì bạn cần làm là tự sát 3 lần bằng cách nhảy xuống hồ hoặc sử dụng súng, … .

Lúc này menu mới sẽ hiển thị trên màn hình kèm theo thông báo hỏi bạn có muốn bỏ qua nhiệm vụ không. Chọn Yes (có) và bạn sẽ được chuyển tiếp đến các điểm checkpoint tiếp theo.

cach bo qua nhiem vu gta 5

Ngoài ra còn có các bản mod GTA 5 trên mạng, cho phép bạn có thể bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ nào nếu muốn. Tuy nhiên mod game được coi là vi phạm điều khoản và chính sách của nhà sản xuất, nặng thì có thể dẫn đến cấm tài khoản vĩnh viễn. Do đó Beegara.com không khuyến cáo bạn thực hiện điều này.

Link tải GTA 5:

=> Link tải GTA 5 cho Windows

=> Link tải GTA 5 cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-qua-nhiem-vu-trong-gta-5-62137n.aspx
Trên đây Beegara.com vừa hướng dẫn bạn cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm về cấu hình GTA 5 để xem máy tính của mình có đủ điều kiện chơi GTA 5 được ổn định, không giật lag

Xem thêm: Cấu hình máy tính chơi GTA 5

Từ khoá liên quan:

cach bo qua nhiem vu trong gta 5

, bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5, cách bỏ qua nhiệm vụ game GTA 5,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.