Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5

[ad_1]


iPhone hiện ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa thành thạo cách sử dụng, ngay cả bắt wifi trên iPhone cũng vậy. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5 đơn giản.

Bài viết liên quan

  • Cách sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi, fix lỗi Wifi trên iPhone 4, 5, 5s, 6, 6 plus
  • Cách quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone
  • Wifi 6 là gì? Lợi ích
  • Đổi DNS iPhone, fix DNS iPhone 6, 6plus, 5, 5s, 4s, iPad
  • Sửa lỗi iPhone khóa màn hình liên tục, nóng máy, treo biểu tượng đồng hồ

Trong những bài trước, Beegara.com đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn hướng dẫn cơ bản hơn. Đó là hướng dẫn Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5.

Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5

Bước 1: Bạn truy cập vào Settings/Cài Đặt rồi quan sát biểu tượng Wi-fi (biểu tượng cột sóng 3 vạch). Bạn nhấp vào biểu tượng kể trên.

bat wifi iphone

Bước 2: Sau khi truy cập vào trong Wifi, bạn gạt Wi-Fi sang phải (ON) để kích hoạt. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách mạng khả dụng.

ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn mạng mà mình sẽ kết nối. Nếu mạng có biểu tượng hình khóa, bạn sẽ phải nhập mật khẩu. Nếu không biết, hãy hỏi chủ mạng hoặc ai đó biết thông tin.

bat wifi iphone, ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu là iPhone của bạn đã kết nối tới wifi thành công. Lúc này bạn đã có thể lướt web thoải mái được rồi.

bat wifi iphone, ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5, ket noi wifi tren iphone

Như vậy, chỉ một vài bước đơn giản là bạn đã có thể bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5 được rồi. Lướt web trên wifi sẽ thoái mái hơn trên 3G nhiều, vì bạn không phải lo nghĩ nhiều về dung lượng và tiền tài khoản sẽ bị trừ trong quá trình sử dụng. Nếu sử dụng thiết bị Android, bạn cũng có thể tham khảo cách bắt wifi cho Android để dễ dàng truy cập internet từ các mạng wifi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-wifi-iphone-ket-noi-wifi-tren-iphone-6s-6-plus-6-5s-5-5038n.aspx
Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Phát wifi từ điện thoại iPhone sang laptop giúp bạn phát wifi trên điện thoại iPhone để sử dụng trên laptop của mình. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.

Từ khoá liên quan:

bat wifi iphone

, ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5, ket noi wifi tren iphone,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.