Cách bật/ tắt chế độ an toàn Safe mode trên điện thoại Android

[ad_1]


Chế độ an toàn Safe mode là chế độ giúp thiết bị của bạn gỡ lỗi xuất phát từ những ứng dụng được cài thêm. Bạn không thể trực tiếp vào chế độ an toàn từ bất cứ thiết lập nào trên Android mà chỉ có thể thông qua một vài thao tác nhỏ. Cách bật/ tắt chế độ an toàn Safe mode trên điện thoại Android sẽ cho bạn biết cách truy cập chế độ này.

Tương tự như Safe mode trên hệ điều hành Windows, chế độ an toàn Safe mode sẽ đưa thiết bị vào một hệ điều hành Android khác mà không có bất kì ứng dụng được cài thêm nào. Việc bật/ tắt chế độ an toàn Safe mode trên điện thoại Android sẽ giúp người dùng khắc phục được khá nhiều lỗi xuất phát trong quá trình sử dụng, đặc biệt là những lỗi xuất phát từ ứng dụng được cài thêm.

cach bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android

Cách bật/ tắt chế độ an toàn Safe mode trên điện thoại Android

Bước 1: Trên thiết bị của bạn, nhấn giữ phím nguồn để hiển thị menu tắt nguồn. Nhấn giữ lựa chọn Tắt nguồn trong khoảng 3 giây.

cach bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android 2

Bước 2: Sau khi nhấn giữ lựa chọn Tắt nguồn trong khoảng 3 giây bạn sẽ thấy một hôp thoại cho phép bạn Khởi động lại vào chế độ an toàn , lựa chọn Khởi động lại trên hộp thoại này.

cach bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android 3

Bước 3: Sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để điện thoại của bạn khởi động lại và bật chế độ an toàn safe mode trên điện thoại android. Sau khi khởi động lại xong bạn sẽ thấy ở màn hình chính của thiết bị xuất hiện dòng chữ Chế độ an toàn ở góc màn hình nghĩa là bạn đã vào chế độ an toàn Safe mode trên điện thoại Android thành công.

cach bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android 4

Sau khi đã bật chế độ an toàn Safe mode bạn có thể thực hiện những thao tác mà bạn muốn trên chế độ này. Để thoát, tắt chế độ an toàn Safe mode trên điện thoại Android cũng rất đơn giản. Bạn nhấn giữ phím nguồn và lựa chọn Khởi động lại để thiết bị của bạn được khởi động về chế độ thông thường.

cach bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android 5

Với hướng dẫn bật/ tắt chế độ an toàn safe mode trên điện thoại Android của Beegara.com sẽ giúp bạn truy cập chế độ này và khắc phục những lỗi còn tồn động trên thiết bị của bạn một cách dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-che-do-an-toan-safe-mode-tren-dien-thoai-android-22348n.aspx
Trong trường hợp bạn đã xóa những phần mềm cài thêm trên Android mà vẫn không khắc phục được những trục trắc xuất hiện trên thiết bị của bạn thì hãy thử khôi phục cài đặt gốc Android xem sao nhé. Đây là một phương pháp rất hiệu quả để khôi phục lại những dữ liệu, thiết lập ban đầu nhằm giúp thiết bị Android của bạn loại bỏ những lỗi và hoạt động trơn tru, mượt mà hơn.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (3.9★- 35 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

bat tat che do an toan safe mode tren dien thoai android

, bat che do an toan tren dien thoai android, tat che do an toan tren dien thoai android,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.