Cách bật phím home ảo trên iPhone X, mở nút home iphone x

[ad_1]

Phím home ảo là thứ không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone cho dù bạn đang sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa. Và với hướng dẫn bật phím home ảo trên iPhone X sẽ giúp cho nhưng ai mới mua iPhone X mà chưa làm quen được với cách thức sử dụng của máy có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Bật phím home ảo trên iPhone X như thế nào ? đó chính là vấn đề mà rất nhiều độc giả của Beegara.com băn khoăn bởi iPhone X sử dụng có một chút gây khó khăn cho họ và bật phím home ảo chính là giải pháp hiện tại.

bat phim home ao tren iphone x

Việc iPhone X bỏ phím home vật lý đã khiến rất nhiều người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng iPhone X bởi đây là thiết bị có 100% màn hình cảm ứng và không áp dụng bất cứ phím ảo hay vật lý nào. Với những ai đag quen sử dụng các phiên bản trước đó khi sử dụng iPhone X sẽ cảm giác khá bất tiện, và bật phím home ảo trên iPhone X chính là điều mà bạn nên làm để có thể làm quen được với iPhone X.

Cách bật phím home ảo trên iPhone X

Bước 1: Để bật phím home ảo trên iPhone X người dùng cần phải truy cập vào phần cài đặt (settings) trên màn hình thiết bị iPhone X, tại đây bạn chọn tiếp phần cài đặt chung (General) và sau đó truy cập vào mục Trợ năng (Accessibility), chúng ta sẽ tiến hành bật phím home ảo trên iPhone X trong phần này.

bat phim home ao tren iphone x 2

Bước 2: Trong phần trợ năng chúng ta kéo xuống phía dưới sẽ thấy có một mục là AssistiveTouch, bạn hãy nhấn vào AssistiveTouch sau đó kích hoạt nó lên là sẽ thấy được một biểu tượng lạ xuất hiện trên màn hình, đó chính là nút home ảo.

bat phim home ao tren iphone x 3

Bước 3: Và khi bấm vào nó bạn có thể thiết lập được rất nhiều tính năng, nếu không có thể sử dụng các tính năng mặc định sẵn có trên phím home ảo iPhone X.

bat phim home ao tren iphone x 4

Bạn cũng đừng quên tùy chỉnh độ mờ khi không chạm vào nút home nữa, việc này sẽ giúp cho bạn cảm thấy nút home ảo không hề vướng víu tí nào trên màn hình cả.

Bước 4: Nếu như không hài lòng với các menu mặc định của phím home ảo bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại cho nó trong phần tùy chỉnh menu cao nhất (Customise Top Level Menu). Ở đây chúng ta có thể thêm hay bớt tùy ỳ các phím tắt mà iPhone X cho phép bạn.

bat phim home ao tren iphone x 5

Bước 5: Ở đây hệ thống sẽ đưa ra rất nhiều tính năng, chức năng bạn có thể sử dụng và hiển thị nó lên trên menu của phím home ảo, chẳng hạn như nhấn vào đa nhiệm và hiển thị nó lên trên phím home ảo iPhone X.

bat phim home ao tren iphone x 6

Trên đây là toàn bộ các bước bạn cần phải biết để có thể bật phím home ảo trên iPhone X. Sử dụng phím home ảo trên iPhone X một thời gian bạn sẽ thấy nó thực sự cần thiết cho iPhone X. Và không chỉ chiếc iPhone X mà bất cứ chiếc điện thoại nào của iPhone cũng thực sự cần thiết phím home ảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-phim-home-ao-tren-iphone-x-33056n.aspx
Không chỉ có bật phím home ảo trên iPhone X hay các phiên bản iPhone mà ngay cả Android cũng vậy, chúng ta có thể cài đặt phím home ảo cho Android. Mặc dù không được hiệu quả như iPhone nhưng cài đặt phím home ảo cho Android và trải nghiệm thử nó bạn sẽ thấy không tồi chút nào đâu.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

bat phim home ao tren iPhone X

, bat nut home ao tren iPhone x, kich hoat phim home ao tren iPhone X,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.