Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên Windows 10

[ad_1]

Bật chế độ tiết kiệm pin trên Windows 10 giúp bạn sử dụng được máy tính trong thời gian lâu hơn cũng như bảo vệ pin máy tính tốt hơn, tránh trường hợp pin bị chai không mong muốn. Cùng xem cách thực hiện trong bài viết dưới đây

Theo đó khi laptop Windows 10 sắp hết pin, bạn có thể bật chế độ tiết kiệm pin này lên để níu kéo thêm sự sống của thiết bị. Đôi khi chỉ cần thêm 15, 20 phút là bạn đã giải quyết được rất nhiều việc rồi. Hãy tham khảo cách bật chế độ tiết kiệm pin trên Windows 10 khi laptop sắp hết pin để biết thêm chi tiết.

Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên Windows 10

Tải bản cài đặt Windows 10

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng tổ hợp phím Windows-I để mở Settings

bat che do tiet kiem pin tren windows 10

Bước 2: Tiếp đến tìm đến mục System > Battery Saver để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin.

 tiet kiem pin windows 10

Bước 2: Sau khi giao diện quản lý pin được mở, hãy quan sát mục Battery saver is currently trong Battery saver. Để bật chế độ tiết kiệm pin thì bạn gạt chế độ sang ON.

bat che do tiet kiem pin tren windows 10, tiet kiem pin windows 10, tiet kiem pin windows 10 khi laptop sap het pin

Như vậy là Beegara.com vừa giới thiệu tới bạn cách bật chế độ tiết kiệm pin trên Windows 10 khi laptop sắp hết pin. Mặc định hệ thống thiết lập kích hoạt chế độ tiết kiệm pin là 20%, thế nên khi pin còn 20% thì chế độ sẽ tự động kích hoạt. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách cài Windows 10 giúp cho các bạn chưa cài đặt Windows 10 thành công.

Beegara.com còn chia sẻ thêm cách bật chế độ tiết kiệm pin trên Windows 11, các bạn cùng tham khảo để áp dụng, bật chế độ tiết kiệm pin hiệu quả.

Xem thêm: Cách chế độ tiết kiệm pin trên Windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-tiet-kiem-pin-tren-windows-10-4734n.aspx
Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc cài win 10, các bạn nên ghost windows 10 để rút ngắn thời gian cũng như dành thời gian để làm các công việc khác

Từ khoá liên quan:

bat che do tiet kiem pin tren windows 10

, tiet kiem pin windows 10, tiet kiem pin windows 10 khi laptop sap het pin,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.