Các trader cho rằng đồng Altcoin này sẵn sàng vượt trội hơn BTC, ETH và XRP vào năm 2021Các trader tiền điện tử đang dự đoán rằng một altcoin sẽ hoạt động tốt nhất trong năm tới, làm lu mờ lợi nhuận tiềm năng của các đồng tiền nặng ký như BTC, ETH và XRP.

Nhà phân tích Timothy Peterson đã thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter, hỏi những người theo dõi của mình đồng tiền nào sẽ là tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2021.

Cuộc khảo sát, thu hút phản hồi của 2.677 trader, tiết lộ rằng Chainlink (LINK) là người chiến thắng sau khi thu được 44,5% số phiếu bầu.

Ở vị trí thứ hai là Bitcoin, tiếp theo là Ethereum và XRP, với lần lượt là 32,2%, 15,2% và 8,1%.

Theo công ty đầu tư của Peterson, Cane Island, Chainlink là “tài sản mạng theo nhu cầu”, có nghĩa là số lượng người dùng có tác động đáng kể đến giá trị của tiền điện tử.

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment nói rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày (DAA) của LINK, một chỉ số đo lường hoạt động của người dùng, đã tăng lên mức cao vào giữa tháng 8 cũng giống như mạng oracle phi tập trung đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20.

Nguồn: Santiment

Hoạt động của người dùng đã giảm mạnh trong tháng 9 khi giá trị của LINK giảm hơn 63% xuống còn 7,31 đô la trong cùng tháng.

Gần đây, giá của Chainlink đã cố gắng thu thập động lực tăng giá vì nó hiện đang giao dịch ở mức 12,81 đô la, tăng hơn 75% so với mức thấp nhất của tháng 9. Tuy nhiên, chỉ số DAA tiếp tục trong xu hướng giảm, cho thấy rằng giá có thể sẽ theo sau.

Lam Sơn

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.