Các nhà phân tích cho biết altcoin này đã sẵn sàng bùng nổ cùng triển vọng lạc quan về BTC, ETH, XRPTrader “il Capo Of Crypto”, người đã dự đoán sự sụt giảm sâu của Bitcoin xuống còn 4.000 đô la vào tháng 3, cho biết một trong những altcoin được nhắc đến nhiều nhất trong năm hiện đã sẵn sàng bùng nổ.

Capo nói với 20.000 người theo dõi Twitter của mình rằng sự điều chỉnh của LINK, đã chứng kiến ​​giá trị giảm từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng $20 xuống dưới $ 9 từ giữa tháng 8 đến tháng 9, có thể sắp xảy ra kết thúc. Theo anh, mạng lưới oracle phi tập trung có thể tăng theo hình parabol lên 31 đô la trước khi năm 2020 kết thúc.

“Nếu bạn ngạc nhiên về sự đột phá của BTC, hãy đợi LINK cất cánh.”

Đối với Bitcoin, nhà phân tích đang lạc quan về tiền điện tử hàng đầu nhưng anh tin rằng BTC phải vượt qua một vài mức kháng cự ở khoảng 13.000 USD, 15.000 USD và 17.000 USD trước khi tăng vọt.

Đối với ETH, Capo cực kỳ lạc quan với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

“Tôi sẽ mua toàn bộ nguồn cung ETH nếu có thể.”

Anh hy vọng ETH sẽ kích hoạt một phong trào tăng mạnh và vượt trội so với BTC.

“Tôi không nghi ngờ gì về việc ETH sẽ hoạt động tốt hơn BTC trong chu kỳ tăng giá tiếp theo”.

Capo cũng đang theo dõi chặt chẽ cặp ETHBTC. Trong một tweet mới, anh ngụ ý rằng ETHBTC có thể đã rơi vào bẫy gấu lớn.

Các nhà phân tích khác cũng lạc quan về King Coin. Trader “Benjamin Bluntz” nói rằng BTC đã sẵn sàng bùng nổ lên 16.000 đô la.

“Vẫn chỉ còn chưa đầy 2 giờ nữa nhưng có vẻ như chúng ta sẽ nhận được một mức đóng cửa hàng ngày xuất sắc cho BTC. Trông giống như một phần mở rộng kép của ba sóng của đợt tăng này đang hình thành thay vì một phần mở rộng duy nhất, có cảm giác 14.000 đô la sẽ không chứng tỏ là mức kháng cự nhiều như chúng ta nghĩ.”

Altcoin bung no

Nguồn: Benjamin Bluntz / Twitter

Nhà phân tích cũng lạc quan về XRP. Anh nói rằng token gốc của Ripple đã sẵn sàng để đi theo bước chân tăng giá của ETH và tăng gần $ 0,29.

“Về cơ bản, XRP trông giống hệt như ETH đã làm trước khi nó bùng nổ vào ngày hôm qua.”

Nguồn: Benjamin Bluntz / Twitter

Lưu Ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.