Các gói hình dán WhatsApp tốt nhất để tải xuống vào năm 2022


Làm cho các cuộc trò chuyện WhatsApp của bạn trở nên thú vị và đầy màu sắc bằng cách sử dụng các gói nhãn dán WhatsApp tốt nhất hiện có. Các nhãn dán đầy màu sắc tạo thêm nhiều niềm vui cho bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Từ meme cổ điển, hình dán mèo, biểu tượng cảm xúc, đến cả hình dán WhatsApp tùy chỉnh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều gói hình dán thú vị để phù hợp với bất kỳ cuộc trò chuyện nào mà bạn có thể có.

Đến nay, WhatsApp đã hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, với người dùng dành hơn 20 giờ mỗi tháng trên ứng dụng này.


Các gói hình dán WhatsApp tốt nhất để tải xuống vào năm 2022:


Các cách tải xuống Hình dán WhatsApp

Có một số cách để bạn có thể tải xuống hình dán WhatsApp. Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ thư viện hình dán WhatsApp, tải chúng qua Cửa hàng Google Play hoặc App Store hoặc nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, bạn có thể tải xuống các tệp APK và tải chúng trên WhatsApp.

Cách tải Hình dán WhatsApp từ Ứng dụng

WhatsApp đã có rất nhiều gói nhãn dán tích hợp sẵn mà bạn có thể tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc ở phần dưới cùng bên trái của màn hình. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) để mở danh sách nhãn dán. Bạn có thể cuộn qua danh sách để tìm danh sách bạn muốn, sau đó nhấn vào nút tải xuống ngay bên cạnh danh sách để lưu vào thư viện hình dán của bạn.

Để xem các hình dán được sử dụng hoặc tải xuống gần đây, bạn có thể nhấp vào nút gần đây và tất cả các hình dán sẽ ở đó.

Cách tải xuống Hình dán WhatsApp từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng

Một cách khác để tải xuống nhãn dán WhatsApp là truy cập vào các cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể tải xuống chúng tại Google Play Store hoặc trực tiếp tại Apple App Store. Ngoài ra còn có các gói nhãn dán được biên dịch từ cả Sticker.ly và Stickify. Hai ứng dụng này có một bộ sưu tập phong phú.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, các hình dán tạo sẵn có sẵn trên Sticker.ly. Chúng chứa hàng trăm gói nhãn dán được đóng góp bởi người dùng của cộng đồng. Các tùy chọn khác có sẵn trong App Store là bộ nhãn dán trả phí hoặc bộ chỉ chứa một bộ sưu tập giới hạn.

Cách tải xuống Hình dán WhatsApp từ tệp APK cho thiết bị Android

Đối với Android, bạn cũng có thể tải xuống các tệp APK để có thể cài đặt các bộ hình dán trên thiết bị của mình. Bạn có thể tải xuống trình quản lý tệp để có quyền truy cập vào các tệp APK. Trước tiên, một số kiểu máy Android nhất định sẽ yêu cầu bạn bật tải xuống APK trong Cài đặt.


18 Gói hình dán WhatsApp hàng đầu cho Nhắn tin Trò chuyện

Nguồn: play.google.com

Tải xuống: Cửa hàng Google Play

Một trong những bộ sưu tập nhãn dán WhatsApp phát triển nhanh nhất là Hình dán cho WhatsApp. Điều này có sẵn để tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Bộ này chứa một bộ sưu tập lớn các nhãn dán WhatsApp HD và nhiều nhãn dán khác được bổ sung thường xuyên. Nó có mọi thứ, từ nhãn dán meme vui nhộn, nhãn dán biểu tượng cảm xúc và thậm chí cả nhãn dán chân dung của những người nổi tiếng hoặc nhân vật nổi tiếng. Nếu bạn là một game thủ, họ cũng có rất nhiều nhãn dán Fortnite cũng như các nhãn dán dựa trên các trò chơi di động phổ biến.


Nguồn: play.google.com

Tải xuống: Cửa hàng Google Play

Bạn có phải là một fan hâm mộ của Ronaldo? Nếu là bạn, thì bạn sẽ thích những nhãn dán này. Được tạo ra cho mọi người hâm mộ Cristiano Ronaldo, những hình dán này thể hiện năng lượng và ngoại hình đẹp của vận động viên. Từ những phản ứng huyền thoại đến những biểu cảm vui nhộn trên khuôn mặt, bạn sẽ có đầy đủ các hình dán để lựa chọn. Ngoài Ronaldo, bạn cũng có thể lấy các nhãn dán khác từ các vận động viên nổi tiếng như Lebron James, Neymar hoặc Lionel Messi.


Nguồn: apkcombo.com

Tải xuống: Tổ hợp APK

Hình dán meme và truyện tranh là một số loại hình dán WhatsApp phổ biến nhất xung quanh. Trong số những điều dễ nhận biết nhất là meme khuôn mặt giận dữ. Chắc hẳn bạn đã từng thấy khuôn mặt hài hước này thỉnh thoảng xuất hiện. Cho dù bạn đang cố gắng thể hiện một cảm xúc mạnh mẽ hay chỉ muốn có một tiếng cười sảng khoái trong cuộc trò chuyện bằng văn bản, những gói hình dán WhatsApp khuôn mặt giận dữ này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ ảnh của bạn.


Nguồn: wabetainfo.com

Tải xuống: Liên kết sâu WhatsApp

Encanto là một trong những bộ phim hoạt hình ca nhạc mới nhất của Disney. Bộ phim đã thành công vang dội, nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Nó thậm chí còn nhận được ba đề cử Quả cầu vàng và cuối cùng giành chiến thắng với tư cách là Phim truyện hoạt hình hay nhất. Vì sự nổi tiếng và ý nghĩa của nó như một bộ phim đại diện, không có gì ngạc nhiên khi WhatsApp phát hành gói nhãn dán Encanto cho người dùng của mình. Bộ nhãn dán này có thể được tải xuống trực tiếp từ thư viện nhãn dán WhatsApp. Nó có sẵn để tải xuống ở tất cả các quốc gia và khu vực.


Nguồn: chipapk.com

Tải xuống: APK

BTS là một nhóm nhạc thần tượng K-pop nổi tiếng đã chiếm lĩnh thế giới. Thương hiệu nhạc pop của họ rất hấp dẫn và vui nhộn, khiến họ trở thành một trong những nhóm nhạc thần tượng độc đáo nhất xung quanh. Những nhãn dán này chứa đầy những bức ảnh chụp cận cảnh, nét mặt hài hước và thậm chí là những hình ảnh giống meme của tất cả các thành viên trong nhóm. Bạn có thể gửi tin nhắn này cho các thành viên ARMY (những người ủng hộ BTS và người hâm mộ tự gọi mình) hoặc chỉ cần chia sẻ tình yêu của bạn dành cho nhóm trong các cuộc trò chuyện hàng ngày của bạn.


Nguồn: play.google.com

Tải xuống: Cửa hàng Google Play

Gói hình dán này cho phép bạn thêm tất cả các nhân vật anime yêu thích của mình vào thư viện hình dán WhatsApp của bạn. Bộ nhãn dán thu thập một số tiêu đề anime và mỗi tiêu đề có một số lượng nhãn dán đáng kể bên trong. Bạn nhận được những tiêu đề như Tấn công người khổng lồ, Chất tẩy trắng, Một miêngNgọc rồng. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo để đưa các nhãn dán đầy màu sắc vào các cuộc trò chuyện của bạn.


Nguồn: apkgk.com

Tải xuống: APK

Bạn có phải là một đứa trẻ thập niên 90? Sau đó, bạn có thể lớn lên chơi hoặc xem Pokémon. Chương trình hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản này được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1996. Phim xoay quanh những sinh vật hư cấu được gọi là Pokémon hoặc “quái vật bỏ túi”. Người huấn luyện sẽ bắt và huấn luyện những sinh vật này để chúng có thể chiến đấu. Trong những năm qua, nhượng quyền thương mại đã phát triển và chuyển đổi. Một trong những lần lặp lại gần đây nhất của nó là trò chơi di động nổi tiếng, Pokémon Go, cho phép người chơi ra ngoài đời thực và “bắt” Pokémon trong tự nhiên.


Nguồn: apkfollow.com

Tải xuống: APK

Nếu bạn yêu thích các nhãn dán dễ thương, thì đây có lẽ là một trong những gói nhãn dán WhatsApp đáng yêu nhất hiện có. Bộ sản phẩm có hình những chú Corgi duyên dáng theo phong cách vẽ dễ thương. Họ đang làm những việc khác nhau như ăn kem, nghe nhạc hoặc thơ thẩn bên những bông hoa. Lý tưởng cho bất kỳ ai yêu chó, gói hình dán này sẽ làm tươi sáng bất kỳ cuộc trò chuyện nào.


Nguồn: play.google.com

Tải xuống: Cửa hàng Google Play

Nhìn một cái là bạn sẽ nhận ra ngay khuôn mặt dễ thương và biểu cảm của Meep. Gói hình dán thú vị này cũng có sẵn cho WhatsApp, vì vậy nếu bạn yêu thích những hình dán truyền thống này, bạn sẽ yêu thích phần bổ sung này cho thư viện của mình. Các hình dán Meep này có một loạt các biểu cảm để bạn có thể dễ dàng truyền đạt cảm xúc của mình hoặc những gì bạn đang nghĩ chỉ bằng cách gửi một hình dán. Suy nghĩ, sốc, xấu hổ, tức giận hoặc thất vọng, có một nhãn dán Meep để truyền đạt từng cảm xúc.


Nguồn: play.google.com

Tải xuống: Cửa hàng Google Play

Chia sẻ tình yêu của bạn đối với chó doggos trong bộ sưu tập hình dán chó vui nhộn này dành cho WhatsApp. Bộ sưu tập hình dán này có các khuôn mặt chó khác nhau với các biểu cảm khác nhau, quyến rũ. Một số hình dán là hình ảnh tĩnh trong khi những hình dán khác là hình động, vì vậy bạn có thể lựa chọn phù hợp. Từ chihuahua và Pomeranians đến huskies và các giống chó khác, có một meme hình dán chó để khiến mọi người mỉm cười.


Nguồn: play.google.com

Tải xuống: Cửa hàng Google Play

Hãy đối mặt với nó, meme mèo hoàn thành Internet. Cho dù bạn đang thể hiện sự tức giận, bối rối, vui mừng hay thậm chí là nghi ngờ, thì vẫn có một meme tương đương với mèo mà bạn có thể tìm thấy ở đó. Gói hình dán WhatsApp meme mèo này thu thập một loạt các hình ảnh meme mèo khác nhau. Một số đi kèm với văn bản và tất cả chúng đều là những khuôn mặt mèo ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn cười thầm. Nó hoàn hảo để thêm một chút tiếng cười vào tin nhắn trò chuyện của bạn.


Nguồn: gettickerpack.com

Tải xuống: Nhận gói hình dán

Nếu bạn yêu thích bất cứ thứ gì Star Wars, bộ sưu tập hình dán Baby Yoda này xứng đáng có trong thư viện WhatsApp của bạn. Trích từ bộ truyện Mandalorian, bộ sưu tập này có các nhãn dán siêu dễ thương của Grogu. Đứa con cưng này thường được gọi là Baby Yoda vì nó thuộc cùng loài với Yoda mang tính biểu tượng, trong loạt phim Star Wars gốc. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của bộ truyện, chỉ cần một lần nhìn vào sự xinh xắn này và bạn sẽ khó lòng không yêu. Tải xuống phần mềm này và thấm nhuần “The Force” trong các tin nhắn WhatsApp của bạn.


Nguồn: play.google.com

Tải xuống: Cửa hàng Google Play

Các hình dán cổ điển như gói hình dán Biểu tượng cảm xúc này bao gồm hàng trăm hình dán vui nhộn mà bạn có thể sử dụng cho các cuộc trò chuyện hàng ngày của mình. Gửi một biểu tượng cảm xúc lãng mạn, có thể là một buổi sáng tốt lành, hoặc thậm chí là một lời chúc mừng sinh nhật hoặc ngày lễ, có một cái gì đó cho mỗi dịp hoặc sự kiện. Thậm chí còn có một bộ biểu tượng cảm xúc siêu anh hùng dành cho những ai muốn thể hiện tình yêu của họ với siêu anh hùng yêu thích của họ. Tuyệt vời hơn nữa, gói hình dán này được cập nhật thường xuyên để bạn có thể kết thúc với nhiều hình dán biểu tượng cảm xúc hơn theo thời gian.


Nguồn: api.whatsapp.com

Tải xuống: Liên kết sâu WhatsApp

Với sự thành công của chương trình Netflix Money Heist, WhatsApp đã phát hành phiên bản nhãn dán hoạt hình có tên Sticker Heist. Những hình dán này là một bộ sưu tập các hình ảnh mang tính biểu tượng được lấy trực tiếp từ bộ truyện. Bạn có thể tải xuống toàn bộ gói nhãn dán trên WhatsApp hoặc sử dụng liên kết sâu mở trực tiếp trên ứng dụng. Bộ này có các biểu cảm mang tính biểu tượng từ các nhân vật như Giáo sư, Stockholm, Tokyo, Lisbon, Rio, Denver, v.v.


Nguồn: gettickerpack.com

Tải xuống: Nhận gói hình dán (Cũng có sẵn trên Thư viện WhatsApp)

Một trong những bộ sưu tập nhãn dán mới nhất hiện có cho người dùng trên WhatsApp là Bettakuma 2. Chú gấu trắng, vui nhộn đang nhảy múa này được trình bày theo phong cách vẽ tay. Đây là phiên bản thứ hai vì gói nhãn dán ban đầu rất phổ biến. Lần này, chú gấu mát mẻ này đang làm động tác nhào lộn, nhảy múa, vỗ tay và thậm chí xỉa răng. Thật bất thường nhưng cũng rất thú vị khi gửi cho bạn bè hoặc gia đình, những người có thể sẽ không mong đợi một con gấu nhảy nhót xuất hiện trên tin nhắn của họ.


Nguồn: play.google.com

Tải xuống: Cửa hàng Google Play

Những người hâm mộ Harry Potter có thể sống lại điều kỳ diệu với gói nhãn dán WhatsApp Harry Potter thú vị này. Bộ sưu tập miễn phí này chứa những hình ảnh vui nhộn về Harry, Hermione, Ron, Snape, Draco Malfoy và thậm chí cả Dumbledore. Mỗi năm, những người hâm mộ Harry Potter vẫn tiếp tục lưu giữ những di sản của bộ phim và những cuốn sách còn tồn tại. Để cả nhóm sẵn sàng chia sẻ dưới dạng nhãn dán chỉ là một cách nhỏ để thể hiện tình yêu của bạn với nhượng quyền thương mại thú vị này.


Nguồn: api.whatsapp.com

Tải xuống: Liên kết sâu WhatsApp

Egg and Chup là một gói hình dán WhatsApp mới có một nữ diễn viên ballet trứng có khuôn mặt cau có được vẽ đẹp mắt. Cô ấy có một người bạn cà chua cũng ở cùng với cô ấy trong một số hình ảnh. Các hình dán hoạt hình rất dễ thương và tuyệt vời để gửi cho bạn bè.


Nguồn: play.google.com

Tải xuống: Cửa hàng Google Play

Bạn có phải là fan của các siêu anh hùng? Giờ đây, bạn có thể thể hiện tình yêu của mình dành cho họ trong mọi cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn trò chuyện với bộ sưu tập siêu anh hùng WhatsApp này. Bộ sticker bao gồm một loạt các nhân vật từ Deadpool vui nhộn đến Thanos và Joker mang tính biểu tượng, tất cả đều được vẽ theo phong cách hoạt hình. Bạn có thể chọn cả nhân vật phản diện và siêu anh hùng trong bộ này.


Hình dán WhatsApp tốt nhất để làm cho việc nhắn tin trở nên thú vị

Không có giới hạn khi thêm nhãn dán trên WhatsApp. Bạn có thể làm cho tin nhắn của mình có ý nghĩa, đầy màu sắc và hài hước như bạn muốn. Những bộ này chỉ là một vài trong số các bộ sưu tập hình dán mà bạn có thể tải xuống. Còn rất nhiều thứ khác ngoài kia. Nếu cảm thấy sáng tạo, bạn thậm chí có thể thiết kế và tùy chỉnh các gói nhãn dán WhatsApp của riêng mình.

Trong thời gian chờ đợi, hãy lấy các gói nhãn dán WhatsApp này và vui chơi.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.