Các cách khôi phục danh bạ đã xóa mất trên iPhone, iPad, AndroidBạn đang đau đầu tìm cách khôi phục danh bạ đã xóa mất trên iPhone, iPad, Android? Đừng lo lắng, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình với bài viết Tổng hợp các cách khôi phục danh bạ đã xóa mất trên iPhone, iPad, Android mà Beegara.com chia sẻ dưới đây.

Hãy tạo thói quen sao lưu dữ liệu những chiếc điện thoại Android như Samsung, LG, Sony hay iPhone của bạn nhằm dữ liệu của bạn luôn được khôi phục trọn vẹn sau mỗi lần bị mất. Với cách khôi phục danh bạn đã xóa mất trên iPhone, iPad, Android sẽ giúp bạn tìm lại những danh bạ của mình nhanh chóng và hiệu quả.

tong hop cach khoi phuc danh ba da xoa mat tren iphone ipad android

Tổng hợp Cách khôi phục danh bạ đã xóa mất trên iPhone, iPad, Android

1. Khôi phục danh bạ đã xóa mất trên iPhone, iPad

iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây dành cho các thiết bị của Apple như iPhone, iPad. Mỗi thiết bị đều có thể thiết lập kết nối với tài khoản iCloud để lưu trữ dữ liệu hay sử dụng iCloud như là một phương tiện sao lưu dữ liệu iPhone, iPad. iCloud có chức năng đồng bộ dữ liệu như danh bạ, lịch, ghi chú,…lên máy chủ hàng ngày nên bạn có thể dựa vào chức năng sao lưu iCloud để khôi phục danh bạ đã xóa mất trên iPhone, iPad hiệu quả nhất.

Bước 1: Truy cập địa chỉ dịch vụ iCloud TẠI ĐÂY và đăng nhập vào tài khoản iCloud mà đã được kết nối trên iPhone, iPad của ban.

tong hop cach khoi phuc danh ba da xoa mat tren iphone ipad android 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ được chuyển vào giao diện gồm các công cụ, ứng dụng giống như trên thiết bị của bạn. Tại đây bạn tìm đến mục Cài đặt .

tong hop cach khoi phuc danh ba da xoa mat tren iphone ipad android 3

Bước 3: Trong mục cài đặt bạn sẽ thấy các thông tin về thiết bị, quản lý tài khoản của bạn.

tong hop cach khoi phuc danh ba da xoa mat tren iphone ipad android 4

Kéo xuống dưới cùng và lựa chộn Khôi phục danh bạ.

tong hop cach khoi phuc danh ba da xoa mat tren iphone ipad android 5

Bước 4: Khi hộp thoại khôi phục danh bạ được hiện lên, hệ thống sẽ liệt kê các bản sao lưu danh bạ gần nhất cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ bản sao lưu danh bạ nào dựa theo thời điểm lưu trữ danh bạ (trước khi bị mất) mà bạn muốn khôi phục sau đó bấm Xong để hệ thống khôi phục lại toàn bộ danh bạ trên hệ thống và bắt đầu quá trình đồng bộ xuống iPhone, iPad của bạn.

tong hop cach khoi phuc danh ba da xoa mat tren iphone ipad android 6

2. Khôi phục danh bạ đã xóa mất trên Android (Samsung, LG, Sony,…)

Cũng giống như iCloud khi bạn kết nối tài khoản Google với điện thoại thì dữ liệu danh bạ sẽ luôn được đồng bộ lên hệ thống máy chủ của Google khi bật bật chức năng này. Qua đó bạn có thể khôi phục danh bạ đã xóa mất trên Android trước khi quá 30 ngày.

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang quản lý danh bạ của Google TẠI ĐÂY và đăng nhập vào tài khoản Google có sử dụng để kết nối với điện thoại Android bị mất danh bạ của bạn

Bước 2: Tại khung bên trái trên trình quản lý danh bạ, bạn tìm đến mục Hoàn tác thay đổi .

tong hop cach khoi phuc danh ba da xoa mat tren iphone ipad android 7

Bước 3: Trên cửa sổ Hoàn tác thay đổi đối với danh sách của bạn , lựa chọn khôi phục danh bạ trên Android theo các mốc 10 phút trước , 1 giờ trước , Hôm qua , 1 tuần trước hoặc Tùy chỉnh .

tong hop cach khoi phuc danh ba da xoa mat tren iphone ipad android 8

Bạn có thể lựa chọn các mốc thời gian theo ý bạn lên đến tối đa 30 ngày sau khi danh bạ bị mất tại Tùy chỉnh . Sau khi đã điền thời điểm muốn khôi phục danh bạ nhấn Xác nhận .

tong hop cach khoi phuc danh ba da xoa mat tren iphone ipad android 9

Với phương pháp này sẽ giúp bạn khôi phục danh bạ rất hiệu quả nếu như bạn kích hoạt chế độ đồng bộ trên điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cach-khoi-phuc-danh-ba-da-xoa-mat-tren-iphone-ipad-android-22687n.aspx
Hai cách trên là hai cách hiệu quả nhất để khôi phụ danh bạ đã xóa mất trên iPhone, iPad, Android của bạn. Bạn có thể sử dụng các phần mềm khác như Wondershare Dr.Fone để khôi phục danh bạ cho thiết bị iOS của bạn nhưng đôi khi, Wondershare Dr.Fone sẽ không thể giúp bạn lấy lại toàn bộ danh bạ như hai cách trên được. Vì thế, việc luôn luôn đồng bộ hoặc sao lưu dữ liệu luôn là yếu tố quan trọng để bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị của bạn.

Từ khoá liên quan:

khoi phuc danh ba da xoa mat tren iPhone iPad

, khoi phuc danh ba da xoa mat tren Android,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.