Cá voi đóng vai trò gì trong quá trình XRP tiến đến $1?

[ad_1]


Giá XRP thiết lập mô hình đảo chiều đáy tuyệt đẹp được kích hoạt vào ngày 19/3 nhưng rất tiếc là không thể tiếp tục theo đúng lộ trình. Tuy nhiên, động thái thoái lui gần đây nhất hiện cho phép những người mua bên lề có cơ hội tham gia.

Sẵn sàng cho bước đi bùng nổ

Hành động giá của XRP từ ngày 10/2 đến ngày 19/3 đã thiết lập mô hình vai đầu vai nghịch đảo. Mô hình này bao gồm 3 đáy có độ sâu không đồng đều, trong đó phần lõm ở giữa thường sâu hơn hai bên nên được gọi là đầu. Các đáy nông hơn ở hai bên đầu được gọi là vai trái và vai phải.

Sử dụng đường xu hướng để nối các đỉnh của đáy sẽ hình thành đường viền cổ, được sử dụng để xác định breakout.

Thiết lập dự báo mức tăng 25% lên khoảng 1 đô la. Mục tiêu được xác định bằng cách cộng khoảng cách giữa đường viền cổ và điểm thấp nhất của đầu vào điểm breakout tại 0,8 đô la. Thật thú vị, XRP đã phá vỡ đường viền cổ vào ngày 19/3.

Sau một đợt tăng ngắn, giá đã tạm dừng và đảo ngược xu hướng khi BTC tiếp tục rơi tự do trên biểu đồ. Tiến triển này cho phép bò củng cố vị thế của mình bằng cách bật ra khỏi đường viền cổ và xác nhận xu hướng tăng. Kết quả là các nhà đầu tư có thêm cơ hội để tham gia vào chuyến tàu tăng giá. Điều này có khả năng đẩy token chuyển tiền của Ripple đến mốc 1 đô la trên biểu đồ.

Từ quan điểm kỹ thuật, 1,03 đô la và 1,35 là các rào cản kháng cự quan trọng mà nhà tạo lập thị trường sẽ đấu tranh để retest. Do đó, kịch bản rất tăng giá là ​​phe bò kéo dài đến 1,35 đô la, đẩy tổng mức tăng từ 23% lên 70%.

xrp

XRP/USDT | Nguồn: TradingView

Cá voi tăng cường hoạt động

Hỗ trợ bản chất tăng giá của triển vọng kỹ thuật là chỉ báo on-chain phân phối nguồn cung. Chỉ báo này thể hiện 3 loại cá voi nắm giữ từ 100.000 đến hơn 10.000.000 XRP tích lũy kể từ ngày 20/7/2021.

Số lượng nhà đầu tư nắm giữ 10 triệu XRP trở lên tăng từ 312 lên 332, cho thấy 20 holder mới tham gia vào blockchain XRP. Theo đó, họ lạc quan về hiệu suất của token này trong tương lai gần.

Nguồn: Santiment

Nếu nến hàng ngày đóng dưới mức thấp của vai phải tại 0,74 đô la, dự kiến giá sẽ tạo đáy thấp hơn và vô hiệu luận điểm tăng. Trong tình huống như vậy, XRP sẽ trượt xuống 0,702 đô la. Tại đây, người mua có thể tập hợp lại và tạo bull run một lần nữa.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/beegara

Đỗ Tấn Phát

Theo AMBCrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.