Cá voi đang âm thầm tích lũy altcoin này với tỷ lệ chưa từng có, theo SantimentCông ty phân tích thị trường trực tuyến Santiment đang tiết lộ rằng những con cá voi tiền điện tử có thể đứng sau đợt tăng giá gần đây của altcoin sau sự điều chỉnh đáng kể của Bitcoin.

Trong một tweet mới, Santiment nói rằng SushiSwap (SUSHI) đang hoạt động tốt bất chấp động thái điều chỉnh gần đây của Bitcoin khi cá voi nuốt chửng DeFi.

“SUSHI là một trong những cú nhảy đẹp nhất sau khi BTC giảm xuống dưới 30.000 đô la. Tại sao? Cá voi, như thường lệ. Số lượng địa chỉ SushiSwap với ít nhất 100.000 SUSHI đã tăng với tốc độ chưa từng có và giá thường đi theo những chủ sở hữu hàng đầu”.

SushiSwap (SUSHI) là một sàn giao dịch phi tập trung và nhà tạo lập thị trường tự động được quản lý bởi SUSHI, một token được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản trên SushiSwap. SUSHI cung cấp cho chủ sở hữu quyền quản trị đồng thời cho phép nhà đầu tư canh tác năng suất trên cặp thanh khoản mà họ cung cấp.

SUSHI đang giao dịch ở mức 7,17 đô la tại thời điểm viết bài, tăng gần 225% trong 30 ngày, theo CoinGecko.

Mùa altcoin đang bùng nổ 

Santiment nói rằng các altcoin khác cũng đang tăng giá sau sự điều chỉnh của Bitcoin. Một số dự án đó bao gồm Ethereum (ETH) và giao thức thanh khoản phái sinh Synthetix (SNX).

Các token khác đang tăng lên bao gồm công cụ tổng hợp lợi nhuận DeFi Yearn.finance (YFI), nhà tạo lập thị trường tự động Uniswap (UNI), giao thức cho vay Compound (COMP) và sàn giao dịch phi tập trung Bancor (BNT), theo Santiment.

Santiment cho biết thêm rằng số lượng cá voi Ethereum đang tăng lên sau khi nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu thiết lập ATH mới.

“Bạn có nghĩ rằng cá voi Ethereum đang kiếm lời sau ATH đầu tiên của ETH trong 3 năm không? Có 1.211 địa chỉ với 10.000 địa chỉ ETH vào thứ Bảy, ngay trước khi lịch sử được tạo ra. Con số này hiện đã lên đến 1.225”.

Năm token được cho là được Grayscale đăng ký Quỹ tín thác đầu tư là Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Basic Attention Token Trust (BAT), Tezos (XTZ) và Livepeer (LPT) cũng đã tăng từ 30% tới 150%.

Band Protocol (BAND), đối thủ của Chainlink cũng được cho đang có những động thái tích cực tương tự, BAND đã tăng 16% trong 24h và 80% trong 30 ngày qua, một số trader trên Twitter còn so sánh động lực này với DOT trong tuần.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.