BTC và ETH chiếm chưa tới một nửa giá trị bị khóa trong DeFiMặc dù có BTC và ETH trị giá 4 tỷ đô la bị khóa trong DeFi trong năm tháng qua, hai đồng tiền hàng đầu vẫn chiếm chưa đến một nửa tổng giá trị bị khóa (TVL) của ngành.

Theo DeFi Pulse, số lượng ETH bị khóa trong các giao thức DeFi đã tăng 218,5% kể từ tháng 6, tăng từ 2,7 triệu ETH lên 8,6 triệu ETH. Bitcoin bị khóa đã tăng hơn 3.000%, từ 5.000 BTC vào giữa năm, lên khoảng 158.800 BTC hiện nay.

Vào ngày 14 tháng 10, nền tảng đầu tư tiền điện tử CoinList đã thiết lập một kỷ lục mới cho tổng số Bitcoin lớn nhất được mã hóa bởi một thực thể trong một ngày bằng cách sử dụng giao thức Wrapped Bitcoin. CoinList đã đúc 4.997 WBTC, tương đương 57,1 triệu đô la Bitcoin, thay mặt cho khách hàng của mình để sử dụng trên mạng Ethereum.

Giá trị của Ether bị khóa trong DeFi là 3,24 tỷ đô la, tương đương 7,6% tổng vốn hóa thị trường của Ethereum. Tổng số BTC bị khóa là 1,81 tỷ đô la, tương đương 0,85% vốn hóa thị trường của Bitcoin.

Mặc dù lượng lớn BTC và ETH đã được DeFi hấp thụ gần đây, Bitcoin và Ether bị khóa hiện chỉ chiếm chưa đến một nửa tổng giá trị bị khóa (TVL) trong lĩnh vực này – bao gồm 44,6% trong tổng số 11,33 tỷ đô la của lĩnh vực này.

DeFi Pulse không cung cấp dữ liệu về tỷ lệ phần trăm của TVL mà các tài sản tiền điện tử cụ thể khác như SNX, COMP hoặc DAI đại diện.

Lão Hạc

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.