Bitcoin lại một lần nữa quay về khu vực $ 39.000 cùng tin tức Ethereum, eToro, Bitcoin Cash, YFI, Cardano, DEX, Altcoin

[ad_1]


Từ nhận định Bitcoin tiếp tục quay về vùng $ 39.000 đến Youtuber nổi tiếng KSI đề cập về Ethereum. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-10-01

Tin tức Bitcoin

Bitcoin đã đánh dấu mức ATH tại $ 42.000 vài ngày trước và gần như ngay lập tức giảm xuống dưới $ 39.000 trong hai phiên giao dịch.

tin-van-crypto-10-01

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Coinmarketcap

Tuy nhiên, tài sản này đã nhanh chóng thu hồi hầu hết các khoản lỗ và vượt ngưỡng $ 40.000 vào ngày hôm qua. Trong 24 giờ qua, BTC đã bắt đầu tăng lên $ 41.500 trước khi tiếp tục giảm về vùng $ 39.000.

Mức tăng ấn tượng của các altcoin đã làm giảm sự thống trị của BTC trên thị trường. Chỉ số này đã giảm xuống ngưỡng 68,2% sau khi dao động trên mức 70% vào vài ngày trước đó.

Tin tức Ethereum

Ethereum tiếp tục có một tuần tốt: hôm nay nó đã tăng 8%, nâng con số tăng trưởng trong 7 ngày qua lên mức 61%.

Trong vòng hơn một giờ, giá đã tăng từ $ 1.225 lên khoảng $ 1.310.

tin-van-crypto-10-01

Giá ETH hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Đây là khu vực gần với mức ATH mà Ethereum đã phá kỷ lục là $ 1.432, vào ngày 13 tháng 1 năm 2018.

Youtuber nổi tiếng KSI đề cập đến Ethereum

Youtuber nổi tiếng “KSI”, còn được gọi là Olajide Olayinka Williams “JJ” Olatunji, gần đây đã tweet về “Ethereum” trên Twitter.

Dòng tweet đã lan truyền trong cộng đồng tiền điện tử, thu hút hàng chục nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt phản hồi.

Nhiều người trong không gian đã trả lời tweet của KSI, nói với anh ấy về Ethereum và đùa rằng nó là tương lai của thị trường tài chính.

Đây dường như là lần đầu tiên Youtuber đề cập đến Ethereum hoặc các loại tiền điện tử khác. Tìm kiếm “KSI Youtuber Bitcoin” trên Google cho thấy không có kết quả nào liên quan đến Youtuber này hoặc tương tác của anh với thị trường tiền điện tử.

Tin tức eToro

eToro đã tạm thời tăng số tiền gửi tối thiểu cho người dùng mới lên $ 1000.

Sàn giao dịch tiền điện tử eToro đã tăng khoản tiền gửi của người dùng mới từ $ 200 lên $ 1000. Sàn giao dịch phải đối mặt với sự gia tăng chưa từng có về nhu cầu đối với các dịch vụ giao dịch sau cuộc biểu tình lịch sử của Bitcoin.

EToro đã thông báo trên Twitter rằng họ đã triển khai hành động để bảo vệ 17 triệu người dùng hiện tại của mình, với 40.000 người dùng mới đăng ký chỉ trong một ngày đầu năm.

Tin tức Altcoin

Hầu hết các altcoin như Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Chainlink (LINK), Ripple, Litecoin và Cardano đã tiếp tục đợt tăng giá gần đây của chúng. Binance Coin và Polkadot cũng đã tăng trưởng chạm mức $ 43,94 và $ 9,63.

tin-van-crypto-10-01

Giá một số Altcoin hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Một số altcoin hàng đầu đã có mức tăng trưởng lên đến hai con số với Bitcoin SV (38,6%) và Bitcoin Cash (34,6%). Kết quả là, BCH đã bùng nổ trên mức $ 600, trong khi BSV vượt qua ngưỡng $ 250.

Tin tức Bitcoin Cash

Wu blockchain cho biết, sau khi BSV tăng 80%, các loại fork coin khác của BTC, như BCH, cũng tăng 40% và vượt mức $ 600 vào ngày 10 tháng 1, đạt đỉnh tại $ 630.

Bên cạnh đó, những người ủng hộ BCH Trung Quốc tin rằng giá hợp lý của BCH phải bằng 1/10 so với Bitcoin. Điều đó có nghĩa là BCH hiện tại phải được định giá ở mức $ 4.000.

Tin tức YFI

Công ty phân tích dữ liệu Santiment cho biết YFI đã tăng trưởng trở lại sau khi chứng kiến BTC thống trị thị trường trong vài tháng qua.

Theo số liệu từ công ty, Yearn Finance hiện đang tăng 73% trong tuần qua và đang hiển thị các dấu hiệu về sự đột phá toàn diện.

Tin tức Cardano

Staking Rewards cho biết Cardano đã chính thức trở thành mạng lưới staking lớn nhất trên thế giới.

tin-van-crypto-10-01

Tổng giá trị staking của một số tài sản| Nguồn: Staking Rewards

Hiện tại, tổng giá trị staking của mạng lưới Cardano đã chạm mức 7,2 tỷ USD vượt xa mức 6,1 tỷ USD của Polkadot. Ethereum 2.0 đang ở vị trí thứ 3 với hơn 2,3 tỷ USD.

Tin tức WETH

Công ty phân tích Coin98 đã công bố danh sách top 10 pool canh tác lợi nhuận WETH có lợi suất cao nhất.

Tin tức DEX

Năm 2020 chứng kiến ​​thị trường tiền điện tử đạt đến những đỉnh cao mới. Nó cũng dẫn đến sự phát triển của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và tạo cơ hội cho họ tạo ra một thị trường ngách trong hệ sinh thái tập trung trước đây, dẫn đầu là Uniswap, công ty có sự phát triển đáng kinh ngạc trên toàn thị trường tiền điện tử.

Cùng với các sàn giao dịch phi tập trung, thị trường tăng mạnh cũng nhường chỗ cho các stablecoin phát triển mạnh về khối lượng. Theo một báo cáo, khối lượng on-chain đối với stablecoin đã đạt mức cao hàng tháng mới vào tháng 12 năm 2020 là 178,34 tỷ USD, tăng 20% ​​so với khối lượng của các tháng trước.

Con số này cao hơn 11,3% hay 18,16 tỷ USD so với tháng 09/2020. Tether là stablecoin quan trọng bất cứ khi nào BTC tăng giá và chiếm 71,2% khối lượng stablecoin. Theo sau là USD Coin và DAI với 16,2% và 6,4%.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beegara

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.