Bitcoin kết thúc cây nến hàng tuần mạnh nhất kể từ tháng 4


Có vẻ như sự phục hồi của thị trường sau đợt suy giảm vào tháng 5 có thể đang được tiến hành, với hầu hết mọi loại tiền điện tử lớn đều hình thành nến xanh hàng tuần vào tuần trước. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 17% vào tuần trước và hiện ở mức 1,63 nghìn tỷ USD.

Nhiều con mắt đã tập trung vào Bitcoin trong thời gian này, bắt đầu tăng vào ngày 21 tháng 7, đăng 8 cây nến xanh liên tiếp trên biểu đồ hàng ngày. Nó đã giảm 3,6% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức $ 40260 tại thời điểm viết bài.

Tuần trước, Bitcoin đã tăng 12,5%, trở thành tuần mạnh nhất của tiền điện tử kể từ tháng 4, khi Bitcoin tăng 15% trước khi sụp đổ vào tháng 5.

Tháng 7 không phải là một tháng tốt cho các sàn giao dịch tập trung, đặc biệt là Binance. Sau khi nhận được các cảnh báo về quy định ở một số khu vực pháp lý, Binance đã giảm giới hạn rút tiền của mình vào tuần trước xuống chỉ còn 0,06 BTC đối với những khách hàng chưa hoàn thành xác minh khách hàng (KYC). Bybit cũng đã mở rộng các thủ tục KYC của mình vào đầu tháng.

Mặc dù điều này nghe có vẻ là một sự phát triển tiêu cực đối với Bitcoin và tiền điện tử nói chung, nhưng nó thực sự có thể đã góp phần vào đợt tăng trưởng của tuần trước, với những cá voi Bitcoin lớn, ẩn danh quyết định giữ tiền của họ cho đến khi họ có thể tìm ra cách kiếm tiền mà không từ bỏ danh tính của mình.

Lượng Bitcoin nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể sau thông báo của Binance, trong khi số lượng cá voi nắm giữ lại tăng mạnh.

Sự thống trị của Bitcoin cũng đang tăng lên trong thời gian gần đây. Sau khi đạt mức thấp nhất trong ba năm dưới 40% vào tháng 5, sự thống trị của Bitcoin đã tăng 4,5% trong tuần trước để đạt mức cao nhất là 49%.

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy các tổ chức đang quay trở lại với Bitcoin. Trên thực tế, vào tuần trước, công ty đầu tư tự động Wealthfront đã thêm Grayscale Bitcoin Trust vào danh sách đầu tư của mình.

Như nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo đã tweet vào thứ Bảy, “ Điều khiến 8 ngày liên tiếp vừa qua trở nên rất đặc biệt theo quan điểm của chuỗi là MỌI NGƯỜI đều mua, từ các nhà đầu tư nhỏ đến cá voi. Chúng tôi đã không thấy một mô hình như thế này khi nhìn lại trong 10 năm. “

Nhiều nhà bình luận thị trường hiện đang lạc quan về hiệu suất của Bitcoin trong thời gian còn lại của năm nay.

 

Sau sự cố tháng 5, có những lo ngại rằng mô hình Stock-to-Flow (S2F) (định lượng giá trị Bitcoin với sự khan hiếm) sẽ bị vô hiệu, nhưng nó dường như vẫn đang được giữ cho đến thời điểm hiện tại.

 

Tháng trước, PlanB, người tạo ra mô hình, đã đưa ra tình huống xấu nhất của mình là giá Bitcoin ở mức 135.000 USD vào tháng 12 năm nay. Anh ấy cũng gợi ý rằng trường hợp tốt nhất của anh ấy là $ 450.000 Bitcoin vào cuối năm nay.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.